Cs 1.một là một phiên bạn dạng game của Cs có thể nói rằng là khá già đời vào thôn game cs:go quả đât. Ra đôi mắt và si rộng sản phẩm triệu con người chơi trên mọi các giang sơn.

Kỹ thuật khai quật những góc đục tường trong Cs 1.1 đã có truyền trường đoản cú bạn đùa này qua fan đùa khác. Nó phát triển thành một nét văn hóa truyền thống của Counter Strike. 
Bạn đang xem: Các góc đục trong cs 1.1

Các góc đục tường trong Cs 1.1 tất cả từ bỏ khi nào? 

Khó có thể khẳng định số đông góc đục tường tất cả từ bỏ bao giờ. Ban đầu một số trong những tín đồ đùa chỉ vô tình phun vào một số điểm vào maps đấu. Và bọn họ phân phát hiện nay tức thì sau đó là team địch cùng bằng hữu của chính mình đã nhận liền kề thương thơm từ bỏ những vạc phun đấy. 

hầu hết bạn nghịch coi đấy là một Bug vào game. Tuy nhiên càng ngày càng có tương đối nhiều điểm đục tường rộng. Dần dần dần cố gắng vày chỉnh sửa các Bug này. Counter Strike lạu xem nó là 1 phần của game. 


*

Trong thời điểm này những điểm đục tường vẫn còn đấy tương đối nhiều với nó là một phần độc đáo của trò đùa. Nếu các bạn băn khoăn những điểm đục tường trong bản đồ thì lợi thế đã nặng nề nghiêng hẳn theo phía bạn. 

Thứ đọng tốt nhất chúng ta thiết yếu giành lợi thế về tầm bắn đối với địch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Bảng Ngọc Kayn Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Thđọng nhì các bạn sẽ bị đánh phục kích bởi các điểm này nhiều phần nằm tại những địa điểm di chuyển trọng yếu. Từ kia rất có thể thấy đục tường là 1 trong những kỹ thuật không thể không có của tín đồ đùa Cs.

|