Bài viết chia sẻ link tải về IDM full active lâu dài mới nhất, kèm lý giải thiết lập cụ thể. Hình như, còn share biện pháp giúp cho bạn thiết đặt ứng dụng thuận lợi tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách cài idm miễn phí

Internet Download Manager (IDM) là ứng dụng cung ứng download tài liệu cung ứng toàn bộ các format tệp tin, IDM gồm chế độ tự động bắt links để cài về bằng IDM cố vày cài bằng phương pháp thường thì. IDM có thể được coi là trình Download được ưa chuộng tốt nhất bên trên thế giới, tốc độ download lúc sử dụng IDM sẽ đến công dụng đáng kể đối với vận tốc download thường thì, chúng ta có thể download các file cùng lúc với IDM tiện lợi, IDM trọn vẹn tương hợp trên tất cả những trình duyệt thịnh hành bên trên Windows hiện hành như Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Mozilla Firefox, Cent Brower,...

Các phiên bạn dạng update của IDM luôn luôn luôn luôn đổi mới nhiều về tính chất năng, độ tương xứng rất lớn đối với hệ điều hành và quản lý Windows, chiếm phần ít tài nguyên, nếu tốc độ mạng của bạn bình ổn thì tài phần nhiều file hàng GB hoặc cho tới hàng chục GB với IDM chỉ vào nháy mắt đã hoàn thành. Nhưng vày nguyên nhân bạn dạng quyền đề nghị IDM vẫn cho phép chúng ta dùng thử vào 30 ngày, sau khi không còn 30 ngày thì bạn đề nghị mua bạn dạng quyền.


Vì vậy, bài viết bên dưới sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm IDM full Active sầu vĩnh viễn phiên bạn dạng chuẩn và mới nhất. Trước Lúc bước đầu thì chúng ta cũng phải điểm qua một vài điểm mạnh mà lại ứng dụng này đưa về nhé.


*

Bài viết này được đăng trên bacgiangview.com, không được copy bên dưới số đông hiệ tượng.

1. Những tác dụng chính của Internet Download Manager

Dưới đây là một số trong những chức năng khá nổi bật của phần mềm cơ mà chúng ta cần yếu bỏ qua mất.

Tự hễ bắt links tải về khiến cho bạn tải về tệp tin tiện lợi cùng với chỉ 1 nhấp chuột dễ dàng và đơn giản.Tự cồn chuyển đổi đường truyền xuất xắc download xuống theo định kỳ trình cơ mà người tiêu dùng cài đặt cùng giữ giàng thành một list các tệp đã có sở hữu xuống.Cho phép người dùng thiết lập xuống không ít kiểu tập tin và một thời điểm.Hỗ trợ tải những format tệp tin thịnh hành như: mp3, mp4, mkv, 3gp, zip, rar, 7z, iso, pdf… cùng còn nhiều định hình không giống.Hỗ trợ bài toán download đoạn phim từ những trang nhỏng YouTube, Google Video, MySpaceTV,…Phần mềm tải về idm full cr
ck được tích hòa hợp vào các trình chú tâm thông dụng nlỗi chrome, firefox, Opera,...Tăng vận tốc sở hữu file gấp vài ba lần.Hỗ trợ những giao thức cài đặt xuống như HTTP, HTTPS, MMS cùng FTP..IDM Key cung cấp những giao thức tích hòa hợp như: Basic, Negotiate, NTLM, và Kerberos,...Không giới hạn dung tích download cùng hỗ trợ những ngôn ngữ khác biệt, đặt biệt là gồm cung cấp tiếng Việt cần rất đơn giản thực hiện.

Cấu hình thiết đặt Internet Download Manager:

Hệ điều hành: Windows 11/10/8/7 cung ứng cả 32bit với 64bit.Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên.RAM: về tối thiểu 1 GBBộ xử lý: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo trnghỉ ngơi lên.

2. Download IDM 6.39 full active lâu dài

Lúc Này thì phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng Internet Download Manager là version IDM v6.39 Full. Phiên bạn dạng này còn có download tiến một chút ít về kỹ năng download và fix một số lỗi lúc tải về video. Trong khi, còn cải thiện vận tốc sở hữu tự các trang web khác.

Và tiếp sau đây bản thân xin share liên kết tải về IDM 6.39 full phiên bản mới nhất.

