Sound Effects còn được biết đến như Audio Effects dịch ra giờ Việt là Hiệu Ứng Âm Tkhô hanh. Hầu hết những Video vẫn qua chỉnh sửa hậu kỳ mọi cần phải có Sound Effects nhằm tăng thêm phần cuốn hút cho tất cả những người xem. Các cảm giác âm thanh hao này có thể là các âm tkhô nóng tự tạo hoặc các âm thanh hao thu sẵn. Nó được vận dụng trong không ít nhiều loại video như phyên truyền họa, phim điện ảnh, video clip games, music,…

Hãy tưởng tượng cố này, đưa dụ khi bạn đi coi phyên “Tình fan dulặng ma” (Pee Mak Phra Khanong ) ví dụ điển hình, một bộ phim truyện ma hài của xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, chắc chắn đang rất nhiều lần chúng ta đơ bắn bạn vị số đông cốt truyện bao gồm sự mở ra của Nak.

Bạn đang xem: Các âm thanh hiệu ứng

Đấy là xem sinh hoạt rạp, còn nếu như khách hàng coi ở trong nhà qua Tivi tốt qua máy tính xách tay và tắt tiếng đi xem bao gồm còn lo sợ nữa không? Chắc chắn là cường độ lúng túng đã sụt giảm cho tới 70-80% bởi không tồn tại hồ hết hiệu ứng âm tkhô hanh làm cho chúng ta lag bản thân như đẳng cấp giờ đồng hồ la hét hay tiếng gió hú,…

Sound Effects là nhân tố tạo cho Clip trung thực và thiệt hơn tương đối nhiều. Những giờ róc rách của nước chảy, giờ chim kêu, vượn rúc, tiếng chén đĩa rơi, giờ đồng hồ mưa rơi, giờ tàu xe pháo, tiếng súng… đều là các hiệu ứng âm thanh khô nhưng mà chúng ta đã có lần nghe trong số video clip chúng ta coi. Lúc này, các bạn dựng phyên ổn tốt là các bạn có tác dụng Video nghiệp dư, những youtuber, TikToker, … những tìm kiếm và săn lùng những audio effects để chèn vào đoạn Clip.

*
*
*
*

Tải xuống Hiệu ứng âm tkhô cứng Miễn phí bản quyền mang lại dự án tiếp sau của người tiêu dùng trường đoản cú Envalớn Elements. Khám phá hàng trăm ngàn bản âm tkhô cứng được chọn lựa cẩn trọng mang lại đều thể một số loại.

# American University Sound Effects Collection

Đây là tủ chứa đồ bao gồm 1450 phiên bản nhạc cảm giác âm thanh khô được công ty cung ứng Greg Smith lưu lại trong veo 20 năm làm việc trong lĩnh vực năng lượng điện hình họa với truyền họa. Ông Smith đã hỗ trợ phiên bản thu thanh hoặc âm tkhô giòn hậu kỳ cho nhiều tập phim gồm những: Star Wars: Revenge of the Sith; Công viên kỷ Jura; Indiana Jones với cuộc Thập trường đoản cú chinch cuối cùng; Ai đã đóng góp khung Roger Rabbit ?; với những sản phẩm IMAX.

Ông Smith, một GS về Công nghệ Âm tkhô giòn / Cục Nghệ thuật Biểu diễn, đã hỗ trợ tủ đựng đồ này mang đến Thỏng viện Đại học tập với thưởng thức chia sẻ công khai minh bạch vị ích lợi của những bên có tác dụng phyên cùng công ty cấp dưỡng video và âm tkhô giòn bên trên khắp nhân loại.

Bộ sưu tập Hiệu ứng Âm thanh của Greg Smith nằm trong Kho tàng trữ Kỹ thuật số của Đại học Hoa Kỳ.

# ZapSplat – Free Sound Effects lớn Download

Tải xuống hơn 96.000 cảm giác âm tkhô nóng miễn phí cùng các phiên bản nhạc miễn giá thành phiên bản quyền ngơi nghỉ format mp3 và wav. Được ghi lại một giải pháp chuyên nghiệp cùng update tiếp tục.

