Trong Onmyoji Smartphone tín đồ chơi sẽ sở hữu những Âm Dương Sư theo những chương truyện. Nhiệm vụ của game thủ là đi tiếp nhận các Thức Thần giúp sức mình bên trên hành trình dài trừ gian khử ác, tiến công xua đồng minh yêu thương ma đã hoành hành trên thế gian nhằm giúp đỡ loại fan. Nhật đồ dùng trước tiên chúng ta download chính là âm dương sư danh tiếng SeiMei, tiếp theo sau là Kagura, Yao Bikuni, Hiromsa. Nhưng gồm toàn bộ 75 Thức Thần để chúng ta truy hỏi kiếm tìm với tìm hiểu. Cùng khám phá nhé.!

Thức Thần là gì?

Thức Thần vào Âm Dương Sư di động được Gọi là Shikigami. Là rất nhiều nhân đồ vật bao gồm trong game đã sát cánh đồng hành cùng tín đồ đùa sau đây. Họ rất có thể xuất thân là các vị thần sa ngã xuất xắc ác quỷ vùng tuyền đài, mà lại bao gồm một điểm phổ biến là họ quyết chổ chính giữa tu luyện đạo pháp chuyển đổi phiên bản thân theo con phố chính đạo. Họ gật đầu biến đổi thuộc cấp, nghe theo sự chỉ đạo của các âm dương sư cùng nhau kungfu đảm bảo an toàn lẽ yêu cầu. Một đội hình hoàn hảo trong những cuộc chiến thường xuyên vẫn gồm 1 Âm Dương Sư (Onmyoji) và 3-5 Thức Thần (Shikigami). Mỗi mặt đang tấn công theo từng lượt, người chơi hoàn toàn có thể chọn lựa thực hiện skill làm sao tấn công kim chỉ nam làm sao thủ công bằng tay hoặc lựa chọn chế độ Auto lớn đánh tự động.quý khách hàng sẽ xem: Thức thần Âm dương sư, list toàn cục thức thần

Danh sách thức thần shikigami

Khẩn Na La (Kinnara – SSR)Hạt Nữ (Sasori Onmãng cầu – SR)Linch Lộc Ngự Tiền (Suzuka Gozen – SSR)Linh Hải Kim Ngư Cơ (ReiKai KinGyo Hime – SP)Vân Ngoại Kính (Ungaikyou – SSR)Lang Dạ Xoa Cơ (Takiyasha Hime – SSR)

Phân loại thức thần vào âm khí và dương khí sư

Thức thần bình thường (N): Loại này không hề ít, hay chỉ sử dụng có tác dụng Food.Thức thần hi hữu (R): Có một số ít con R quan trọng đặc biệt trong team yêu cầu bảo quản.Thức thần vô cùng hãn hữu (SR): Vẽ bùa xanh, bùa tím, khuyết ngọc, ném nhẹm đậu trong bách quỷ dạ hành, tặng mảnh lúc ủy thác, xong trách nhiệm, đi hàm ấn yêu thương khí, xin vào Hội, trade mhình họa với những người không giống, cầy event…Thức thần cực kỳ quý và hiếm (SSR): Tỷ lệ ra vô cùng thấp. Phụ ở trong những vào nhân phđộ ẩm Châu Âu hay Châu Phi của người chơi.Thức thần đặc biệt SSN Gero: là mấy nhỏ Ếch cosplay (Hàng giả xứng đáng yêu) được triệu hồi bởi bùa xám, nhưng xác suất tốt nlỗi SSR.

Bạn đang xem: Các thức thần trong âm dương sư

Hướng dẫn truy vấn tìm thức thần

Yêu cầu: Người đùa sau khoản thời gian tham mê gia game đề nghị chấm dứt một số trách nhiệm tân thủ ban sơ để làm thân quen. lúc đạt cho level 13 có thể cho gặp mặt Kohaku (Con Cáo Trắng) nhằm dấn nhiệm vụ Truy Nã Yêu Quái hay với Yêu Quái Thần Bí. Lưu ý đó là trọng trách tuần hoàn hoàn toàn có thể làm cho từng ngày.

