Người quan sát và theo dõi (sub) Facebook là những người đang nhận ra thông tin tiên tiến nhất từ chúng ta khi bạn live sầu stream, đăng bài viết mới. Nên việc sở hữu 1 nichồng có lượng sub cao thể hiện uy tín cũng như đưa về độ ảnh hưởng cao mang lại niông xã rộng các gắng vì chỉ tất cả 5000 bằng hữu. Trong bài bác biết này bacgiangview.com đã lí giải các bạn phương pháp bật theo dõi và quan sát đến niông xã Facebook của bản thân để phần đông fan có thể theo dõi nick của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách bật người theo dõi trên facebook

DỊCH VỤ TĂNG THEO DÕI FACEBOOK

*

Cách bật bạn theo dõi và quan sát Faceboook

Các chúng ta cũng có thể làm theo gợi ý bên trên cả laptop cùng điện thoại thông minh để bật được xem năng quan sát và theo dõi cho niông xã Facebook của bản thân.

Bật theo dõi Facebook bên trên lắp thêm tính

Để nhảy theo dõi bên trên máy vi tính chúng ta singin niông chồng Facebook của chính mình vào trình phê duyệt web Chrome, CocCoc..bên trên thanh khô menu chúng ta click vào Hình tam giác như ảnh > Cài đặt.


*

*

*

Sau khi thực hiện xong xuôi chúng ta cũng có thể cần sử dụng 1 niông xã Facebook không giống tìm tìm nick của bản thân mình đang thấy nút theo dõi được nhảy nlỗi trong hình ảnh là đang nhảy nút theo dõi FB thành công mang lại nichồng của chính mình. Giờ phía trên tín đồ khác rất có thể bấm quan sát và theo dõi bạn nhưng mà không cần thiết phải kết chúng ta.


*
Nút ít theo dõi Facebook đã được bật

Bật quan sát và theo dõi Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Để bật nút ít quan sát và theo dõi Facebook bên trên điện thoại, các bạn mlàm việc ứng dụng FB rồi Click vào lốt 3 gạch ốp góc đề xuất màn hình


*

Kéo xuống cuối cùng > Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư > Cài đặt


Kéo xuống bên dưới rồi lựa chọn Bài viết công khai


Trong mục ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi các bạn lựa chọn vào Công khai nhỏng hình họa bên dưới để dứt.

Xem thêm: Con Gì Cánh Mỏng Đuôi Dài, Lúc Bay Lúc Đậu Cánh Thời Đều Giương


Cách hiện nay bạn theo dõi Facebook

Để hiện tại được số tín đồ đang quan sát và theo dõi Facebook của bản thân trên trang cá thể của chính mình thì niông xã của chúng ta cần phải có ít nhất 1 lượt theo dõi, ví như niông chồng của công ty chưa tồn tại người theo dõi hãy dùng 1 niông chồng khác bấm theo dõi và quan sát hoặc sử dụng các dịch vụ tăng theo dõi Facebook của bacgiangview.com nhằm tăng cho bạn hàng trăm ngàn lượt theo dõi và quan sát nhé.

Cách hiện tại tín đồ theo dõi và quan sát Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Click vào trang cá thể của mình > Chỉ loài chuột vào mục giới thiệu sẽ sở hữu hình cây bút tồn tại chúng ta lựa chọn Chỉnh sửa nlỗi hình