# Mixkit – Download Free Sound Effects for Videos

Tải xuống cảm giác âm tkhô hanh miễn phí tổn. Khám phá các cảm giác âm thanh hao miễn chi phí đáng kinh ngạc từ bỏ tlỗi viện âm tkhô nóng thường xuyên được cập nhật của Mixkit nhằm sử dụng vào dự án công trình chỉnh sửa video clip tiếp theo sau của công ty. Tất cả những clip âm tkhô hanh những miễn giá tiền bản quyền cùng có thể được thực hiện nhưng mà ko yêu cầu dẫn nguồn tốt trả giá tiền. ngoại giả, bạn cũng có thể sở hữu tức thì nhưng mà không buộc phải ĐK thành viên. Giấy phép hiệu ứng âm tkhô giòn miễn tổn phí của Mixkit tức là bạn cũng có thể áp dụng số đông âm thanh hao này vào cả những dự án công trình thương mại với cá thể.

# Freesound

Freesound: các đại lý dữ liệu hợp tác và ký kết về âm thanh khô được trao giấy phép sáng sủa làm cho những nhạc sĩ cùng số đông người yêu âm thanh hao.

Ngoài hầu như trang khét tiếng trên thì còn rất nhiều các website không giống cũng hỗ trợ các audio effects hoặc những dạng âm tkhô cứng giờ đụng, âm tkhô nóng nhân tạo…

# Ambient-mixer.com

Ambient-mixer.com là một dự án xã hội cung ứng cho mình một số cảnh âm unique khác biệt cùng với các khoảng không gian khác nhau để thư giãn giải trí hoặc sử dụng những những vòng lặp âm tkhô hanh rất nhiều của Ambient-mixer.com cho những dự án công trình phim ảnh/ âm thanh khô của doanh nghiệp.

Quý Khách hoàn toàn có thể trộn và sinh sản âm tkhô cứng của riêng mình một biện pháp công dụng hoàn toàn miễn chi phí mà ko đề nghị thiết đặt phần mềm. Quý khách hàng có thể bước đầu nghe âm thanh hao có sẵn được share trên trang web bằng cách nhấp vào các hình hình ảnh sinh sống bên trên đó, dựa vào các chủ thể không giống nhau. Tất cả những tệp âm tkhô hanh số đông là các phiên bản miễn tầm giá phiên bản quyền và bạn có thể sử dụng chúng trong cả trong số dự án công trình thương thơm mại của mình, nhờ giấy tờ Creative sầu Commons Sampling Plus.

# Neo Sounds

Một tủ chứa đồ nhạc miễn tổn phí phiên bản quyền chất lượng cao được tuyển chọn cho Clip, phim, YouTube, podcast, TV, ứng dụng, trò chơi và không dừng lại ở đó nữa. Giải pháp cấp giấy phép âm nhạc dễ dàng và đơn giản với Chi tiêu phù hợp.

Những bản thu âm tuyệt vời CHO TẤT CẢ Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CỦA BẠN Cho dù chúng ta là công ty cung ứng đoạn phim / phlặng, đài truyền ảnh / đài phạt thanh, nhà thêm vào nhiều phương tiện đi lại, bên cải cách và phát triển trò nghịch hoặc phần mềm, công ty sở hữu website xuất xắc công ty lăng xê, Neo Sounds tất cả hàng trăm ngàn bản nhạc, cảm giác âm tkhô cứng rất chất lượng, được chọn lọc chi tiết trường đoản cú những bên soạn nhạc đẳng cấp thế giới và công ty chế tạo trên khắp quả đât, mang đến tất cả những yêu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

# Adobe Audition Sound Effects

Adobe Audition là 1 bộ luật toàn diện nhằm chế tác, trộn, sửa đổi cùng Phục hồi ngôn từ âm thanh hao. Trong Khi ứng dụng Adobe Audition chúng ta đề nghị download thì thỏng viện âm tkhô nóng của Adobe lại được họ hỗ trợ trọn vẹn miễn chi phí. Họ có một thỏng viện to lớn chắc chắn là có thể giúp ích đến số đông những nhu yếu của những công ty có tác dụng phyên ổn. Tốt hơn thế nữa, các hiệu ứng âm tkhô cứng hiện tại đã có được tích thích hợp vào Adobe Premiere phiên phiên bản Clouds để bạn có thể tiện lợi kiếm tìm kiếm với thêm nó vào videos của chính bản thân mình một phương pháp dễ dàng.