Thực hiện: Tra cứu vào list nhiệm vụ nhằm search tìm thông tin về tên thường gọi, vị trí lộ diện với số lượng yêu tinh buộc phải vượt qua. lúc vào các chương Thám Hiểm, Phó Bản nhưng mà gồm có yêu quái được thưởng thức thì hình tượng trên đầu bọn chúng sẽ auto thắp sáng để phân biệt. Dường như bạn còn rất có thể mời anh em hợp tác và ký kết thuộc tham gia có tác dụng trọng trách này. lúc tất cả member trong đội hủy diệt đủ con số quái vật thử dùng thì kết thúc. Phần thưởng trọn đang là hầu hết thức thần hay nhiều loại N hoặc R. Hình như hên xui các bạn sẽ nhận ra mẫu các loại bùa dùng để triệu hồi ra thức thần.

Thức tỉnh thức thần

Thức tỉnh giấc thức thần giúp tăng thêm các chỉ số sức mạnh cùng mở khóa skin kĩ năng bắt đầu. Để thực chức năng này chúng ta từ: Giao Diện Chính –> Thức Thần Lục –> Chi Tiết – Thức Tỉnh.

Nuôi chăm sóc với thực hiện thức thần khỏe khoắn nhất

Thức thần sau những lần giao chiến trong quy trình làm cho nhiệm vụ giành chiến thắng đang tích trữ một số điểm tay nghề nhất thiết để trên Level. Bên cạnh đó tín đồ nghịch có thể sử dụng phần đông thức thần cấp thấp, yếu, dư thừa làm vật liệu để thăng cung cấp hoặc tăng làm sao để cho hầu như bé táo tợn, hiệu ứng võ thuật xuất sắc cần sử dụng trong chuần chủ yếu. Với hầu như nhỏ thuộc các loại có thể dùng làm tăng kĩ năng. Để thực hiện tác dụng này, tự Giao Diện Chính –> Thức Thần Lục –> Chọn Thức Thần ước ao thăng –> Nuôi –> Tăng Cấp.

Tuy nhiên chúng ta hoàn hảo và tuyệt vời nhất không nên sử dụng tính năng này. Vì chúng ra đang áp dụng mọi thức thần các loại hay N mang đến lên Max Level nhằm Tăng Sao (Up Hột) cùng loại hiếm R hiến tế trong đền rồng mang Trát. Chỉ áp dụng chức năng Tăng Cấp nhằm tăng Skill. Tức là mang lại thức thần ăn uống 1 nhỏ khác nhưng mà thuộc các loại. lấy ví dụ như 1 bé Cò Ubume ăn bao gồm 1 bé Cò khác đã up thiên nhiên 1 trong những 3 tài năng. Nếu tăng đúng skill hữu ích thì Gọi là Học Khôn, Học Giỏi. trái lại cho nên Học Ngu, Học Dốt.

Lưu ý những lần hoàn toàn có thể dùng tổng cộng buổi tối nhiều 8 thức thần để gia công nguyên vật liệu Tăng Cấp (Đã mở khóa cùng chưa đạt 6 sao). Người đùa rất là cảnh giác khi triển khai vấn đề này, bởi sau khi xác nhận OK vẫn không có phương pháp nào rước lại nếu lọc nhầm. Rất nguy nan. Vì vậy đông đảo nhỏ đặc biệt chúng ta nên khóa lại nhằm đảm bảo.

Đối với thiên tài Tăng Sao:

Tăng lên 3 sao đề nghị 2 thức thần 2 sao. Mất phí trăng tròn,000 xu.Tăng lên 4 sao nên 3 thức thần 3 sao. Mất giá tiền 30,000 xu.Tăng lên 5 sao yêu cầu 4 thức thần 4 sao. Mất chi phí 40,000 xu.Tăng lên 6 sao bắt buộc 5 thức thần 5 sao. Mất tổn phí 50,000 xu (Đây là nút về tối đa).

Trong Âm Dương Sư Garena, sản phẩm công nghệ khoác mang đến nhân đồ gia dụng nhằm tăng các chỉ số trực thuộc tính được Gọi là Ngự Hồn cùng nó gồm tất cả 30 các loại khác nhau. Từ Giao Diện Chính -> Thức Thần Lục –> Chọn Thức Thần –> Chi Tiết –> Ngự Hồn –> Đổi.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Tướng Mới Về Tướng Mới Lmht, Thông Tin Mới Về Tướng Mới Lmht

Có toàn bộ 6 ô tương ứng với những trực thuộc tính với tác dụng khác biệt hơi tinh vi. Để hoàn toàn có thể đính thêm chính xác cả 6 địa điểm góp thức thần mạnh mẽ nhất. quý khách hàng nên phát âm kỹ lý giải trong bài viết này: Cách thực hiện Ngự Hồn.