Giải đấu Liên Minch Huyền ThoạiHệ thống giải đấu Liên Minch Huyền ThoạiHệ thống giải đấu Liên Minc Huyền Thoại chấp thuận được tổ chức triển khai theo quy mô khoanh vùng. Lớn tuyệt nhất là giải Chung kết Thế giới được tổ chức vì chính Riot. Mùa thứ nhất diễn ra hồi tháng 6 năm 2011 với việc tham mê gia của những thay mặt đến từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Quy tế bào bé dại rộng là giải đấu tổ chức triển khai nghỉ ngơi các khoanh vùng cùng giang sơn. Một số giải đấu mê say không hề ít người theo dõi trên toàn thế giới rất có thể liệt kê nhỏng LCK của Nước Hàn, LPL của Trung Hoa, LCS Châu Âu, LCS Bắc Mỹ. Các đại diện thay mặt giành thành công sống các giải đấu này đã giành vé tmê mệt gia bình thường kết nhân loại. Đây là cơ cấu tổ chức tuyển lựa chọn nhóm tuyển chọn tyêu thích gia thông thường kết nhân loại ra mắt trong số năm qua. Cấp bậc của những giải đấu được Riot hình thức như sau:

Thế giới

Giải chính thức:Mid-Season Invitational (sau mùa xuân)League of Legends World Championship (“Chung kết Thế giới” — thu đông)Giải giao hữu:Rift Rivals (“Khu vực đại chiến” — thân mùa hè)LCK — LPL — LMSNA LCS — EU LCSGPL — LJL — OPLLCL — TCL — VCSCBLOL — CLS — LLNAll-Star Event (“Siêu sao đại chiến” — cuối năm)

Khu vực

Khu vực to (là các khoanh vùng có trình độ chuyên môn cao nhất, mỗi khoanh vùng dành 3 suất cho Chung kết Thế giới)Bắc Mỹ: North America League of Legends Championship Series (NA LCS)Châu Âu: Europe League of Legends Championship Series (EU LCS)Đài Loan — Hồng Kông — Ma Cao: League of Legends Master Series (LMS)Hàn Quốc: League of Legends Champions Korea (LCK)Trung Quốc đại lục: League of Legends Pro League (LPL)Khu vực vừa (còn gọi là khoanh vùng Wildcard — những Quanh Vùng gồm trình độ chuyên môn kha khá, mỗi Quanh Vùng dành riêng 1–2 suất mang lại Chung kết gắng giới)Brasil: Campeonato Brasileiro de League of Legends (CBLOL)Bắc Mỹ Latinh: Liga Latinoamérica Norte (LLN)Nam Mỹ Latinh: Copa Latinoamérica Sur (CLS)Các nước CIS: League of Legends Continental League (LCL)Thổ Nhĩ Kỳ: Turkish Champions League (TCL)Việt Nam: Vietnam giới Championship Series (VCS)Nhật Bản: League of Legends nhật bản League (LJL)Châu Đại Dương: Oceanic Pro League (OPL)Đông Nam Á: SEA TourCác giải đấu LMHT bên trên nắm giới

Chung kết rứa giới


*

*

*

*

Giải đấu LCS

LCS (League of Legends Championship Series) là giải đấu tối đa ở hai Quanh Vùng châu Âu (EU LCS) với Bắc Mỹ (NA LCS). Giải LCS được tổ chức triển khai 2 mùa một năm. 3 nhóm tuyển chọn tất cả vô địch LCS mùa hè, tổng điểm cao nhất qua 2 mùa xuân cùng hè cổ, và team thừa qua vòng loại đã giành tnóng vé tham gia chung kết thế giới. Vậy riêng rẽ trong giải LCS sẽ có được tổng số 6 nhóm tuyển đến từ 2 khu vực châu Âu và Bắc Mỹ tsay mê gia Chung kết nhân loại.

Bạn đang xem: Các giải đấu liên minh huyền thoại thế giới

Giải đấu LCK


*

LCK (League of Legends Champions Korea) từng được biết đến với cái brand name Ongamenet LCK do được tổ chức bởi Ongamenet (ni là OGN), là giải vô địch Hàn Quốc. Giải LCK được tổ chức 2 mùa 1 năm. 3 nhóm tuyển gồm vô địch LCK mùa hè, tổng điểm cao nhất qua 2 ngày xuân và hè, cùng nhóm vượt qua vòng loại vẫn giành tấm vé tham dự chung kết quả đât. Bây Giờ LCK là giải được xem như có quality tầm thường tốt nhất trái đất.

Giải đấu LPL

LPL (League of Legends Pro League) là giải đấu thừa nhận của khu vực Trung Quốc tương tự cùng với các giải LCK của Nước Hàn hay LCS của Bắc Mỹ. Giải LPL được tổ chức triển khai 2 mùa một năm. 3 team tuyển chọn tất cả vô địch LPL mùa hè, tổng điểm tối đa qua 2 ngày xuân và hè cổ, cùng team quá qua vòng loại vẫn giành tnóng vé tham gia Chung kết trái đất. Chất lượng của giải LPL được cải thiện đáng kể Một trong những năm vừa mới đây Lúc các đội tuyển Trung Quốc tiếp tục đầu tư chi tiêu upgrade quy củ.

Giải đấu LMS

LMS (League of Legends Master Series) là giải đấu xác nhận của khoanh vùng Đài Loan — Hồng Kông — Ma Cao từ thời điểm năm 2015 sau khi Quanh Vùng này được bóc tách thoát ra khỏi GPL vị sự thừa trội về chuyên môn với Đông Nam Á. Giải LMS được tổ chức triển khai 2 mùa 1 năm. 2 đội tuyển tất cả vô địch LMS ngày hè, tổng điểm cao nhất qua 2 ngày xuân và hè cổ sẽ giành tấm vé tham dự phổ biến kết thế giới. Từ năm 2017, với việc không ngừng mở rộng bài bản của tầm thường kết trái đất, LMS được thêm 1 suất và team thừa qua vòng sơ loại sẽ là đội sản phẩm ba của Khu Vực này được đi Chung kết nhân loại, giống như các giải LCS, LPL, LCK.