# AudioMicroStock Music và Sound Effects for Creative sầu Projects

AudioMicro cung ứng 296.339+ bản nhạc miễn chi phí phiên bản quyền từ các nghệ sĩ chiếm giải GRAMMY cùng 460,63 + 1 hiệu ứng âm tkhô cứng từ bỏ Star Trek, Apocalypse Now, Kill Bill, v.v. Ngoài ra thì bọn họ còn phân phối cả phần lớn hiệu ứng âm tkhô hanh tuyệt stock music lẻ loi nhằm chúng ta tuyển lựa. Có tới bên nửa triệu thành phầm nhằm bạn tha hồ nước chọn lựa.

# tỷ lệ thoát ColorCinematic Sound Effects

tỷ lệ thoát màu sắc là chăm trang cung cấp với hỗ trợ các thành phầm tương quan tới âm thanh, hình ảnh và cảm giác. Trong những thành phầm được buôn bán của họ cũng đều có chuyên mục là hiệu ứng âm thanh điện hình họa. Tuy nhiên bọn họ ko bán lẻ từng hiệu ứng mà họ bán trọn gói cả cỗ các cảm giác. Bạn có thể truy cập vào website của Bounce Màu sắc nhằm hiểu biết thêm cụ thể.

Bounce Màu sắc is a website that sells and provides products related lớn sound, images, và effects. In their products for sale, there is also a category of cinematic sound effects. However, they do not retail individual effects, they sell a whole mix of effects. You can visit tỷ lệ thoát Color’s website for more details.

# Acoustica.com

http://tải về.acoustica.com/sounds/sounds.zip Một tủ chứa đồ các âm tkhô nóng bao hàm cưa xích, đồng hồ đeo tay, giờ gió, giờ đồng hồ lách biện pháp, âm thanh trẻ nhỏ, xe hơi, bé thông báo cùng không những thế nữa.

# BBC Sound Effects

BBC sẽ gồm từ khóa lâu với cách đây không lâu đã dành thời hạn cung cấp miễn tổn phí một vài âm tkhô nóng của mình. Kho tàng trữ phối hợp những cảm giác được sử dụng vì áp ra output radio của chúng ta từ thời điểm năm 19trăng tròn. Hiện tất cả 16.000 cảm giác âm tkhô hanh miễn chi phí, với tương đối nhiều cảm giác không giống được sản xuất tiếp tục.

# Big Fish Audio

Bộ sưu tập vòng lặp miễn chi phí này đựng những vòng lặp, âm thanh hao cùng cỗ khí cụ tạo ra trường đoản cú một trong những thành phầm rất nổi bật của Big Fish Audio! Họ hỗ trợ những vòng lặp cùng hiệu ứng âm tkhô cứng miễn phí tổn này để các bạn sử dụng demo và yên cầu unique sản phẩm của mình trước khi chúng ta đưa ra quyết định download demo.

Tất nhiên, bọn chúng được Miễn giá thành bản quyền 100%! Hy vọng các bạn sẽ ưa thích phần đa vòng lặp với các âm tkhô hanh miễn phí này cùng trở lại để mua thêm ủng hộ Big Fish Audio!

# Royalty-Free Music For YouTube, Film, TV, & Websites

https://www.royaltyfreemusicclips.com

Tiêu đề website cũng nói lên toàn bộ. Đây là trang web chăm về nhạc miễn phí bản quyền, mặc dù nó gồm cung cấp hiệu ứng âm tkhô giòn tuy nhiên với số lượng nhỏ tuổi hơn với chỉ với 1 phần vào hàng trăm nngớ ngẩn những bạn dạng thu âm, âm tkhô nóng, cảm giác âm tkhô nóng không giống. Nó đã là 1 trong những nguồn tài nguim xứng đáng nhằm soát sổ, tùy thuộc vào mức độ cụ thể của âm thđứa bạn cần.

# eSoundz

Âm thanh khô rất có thể cài xuống, thỏng viện âm tkhô giòn, plugin VST, cảm giác VST cùng những sản phẩm âm thanh không giống từ những cửa hàng như Sonic Reality, IK Multimedia và hơn thế nữa.