Download IDM 6.39

Lưu ý: Cách thiết lập với active dài lâu ứng dụng, những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm "phần 4" của nội dung bài viết này nhé, hoặc chúng ta cũng có thể thiết đặt phần mềm IDM phiên bản mới nhất bởi phương pháp IDM Tookit 3.9 cơ mà mình được bố trí theo hướng dẫn sinh sống "phần 3" trong bài viết này (chỉ vài thao tác khôn cùng nkhô giòn chóng).

3. Cài IDM full active sầu vĩnh viễn bằng IDM Toolkit 3.9

IDM Toolkit 3.9 là giải pháp cung ứng tải va thiết đặt ứng dụng IDM (Internet Download Manager) phiên phiên bản new nhất, kem active vinch chỉ bằng 2 cú nhấn vào. Ngoài ra, giải pháp này còn rất có thể fix lỗi idm giả serial number tác dụng.

Hãy truy vấn vào link dưới để download ứng dụng về máy tính, nhớ tắt phần mềm diệt virus cùng Windows Defender trường hợp áp dụng Win 10 hoặc Win 11.

Tải IDM Toolkit 3.9

Các bước thực hiện setup nlỗi sau.

Bước 1: Gỡ ứng dụng idm cũ thoát khỏi sản phẩm bởi <Your Uninstaller>


Bước 2: Khởi chạy tệp tin “IDM Full Toolkit 3.9.exe”. tiếp nối tool đang hiển thị tuỳ lựa chọn phiên bạn dạng tiên tiến nhất là IDM Full Toolkit 4.7.

Bước 3: Sau kia các bạn cliông chồng vào “Tải và Cài đặt IDM”.

Bước 4: Chờ quy trình setup hoàn toàn thì các bạn lựa chọn “Kích hoạt IDM” vậy là xong!

Chỉ vài ba thao tác đơn giản là các bạn đang cài đặt cùng cài đặt IDM 3.9 full với active dài lâu rồi đó, hết sức thuận lợi phải ko như thế nào.

4. Download cùng setup IDM 6.38 full active

Dưới đó là phiên bạn dạng IDM tiên tiến nhất bây chừ, thực hiện bất biến, tích vừa lòng nhiều tính năng lạ, hoàn toàn không biến thành báo lỗi giả serial. Các bước triển khai như sau.

Cách 1: Truy cập vào links cài đặt IDM 6.38 full kèm file cr
ông chồng vĩnh viễn
dưới (bạn dạng này áp dụng cho tất cả win 32bit và 64bit nhé).

Download tại đây

Lưu ý:

Cách 2: Sử dụng Winrar bạn dạng 5.0 trsống lên nhằm giải nén tệp tin mua về, sau đó khởi chạy tệp tin thiết lập.


Bước 3: Nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Tích lựa chọn "Tôi đồng ý điều khoản vào văn bản cung cấp phép", tiếp đến nhấn "Tiếp tục".

Cách 6: Chọn ổ đĩa cài đặt tiếp nối dìm "Tiếp tục".

Cách 7: Nhấn "Tiếp tục" nhằm setup.

Cách 8: Nhấn "Hoàn thành" để chấm dứt thiết đặt.

Thực hiện nay tiếp quá trình bên dưới đễ Cr
chồng phần mềm IDM.

Bước 9: Mnghỉ ngơi thỏng mục nhưng mà bạn bung file lúc thuở đầu, kế tiếp copy tệp tin IDM 6.xx Patch nhỏng hình bên dưới

Cách 10: Truy cập theo đường truyền sau (tuỳ win 32bit hoặc win 64bit nhưng chúng ta chọn phù hợp nhé) rồi paste file vừa copy nghỉ ngơi bên trên vào,

Win 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager.Win 32 bit: C:Program FilesInternet Download Manager.

Sau đó hiện tại thông tin thì các bạn dấn Replace th tệp tin in the destination => Continue để ghi đè lên nhé.

Cách 11: Nhấp chuột bắt buộc vào IDM 6.xx Patch và chọn Run as administrator.

Cách 12: Bnóng nút ít Patch nhằm kích hoạt.

Bước 13: Hiện chiếc chữ dưới là các bạn sẽ kích hoạt thành công, giờ chúng ta có thể sử dụng IDM 6.38 full lâu dài rồi nhé.

Xem thêm: Guide Ezreal Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Ezreal Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Dưới đây là đồ họa bao gồm của ứng dụng IDM 6.38.

Lời kết: Vậy là bài viết này mình đã chia sẻ links tải về IDM full active dài lâu, kèm trả lời cài đặt chi tiết, chúng ta hãy đọc và triển khai theo nhé. Chúc các bạn thành công!