Giải đấu VCS


VCS (Vietphái mạnh Championship Series) là giải đấu bằng lòng của khu vực VN. Từ năm 2018, VCS được tách bóc thoát khỏi GPL bởi vì sự thừa trội về trình độ của Việt Nam cùng với những nước nhà không giống thuộc Khu Vực Đông Nam Á, đặc biệt quan trọng sau kết quả quốc tế nổi bật ở mùa giải 2017. Điều kia bảo đảm an toàn suất tmê say gia của toàn nước vào vòng khởi rượu cồn giải đấu MSI và Chung kết quả đât.

Giải đấu GPL

GPL (Garemãng cầu Premier League) là giải đấu cao nhất trực thuộc Khu Vực Khu vực Đông Nam Á. Khu vực Đài Loan với toàn quốc từng thi đấu trong giải này trước lúc được tách ra thứu tự từ năm năm ngoái với 2018. Đội vô địch giải GPL đang tham gia vòng khởi động của MSI cùng Chung kết trái đất. Từ ngày hè 2018, giải đấu được sửa chữa thay thế bởi SEA Tour.

Giải đấu Rift Rivals

Rift Rivals (RR) xuất xắc “Khu vực Đại chiến” là giải đấu được tổ chức triển khai vị Riot bước đầu từ nửa ngày hè 2017. Các Khu Vực sinh hoạt gần nhau với chuyên môn tương đương được tạo thành các team thi đấu với nhau để rửa xát kinh nghiệm. Khu vực LCS Bắc Mĩ cùng LCS Châu Âu đang đấu cùng nhau. Tương trường đoản cú là khoanh vùng LCK vs LPL vs LMS, khoanh vùng GPL vs OPL vs LJL, Quanh Vùng TCL vs LCL vs VCS, Quanh Vùng LLN vs CLS vs CBLOL. Đại diện cho các Quanh Vùng đã là những đội tuyển bao gồm thành tích tốt nhất của các giải ngày xuân.

Giải đấu All-Star

All-Star Event (ASE) tốt “Siêu sao Đại chiến” là giải đấu được tổ chức vày Riot từ 2013, những member tham dự là những tuyển chọn thủ bậc nhất trái đất được khán giả đánh giá đến từ Nước Hàn, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ, Đài Loan và những khoanh vùng Wildcard. Điều khiếu nại sẽ được vào team All-Star của một khu vực là vào ngày hè tuyển thủ bắt buộc tđắm đuối gia rộng 20% thời hạn giải đấu cấp cho cao nhất của khu vực đó, vào 5 bạn được bầu chọn cao nhất chỉ được đem về tối đa 2 bạn là bạn bè trong một đội tuyển chọn (ví như trường đoản cú 3 trsinh hoạt lên thì theo mức sử dụng tuyển chọn thủ tất cả số phiếu thấp hơn đang bị loại, hoặc 1 trong những 2 tuyển chọn thủ xếp bên trên tất cả ý mong nhịn nhường suất), cùng cũng chỉ được đem về tối đa 2 người là nước ngoài binh của khoanh vùng. Các nhóm tuyển đang chia nhỏ ra có tác dụng 2 team bự là đội băng với team lửa. Thi đấu sống những phiên bản đồ khác nhau với những hình thức đấu xoay vòng khác nhau nhỏng solo, BO1, BO3 tính điểm và cùng dồn từ các member. Tổng điểm sau cuối quyết định thắng lợi của team tuyển chọn. Đây là một trong những giải đấu ưng thuận nhưng mà không sở hữu nhiều ý nghĩa về mặt thương hiệu. All-Star chỉ là 1 trong những giải đấu mang tính chất gặp mặt vui chơi giải trí giữa những tuyển chọn thủ xuất sắc nhất trong bộ môn liên minh lịch sử một thời.

Nhưng năm 2017, giải có sự biến hóa cách thức tổ chức lúc thải trừ phân chia team lửa-băng với bỏ hết các cơ chế đặc trưng, chỉ cất giữ chế độ solo 1vs1 cùng đấu thường 5vs5. Các tuyển chọn thủ đề nghị từ bỏ đánh nhau mang lại bản thân và cho khu vực. Giành chức vô địch là khoanh vùng LPL sau thời điểm đánh bại khu vực LMS của cùng với tỉ số 3–2 trong trận chung kết.

Xem thêm: Tải Game Robot Đánh Nhau - Robot Chiến Đấu Cuối Cùng 9+

Giải đấu Garena All-Star

Garemãng cầu All-Star tốt “Siêu sao Đại chiến Đông Nam Á” là giải đấu được tổ chức bởi Garena từ năm năm nhâm thìn. Các tuyển thủ của mỗi nước Đông Nam Á được fan chơi trên kia đánh giá nhằm đại diện thay mặt quốc gia tranh tài cùng với mục đích giành vé tham gia All-Star quả đât cùng với bốn bí quyết là thay mặt đại diện Khu vực Đông Nam Á. Không như là với tất cả những Khu Vực khác bên trên trái đất, Khu vực Đông Nam Á là khoanh vùng đa văn hóa truyền thống, không tồn tại ngôn ngữ tiếp xúc bình thường thịnh hành, nên việc kết hợp thân những tuyển chọn thủ đa nước nhà trong một nhóm tuyển chọn All-Star Khu vực Đông Nam Á là ko thuận lợi.