# GDC 2019 Special by Sonniss

Mỗi năm Sonniss tặng ngay miễn phí tổn hiệu ứng âm tkhô cứng trị giá chỉ hàng trăm ngàn đô la nhân đáng nhớ Hội nghị những nhà cách tân và phát triển trò nghịch. Đây là kho lưu trữ của họ. Mọi máy đa số miễn tầm giá bản quyền và có thể thực hiện mang đến mục đích thương thơm mại. Không phải phân chia với bạn cũng có thể sử dụng bọn chúng đến số lượng dự án công trình không giới hạn. Tất cả các tệp mà Sonniss gửi đi chỉ là một trong những mẫu mã nhỏ trong tủ đựng đồ hoàn chỉnh của các công ty cung cấp của mình. Sonniss thường xuyên lựa chọn 1 vài âm thanh hao tự mỗi thỏng viện được sản xuất Sonniss trong thời gian. Không gồm hồ sơ làm sao Sonniss mang lại đi đã có được sửa thay đổi theo bất kỳ biện pháp nào, bọn chúng hoàn toàn kiểu như với làm hồ sơ Sonniss bán. Nếu bạn có nhu cầu có rất nhiều chọn lựa cùng chọn lựa xây dựng hơn để triển khai việc, vui miệng chú ý cài đặt tủ đựng đồ tương xứng.

# Free Music Archive

https://freemusicarchive sầu.org Tài nguim của người sử dụng mang đến music miễn mức giá. Duyệt, nghe cùng mua nhạc miễn tổn phí. Không bao gồm truyền bá, không tồn tại ĐK. YouTube, podcast, phyên nđính thêm hoặc một dự án công trình truyền thông media không giống mà bạn cần hoàn thành một bí quyết an toàn? Kiểm tra phần âm nhạc miễn giá thành bạn dạng quyền vì Tribe of Noise PRO hỗ trợ.

# Facebook Sound Collection

https://www.facebook.com/sound/collection/ Facebook Sound Collection là một trong những thư viện âm tkhô cứng gồm những hiệu ứng âm thanh với nhạc miễn tầm giá phiên bản quyền mà bạn cũng có thể download xuống cho video của mình.

# freeSFX

https://www.freesfx.teo.uk/ Tất cả đầy đủ phía bên trong title trang webfreeSFX. Trang web này có thiết kế về tối tđọc với những danh sách cùng liệt kê hầu hết gì bạn muốn tìm kiếm. Hơn nửa triệu âm thanh hao và hiệu ứng âm tkhô cứng được phân nhiều loại để bạn có thể thuận tiện cài đặt xuống và cần sử dụng thử.

# FindSounds

https://www.findsounds.com FindSounds là 1 trong những trang search kiếm âm tkhô cứng trực tuyến. Nó là vẻ ngoài chuyên được dùng, chăm index với kiếm tìm phần nhiều sound effects cân xứng duy nhất cho mình theo từng chủ đề giỏi thể các loại nhưng bạn quyên tâm.

#EpidemicSound

https://www.epidemicsound.com/sound-effects/

# GameSounds

https://gamesounds.xyz/?dir=Sound%20Effects Tổng vừa lòng list hàng nghìn files âm thanh về games. Nếu các bạn là một trong những đơn vị cải tiến và phát triển games hoặc đơn giản là mong mỏi cyếu phần đông âm tkhô hanh games vào vào đoạn phim của doanh nghiệp thì website này là 1 trong những tài nguim vô giá với chúng ta kia.

# get-sounds.com

https://get-sounds.com

# HISSandaROAR

https://hissandaroar.com/v3/sound-effects-libraries/

# Looperman

https://www.looperman.com Tài nguyên lòng tkhô nóng chuyên nghiệp hóa và xã hội nhạc sĩ sống động. Nếu bạn đang tra cứu kiếm những vòng lặp, Acapella với giọng hát miễn tầm giá, ao ước kết nối cùng với các nhạc sĩ tất cả cùng chí hướng từ bỏ khắp địa điểm bên trên quả đât hoặc chỉ ao ước thừa nhận một số trong những phản hồi về music của bạn.

Thế thì Looperman chính xác là khu vực bạn cần đó. Looperman bao gồm hàng nghìn vòng lặp miễn phí tổn với các tài nguan tâm tkhô nóng không giống sẽ giúp các bạn thường xuyên tạo thành âm thanh.

# Media CollegeVideo, Audio, và Multitruyền thông Resources

https://www.mediacollege.com MediaCollege.com là 1 trong những tài ngulặng dạy dỗ trực tuyến miễn phí cho ngẫu nhiên ai quyên tâm cho phương tiện nghe quan sát. Tất cả hồ hết lắp thêm trường đoản cú tạo ra video cho thiết kế website được bao gồm trong các khuyên bảo với nội dung bài viết blog.

