quý khách đang ước ao ẩn danh sách chúng ta chung trên Facebook cơ mà không biết phương pháp để ẩn. Đừng lo, bây giờ Tin nkhô nóng Plus vẫn gợi ý các bạn giải pháp ẩn danh sách các bạn phổ biến trên Facebook tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn chung trên facebook

Cách ẩn list chúng ta chung bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Để hoàn toàn có thể ấn danh sách các bạn chung trên Facebook bằng điện thoại thông minh thì các bạn hãy làm nlỗi sau:


Cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy mngơi nghỉ Facebook bên trên điện thoại lên, tại hình ảnh Facebook các bạn hãy bấm vào Dấu 3 gạch.


*
*
*
*
*
*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể ẩn đi danh sách chúng ta bình thường trên Facebook thành công xuất sắc rồi, bây giờ anh em của bạn sẽ cần thiết xem được bạn đang là chúng ta phổ biến cùng với chúng ta cùng bọn họ được nữa. Đây là phương pháp ẩn danh sách các bạn thông thường bên trên Facebook tiên tiến nhất.


Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook bằng máy tính

Cách 1: Tại hình ảnh Facebook trên máy tính (PC), các bạn hãy nhấp vào Xem trang cá thể của bạn.


Từ hiện thời list chúng ta chung bên trên Facebook của bạn sẽ được ẩn đi, bạn bè của bạn lúc vào trang cá thể của các bạn sẽ chẳng thể xem được danh sách các bạn phổ biến nữa.

Ẩn list chúng ta bình thường trên Facebook thì gồm coi được list chúng ta bình thường của bằng hữu không?

Khi các bạn ẩn danh sách các bạn chung bên trên Facebook của mình, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể xem list bạn chung của một người các bạn bất kỳ bên trên Facebook của bản thân mình nlỗi bình thường. Việc ẩn list bạn thông thường bên trên Facebook sẽ không còn tác động gì đến việc các bạn xem list bạn bè, cũng giống như các bạn phổ biến trên Facebook của bạn khác.


Trong khi, khi bạn ẩn đi list các bạn phổ biến bên trên Facebook bằng cách này, lúc Facebook gợi nhắc kết chúng ta với những người không giống cũng trở nên không hiển thị danh sách chúng ta tầm thường của chúng ta, từ bỏ đó giúp cho quyền riêng tứ của bạn được bảo mật thông tin rộng.

Xem thêm: Liên Minh Bị Chuyển Sang Tiếng Anh, Đổi Ngôn Ngữ Lol Server Nhật Bản

Kết luận: Trên đây là 2 cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook tiên tiến nhất mà lại bạn muốn chia sẻ cho chúng ta, mình mong muốn qua nội dung bài viết share này có thể giúp đỡ bạn ẩn được list chúng ta tầm thường của mình được thành công. Cuối thuộc, bản thân xin chúc bạn bao gồm trải đời khoái lạc trên Facebook của bản thân.