Android là hệ điều hành quản lý được áp dụng thoáng rộng nhất trên toàn trái đất bên trên những máy cầm tay. Và tuy nhiên bạn cũng có thể search thấy hệ điều hành quản lý này trong tất cả các nhiều loại điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc cùng máy tính bảng, bên ngoài thị phần đó, thực sự là đông đảo máy khôn xiết phức hợp do Google không cung ứng những kiến ​​trúc khác. Do đó, quan yếu cài đặt Google Android chấp nhận bên trên máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách cài android cho pc


May mắn nỗ lực, bao gồm một số trong những dự án công trình chủ quyền đã tìm kiếm giải pháp chuyển hệ quản lý này lên PC nhằm hồ hết fan hoàn toàn có thể thiết lập nó bên trên máy vi tính của người sử dụng. Và đặc trưng tốt nhất là Android-x86, hiện tại đã làm được update lên Android 9.0.
*

Android-x86 là một dự án công trình hoàn toàn chủ quyền nhằm mục đích gửi Android lên phần đa máy tính xách tay. Vấn đề này rất có thể tiến hành được bởi vì chủ chốt của hệ quản lý Google là nguồn msinh hoạt cùng cũng sử dụng Linux nhân. Mặc dù sự cách tân và phát triển của chính nó khá đủng đỉnh, dẫu vậy những người Chịu đựng trách nhiệm mang đến dự án công trình này đã tiến một bước cùng từ bỏ tiếng trsinh sống đi, rất có thể thiết lập Android 9.0 Lỗi Pie Pie bên trên bất kỳ laptop như thế nào.
Nội dungCách cài đặt xuống và thiết đặt ISO của Android-x86 bên trên sản phẩm công nghệ tínhTải về ISOCách thiết đặt Android 9.0 Đổi Pie trên PCTin tức và cách tân của Android 9.0 vào dự án Android-x86Một số không thắng cuộc được biết đến trong RC1

Cách cài đặt xuống cùng setup ISO của Android-x86 bên trên đồ vật tính

Tải về ISO

Tất cả hình hình ảnh của dự án Android-x86 là trọn vẹn miễn tổn phí, ko giống như các hình hình họa của các dự án công trình khác ví như AndEX. Để cài đặt hệ quản lý và điều hành này trên máy tính xách tay, điều thứ nhất họ phải làm cho là mua về phiên phiên bản mới nhất hiện tại có.
Vấn đề này có thể được tra cứu thấy trong links theo dõi of FossHUB, hoặc trên link theo dõi kho lưu trữ của OSDoanh Nghiệp.Nlỗi chúng ta thấy, chúng ta có thể tìm kiếm thấy một vài hình hình họa gồm sẵn nhằm sở hữu xuống. Những sản phẩm công nghệ mà lại chúng tôi quyên tâm là hình họa ISO, vị nó chắc chắn là sẽ là phần đa ảnh nhưng Cửa Hàng chúng tôi vẫn thiết lập cùng thực hiện bên trên máy vi tính của bản thân mình. Chúng tôi rất có thể chọn ví như chúng tôi mong sở hữu xuống phiên bạn dạng 32-bit hoặc phiên bạn dạng 64-bit.Chúng tôi khuim bạn nên download xuống phiên bản 64-bit, vị nó có công dụng tương hợp cao hơn cùng cung ứng không nhiều vụ việc vận hành rộng.khi họ gồm ISO trong laptop của mình, họ phải chọn cách chúng ta đang áp dụng nó. lấy ví dụ, trường hợp bọn họ định thiết đặt nó trong một thiết bị ảo, thì cùng với bạn dạng thân ảnh ISO, nó đã rất rất đáng giá bán. Tgiỏi vào kia, nếu như họ ước ao ghi nó vào trong 1 tkhô hanh USB để thiết đặt nó bên trên bất kỳ máy tính xách tay làm sao từ đầu, thì chúng ta cũng có thể áp dụng Rufus phần mềm chế tạo Android của chúng tôi Cài đặt 9.0 USB.
Như chúng ta thấy, chúng ta sẽ buộc phải triển khai công tác này, chọn thiết bị mà họ đang ghi ISO, sơ đồ dùng phân vùng, khối hệ thống đích và những tùy lựa chọn định dạng. Những bạn to tuổi cũng rất có thể chọn ví như họ mong chế tạo ra một phân vùng liên tiếp vào bộ nhớ lưu trữ, Tức là một phân vùng mà chúng ta có thể giữ tài liệu cơ mà không cần xóa nó mọi khi ngắt kết nối bộ lưu trữ.