# Nature Sounds

https://www.storyblocks.com/audio/search?media-type=sound-effects&categories=nature

Được quyền truy cập không giảm bớt vào Âm thanh khô thiên nhiên miễn chi phí chi phí bản quyền. Những âm tkhô nóng dìu dịu của vạn vật thiên nhiên. Tận hưởng hầu như tiện ích của bài toán download xuống cảm giác âm tkhô hanh thiên nhiên giới hạn max, miễn tầm giá bạn dạng quyền, tiếp đến thư giãn giải trí lúc biết rằng bạn gồm tất cả âm tkhô nóng vạn vật thiên nhiên cơ mà bạn cần nghỉ ngơi hiện nay cùng cả về sau.

Quý khách hàng sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng về vấn đề phải đi đâu tìm những Hiệu ứng âm thanh thiên nhiên nữa.

Storyblocks hoàn toàn có thể cung cấp chúng ta xác định đoạn âm thanh hao lý tưởng phát minh đến dự án của chúng ta. Để ban đầu, hãy thực hiện search kiếm từ khóa với sau đó thanh lọc theo thời lượng hoặc danh mục.

Đối cùng với nhạc nền cho podcast của bạn, chúng ta cũng có thể yên cầu một âm tkhô hanh bao quanh lặp lại nlỗi sóng vỗ. Có thể ai đang tra cứu tìm một các nlắp để bộc lộ một sự biến đổi, hệt như một cỗ rung.

Quý Khách có thể sở hữu xuống tự thỏng viện rộng 10.000 cảm giác âm thanh hao được ghi sẵn của Storyblocks. Đội ngũ các đơn vị biên soạn nhạc với bên cải cách và phát triển âm tkhô nóng tự do của Storyblocks tiếp tục trình làng gần như âm tkhô cứng new.

Tất cả những hiệu ứng âm tkhô nóng đều phải sở hữu sẵn bên dưới dạng tệp MP3 hoặc WAV để sở hữu xuống.

# Orange Free Sounds

https://orangefreesounds.com Orange Free Sounds cung cấp các sàng lọc hiệu ứng âm tkhô hanh, vòng lặp nhạc với nhạc nền miễn chi phí nhằm sử dụng mang đến mục tiêu thương thơm mại với phi tmùi hương mại. Không có chi phí ẩn hoặc thử khám phá ĐK. Nó hoàn toàn miễn tầm giá nhằm cài xuống. Cơ sở tài liệu website thường xuyên được cập nhật cùng với văn bản new.

# PlayOnLoop

https://www.playonloop.com PlayOnLoop là một trong những thỏng viện âm thanh cùng cảm giác âm thanh rất dị cùng tiết kiệm chi phí chi phí độc nhất vô nhị bên trên mạng internet, được làm cho cùng vì chưng những Chuyên Viên âm tkhô cứng thực tiễn.

Kể từ thời điểm năm 2010, trung tâm bao gồm của PlayOnLoop là hỗ trợ nhạc nền miễn mức giá bản quyền đã làm được sửa đổi cùng về tối ưu hóa để sử dụng trong đoạn phim, trình chiếu, lăng xê, tương tự như trò nghịch điện tử và phim hoạt hình.

Sau đó, PlayOnLoop vẫn chế tạo ra một danh mục riêng rẽ mang đến hiệu ứng âm tkhô giòn bài bản mang lại đoạn phim, đoạn ra mắt, TV / Radio và các phương tiện đi lại phát sóng khác.

# Partners In Rhyme

https://www.partnersinrhyme.com Kể từ năm 1996, Partners In Rhyme sẽ cung cấp nhạc miễn phí tổn bản quyền bên trên internet. Đối cùng với khoản chi phí một lần của bạn, Partners In Rhyme hỗ trợ cho chính mình giấy tờ miễn mức giá bản quyền.

Không y hệt như các nhà cung ứng music miễn tổn phí bản quyền khác, Partners In Rhyme ko trải đời các bạn xuất bản giới thiệu hoặc báo cáo đến bất kỳ tổ chức triển khai quyền trình diễn nào, bất cứ bài bản cấp dưỡng của chúng ta ra sao.

# PacDV

https://www.pacdv.com/sounds/ Kể từ thời điểm năm 2001, PacDV đã phân phối các hiệu ứng âm tkhô hanh miễn giá tiền bạn dạng quyền cho những bên làm phlặng, công ty thi công âm thanh hao, bên chế tạo music, sinc viên năng lượng điện hình ảnh và đơn vị cải cách và phát triển nhiều phương tiện đi lại.

