Bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi danh sách sau về các đội quân sau trong Aoe. Họ là các loại quân trong Đế Chế mạnh nhất đời 4 được tổng hợp rất chi tiết và kỹ lưỡng. Hãy cùng điểm qua các đội quân này nhé!


Tại sao lại có những đội quân mạnh trong Đế Chế? 

Có thể thấy Đế Chế là một tựa game chiến thuật mang tính cạnh tranh rất cao. Nhiều game thủ tìm đến Aoe để giải trí. Nhưng đã phần trong số họ luôn khát khao tạo nên các đội quân mạnh mẻ cho riêng mình.

Họ thường chọn các nhóm quân, chủng quân ưa thích và luyện tập cách sử dụng các chủng quân này. Thông qua việc luyện tập người chơi sẽ thấy được mỗi chủng quân lại có các hạn chế về sức mạnh khác nhau.

Bạn đang xem: Các loại quân trong đế chế mạnh nhất đời 4

Mỗi chủng quân sẽ lại có các điểm giới hạn khi lên được đời 4 cho mình. Đây cũng chính là lý do Aoe tạo ra những chủng quân mạnh nhất. 

*
*
*
*
*

Phát huy tối đa sức mạnh đến từ chất quân của Choson sẽ là cách giúp bạn lên đời 4 nhanh. Choson cũng là một trong các chủng quân khó thuần thực, hãy kiên nhẫn luyện tập để thành thực được chủng quân này.

Kết luận

Dù là có nằm trong danh sách các loại quân trong Đế Chế mạnh nhất đời 4 hay không thì mỗi loại quân cũng có màu sắc riêng cho mình.

Xem thêm: Lmht: Xuất Hiện Jinx Học Viện Chiến Binh, Cuối Cùng Ngực Cô Nàng Đã Hết Lép

Nhiệm vụ của người chơi là làm chủ các ưu thế của mỗi loại quân và phát huy các ưu thế này. Chỉ có như thế thì khi đạt đời 4 bạn mới thực sự bá đạo trong chính cách chơi của bản thân.