Cách thiết đặt Android 9.0 Đổi Pie trên PC

Lúc chúng tôi đã tạo ra USB hoặc trang bị ảo địa điểm chúng tôi đã setup Android, quy trình này hơi đơn giản dễ dàng với vẫn không gây trở ngại cho ngẫu nhiên người dùng như thế nào. Chúng tôi khởi đụng máy tính xách tay (hoặc đồ vật ảo), chúng tôi lựa chọn rằng chúng tôi mong mỏi khởi hễ trường đoản cú ISO hoặc USB mà lại Shop chúng tôi vừa tạo nên cùng ở đầu cuối Shop chúng tôi có thể thấy bộ nạp khởi hễ, GRUB, của khối hệ thống này.Như bọn họ thấy, bạn có thể lựa chọn nếu họ mong cài đặt Chế độ trực tiếp, Tức là thiết lập hệ thống vào RAM với sử dụng nó cơ mà không buộc phải setup bất kỳ sản phẩm gì bên trên PC hoặc thiết đặt Android bên trên máy tính xách tay của công ty chúng tôi. Chúng ta đã thấy tùy chọn sản phẩm công nghệ nhì này.Chúng tôi lựa chọn tùy lựa chọn để thiết lập cùng ban đầu trình chỉ dẫn cơ chế vnạp năng lượng bạn dạng đơn giản dễ dàng mà lại Shop chúng tôi yêu cầu làm theo cho đến Lúc ngừng. Điều thứ nhất họ sẽ làm là lựa chọn phân vùng hoặc ổ cứng mà bọn họ mong mỏi cài đặt hệ điều hành quản lý này. Nếu chúng ta không tồn tại ngẫu nhiên phân vùng nào sẵn sàng mang lại nó, tự screen này, bạn có thể tạo ra một phân vùng mới để thực hiện.Trong bước tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ chọn ví như công ty chúng tôi muốn định dạng phân vùng được nói. Vì Android dựa trên Linux, công ty chúng tôi khulặng chúng ta nên sử dụng hệ thống tệp EXT4.
Chúng tôi tiếp tục thiết lập Android trên máy tính xách tay của mình và sẽ hỏi coi công ty chúng tôi có muốn cài đặt GRUB làm cho cỗ nạp khởi đụng hay không. Hình như, nó cũng trở thành hỏi bọn họ giả dụ họ ý muốn phân vùng hệ thống bao gồm quyền đọc cùng ghi hay chỉ gọi.Chúng tôi liên tiếp với trình lí giải và nó đã ban đầu coppy toàn bộ các tệp hệ thống vào đĩa cứng. Khi hoàn chỉnh, nó sẽ hỏi bọn họ mong khởi rượu cồn lại laptop xuất xắc chạy Android-x86 bên trên laptop.Chúng tôi sẽ cài đặt Android trên PC của mình. Chúng tôi vẫn bắt buộc kết thúc trình khuyên bảo cấu hình thuở đầu của hệ quản lý điều hành này (nlỗi thể chúng tôi thiết lập một lắp thêm di động cầm tay mới) cùng lúc hoàn tất, Shop chúng tôi sẽ có được Android sẵn sàng chuẩn bị với chạy trên máy tính xách tay của mình.

Tin tức và cải tiến của Android 9.0 vào dự án công trình Android-x86

Trước không còn, các nhà cách tân và phát triển đã cập nhật lõi của bản phân păn năn từ bỏ Android-x86 lên Android 9.0 Pie Pie", bao gồm toàn bộ các thông tin cùng cách tân cơ mà Google reviews trong hệ điều hành và quản lý của bản thân.
Trong khi, các công ty cai quản dự án công trình đang trình làng các thay đổi cùng cách tân và phát triển khác vào phiên bạn dạng Android cho PC này:Nó tương hợp đối với cả hệ thống 32-bit với 64-bit.Kernel Linux 4.19.80 với sự cung ứng LTS đã được bao gồm.Nó có chức năng tăng speed phần cứng vào Hãng sản xuất Intel, AMD với NVIDIA nhờ OpenGL ES 3.x.Bộ giải thuật tăng tốc độ phần cứng mang đến đồ họa Intel HD với G45.Hỗ trợ Khởi động an toàn và thiết đặt qua UEFI.Trình setup dựa vào vnạp năng lượng bạn dạng cùng với GUI mới.Hỗ trợ cho các chủ thể trong GRUB-UEFI.Tương say đắm với chạm màn hình nhiều điểm, Âm thanh khô, Wi-Fi, Bluetooth, Camera với những cảm ứng khác nhau.Cho phxay chúng ta auto thêm USB và thẻ SD.Thanh tác vụ đã có được phân phối để có các vận dụng nhưng mà chúng tôi tiếp tục sử dụng tốt nhất.ForceDefaultOrientation được bật cho những máy vi tính bao gồm cảm biến ko xác định.Hỗ trợ cho các vận dụng gốc mang đến ARM.Nó cho phép cập nhật lên các phiên bản tạo không bằng lòng.Thêm cung cấp thể nghiệm đến Vulkan.Mô phỏng bộ điều đúng theo Wi-Fi qua Ethernet để nâng cấp năng lực tương thích với các áp dụng.Tích vừa lòng nhiều hơn thế nữa cùng với các thứ ảo.Tất nhiên, bọn họ yêu cầu tính mang đến rằng phiên phiên bản này vẫn luôn là RC, tức là nó vẫn có thể gồm một lỗi hoặc vấn đề sẽ tiến hành giải quyết trong số bạn dạng update sau này. Nhưng nói rộng lớn ra, RC1 này có vừa đủ chức năng.

Xem thêm: Vng Liên Tiếp Khai Tử "Con Cưng", Vng Liên Tiếp Khai Tử Con Cưng

Một số thua cuộc được biết đến trong RC1

Các nhà cách tân và phát triển của nó cảnh báo một vài lỗi đã biết trong phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành PC này:Dịch vụ Google Play nhiều khi bị ngăn trong phiên phiên bản 32-bit.Chức năng đình chỉ cùng tiếp tục ko vận động trên một vài máy tính xách tay.Trình tinh chỉnh NVIDIA Nouveau nhiều khi ko hoạt động tốt.Hỗ trợ tăng speed VMware 3 chiều ko hoạt động đúng.Nếu Vulkan được kích hoạt, bắt buộc tự sướng.