Âm thanh khô của PacDV vẫn xuất hiện trong nhiều bộ phim và video clip độc lập, công tác tivi, phyên ổn tài liệu, PR, trò nghịch, chương trình radio và những dự án truyền thông media bắt đầu.

Trên website này, bạn sẽ search thấy các đoạn âm tkhô giòn nhưng PacDV đang ra quyết định hỗ trợ nhằm mua xuống miễn mức giá.

quý khách có thể tự do thoải mái thực hiện các hiệu ứng âm tkhô nóng với đoạn âm thanh hao trên website này trong những tác phẩm Clip, phyên, âm thanh hao với đa phương tiện đi lại của mình, tuy thế chúng ta ko được bán lại hoặc cấp giấy phép lại âm thanh hao, đưa chúng lên website để cài đặt xuống hoặc link đến các tệp âm tkhô giòn lẻ loi.

Hy vọng mình muốn các bộ sưu tập các hiệu ứng âm tkhô hanh và âm nhạc miễn tầm giá bản quyền của PacDV!

# SoundsCrate

https://soundscrate.com quý khách có thể cài xuống hàng trăm hiệu ứng âm tkhô giòn miễn tổn phí và nhạc miễn phí bản quyền nghỉ ngơi các format MP3 với WAV. Các bản nhạc vẫn được thiết kế độc quyền trọn vẹn và bạn sẽ không tìm kiếm thấy sống bất kỳ ở đâu khác.

Nội dung gốc bởi vì những người dân trong ngành Hollywood tạo ra. Bạn được sử dụng những Audio Effects này trọn vẹn miễn phí với thậm chí còn không cần phải ghi mối cung cấp.

# Skyes Audio

Skyes Audio cho phép các bạn tải miễn phí một vài hiệu ứng âm thanh hao bởi vì chính Skyes Audio biến đổi. Để cỗ vũ họ thì chúng ta có thể download những cảm giác âm tkhô nóng chuyên nghiệp của họ tại đây: https://www.skyesaudio.com/free

# SoundJay.com

https://www.soundjay.com Trang website cảm giác âm thanh miễn phí tổn của Sound Jay! quý khách hàng được phxay sử dụng miễn tầm giá âm tkhô nóng trên website của Sound Jay trong số dự án của bản thân mình nhưng chúng ta KHÔNG được phxay đăng âm thanh khô lên ngẫu nhiên trang web làm sao nhằm người không giống mua xuống, links trực kế tiếp những tệp âm thanh khô trơ trẽn hoặc bán âm thanh khô mang đến bất kỳ ai khác.

Đảm bảo gọi Điều khoản áp dụng trước lúc mua xuống với thực hiện những cảm giác âm tkhô giòn hoặc bạn dạng nhạc. Hầu không còn các tệp là hiệu ứng âm tkhô cứng nổi 16-bit rất tốt 44,1 kHz hoặc 48 kHz.

# SoundGator

SoundGator hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh cùng trọn vẹn miễn mức giá. Theo đầy đủ gì SoundGator tất cả nói bên trên Home của họ:

Free Downloads All sound effects are completely miễn phí lớn use in your projects.Instant Access Registration is not required to tải về sounds.No Attribution Required The sound effects can be used without attribution.Growing Library Come baông xã soon as we frequently add new sound effects.

Với không ít thể nhiều loại âm thanh hao khác nhau cho mình tuyển lựa như:

ButtonsDomesticHumanIndustrialInterfaceMachinesMiscellaneousNatureTransitionsTransportationUrbanVoices

# Soundsnap Sound Effects Library

https://www.soundsnap.com

# SoundEffects+

https://www.soundeffectsplus.com

# SampleSwap

https://sampleswap.org

# TalkingWav

https://www.talkingwav.com

# Videomaker.com

https://www.videomaker.com/downloads/free-sound-effects

# Vocal Downloads

https://www.vocaldownloads.com

# VIPZone Samples

https://www.vipzone-samples.com

Danh sách những trang web cung ứng Sound Effects rất chất lượng gồm trả giá tiền.

Xem thêm: Sư Phụ, Không Cần A Chương Mới Nhất, Sư Phụ, Không Cần A

#Envalớn Elements – Download Royalty Sound Effects

Ngoài tủ đựng đồ miễn tầm giá thì Envalớn cũng chính là chỗ bao gồm hàng tỷ các sound effects được chào bán bởi hàng vạn bên cung cấp bên trên toàn quả đât.