Hôm ni, mình sẽ lí giải các bạn bí quyết kiểm soát, update điện thoại Android lên phiên bản hệ quản lý mới nhất hoặc update bảo mật mang đến trang bị một giải pháp lập cập với dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách cập nhật android 10

- Bài viết này được chỉ dẫn bởi giờ đồng hồ Việt (bao hàm phần giao diện với hướng dẫn bởi chữ). Nếu điện thoại ai đang thực hiện giờ Anh, bạn có thể xem giải pháp chuyển đổi ngôn ngữ thiết bị trường đoản cú Anh thanh lịch Việt nlỗi sau: Hướng dẫn biện pháp thay đổi ngữ điệu từ bỏ Anh sang trọng Việt bên trên lắp thêm Android


Nội dung chính

- Một số chú ý Khi update lên phiên bạn dạng new mang lại hệ quản lý điều hành Android:

+ Đảm bảo điện thoại hiện đang được kết nối Internet cùng mạng không trở nên ngắt giữa chừng khi tiến hành câu hỏi update.

+ Việc upgrade này không làm mất đi tài liệu của người tiêu dùng mà lại nên đảm bảo an toàn pin của máy trên 50% (hoàn toàn có thể cắn sạc) để bảo đảm an toàn không tồn tại lỗi tạo nên gây lỗi tài liệu.

+ Không tắt sản phẩm thân chừng Lúc cập nhật chưa hoàn chỉnh.

1. Cách chất vấn phiên bản Android bên trên điện thoại

- Bước 1: Msống Thông tin phần mềm

Bạn mnghỉ ngơi vận dụng Cài đặt rồi kéo xuống dưới thuộc > Thông tin điện thoại (Trên một số trong những cái điện thoại cảm ứng không giống rất có thể là Giới thiệu về điện thoại cảm ứng với không đề nghị chọn bước tiếp theo) > tin tức phần mềm.

*

Thông tin phần mềm

- Cách 2: Kiểm tra phiên bạn dạng Android

Tại hình ảnh Thông tin ứng dụng, các bạn sẽ thấy Phiên bạn dạng Android nhưng điện thoại cảm ứng vẫn sử dụng, ví dụ ở đó là Android 10.

*

Phiên bản Android

- cũng có thể bạn không biết: Android 11 hiện đang là phiên phiên bản tiên tiến nhất tuy vậy chưa được Google reviews chấp nhận. Vì vậy, bạn cũng có thể xem Android 10 là phiên bạn dạng mới nhất xuất hiện bên trên các cái smartphone của những hãng.


2. Cách cập nhật Android lên phiên bạn dạng bắt đầu nhất

quý khách hàng mnghỉ ngơi Cài đặt rồi kéo xuống bên dưới > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt đặt.

*

Cập nhật phần mềm

Lúc bấy giờ, điện thoại sẽ:

+ Hiển thị thông tin phiên bạn dạng mới nhất (trường hợp có) để chúng ta ra quyết định xem tất cả cài về hay là không, sau thời điểm download ngừng đồ vật sẽ hỏi bạn muốn tăng cấp ngay lập tức hay lựa chọn thời gian khác (hay là buổi đêm). Hãy chọn thời gian cân xứng theo kế hoạch biểu của người sử dụng.

+ Đưa ra thông báo cho biết thêm hệ thống của doanh nghiệp là bắt đầu nhất (ứng dụng của công ty đã làm được cập nhật), bây giờ chúng ta chỉ việc bay ra là kết thúc.

*

Phần mượt đã có cập nhật

Có thể chúng ta quan tiền tâm:

Cách chất vấn, update Smartphone Realme lên phiên bản new nhất

3. Cách kiểm soát cùng update những vấn đề bảo mật

- Cách 1: Truy cập thiết đặt bảo mật

quý khách hàng msống Cài đặt > Sinh trắc học tập cùng bảo mật (Trên một số trong những vật dụng rất có thể là Bảo mật, Bảo mật và riêng biệt tứ hoặc Bảo mật với screen khóa).

*

Sinh trắc học tập và bảo mật


- Bước 2: Kiểm tra cùng cập nhật những sự việc bảo mật

Tại phía trên, các bạn sẽ thấy nhì mục Bản update bảo mật cùng Bản cập nhật hệ thống Google Play.

Bạn rất có thể xem nkhô cứng công bố về thời hạn cập nhật bảo mật gần nhất (phẩn chữ nhỏ dại để ngày tháng) hoặc thừa nhận vào một vào nhị mục nhằm chất vấn xem liệu vẫn bao gồm bạn dạng vá bảo mật thông tin nào new rộng chưa.

*

Nhấn lựa chọn giúp thấy công bố về bản cập nhật

Nếu phần mềm của khách hàng đã có cập nhật thì bối cảnh vẫn xuất hiện thêm thông báo với ban bố update phần mềm như hình tiếp sau đây.

*

Phần mượt đã được cập nhật

Còn giả dụ phần mềm của công ty chưa được cập nhật thì nên dìm nút Cập nhật để hệ thống tự động thiết lập về bản update với setup nhé.

Xem thêm: Cách Tải Game My Talking Tom Về Máy Tính Đơn Giản Nhất 2016, Tải Phần Mềm Nuôi Mèo, Huong Dan Nuoi Meo Full

Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi và hứa gặp lại sinh sống các nội dung bài viết sau.Một số mẫu điện thoại cảm ứng Android đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Trả góp 0%
*

Samsung Galaxy Z Fold3 5G 512GB 44.990.000

Giảm thêm 1.000.000

Trả góp 0%
*

Xiaongươi 11T 5G 128GB 10.490.000 10.990.000

27 đánh giá

Trả góp 0%
*

Samsung Galaxy A03s 3.690.000

53 tấn công giá


Trả góp 0%
*

OPPO Reno6 Z 5G 9.490.000

210 tấn công giá

Trả góp 0%
*

Samsung Galaxy A52s 5G 10.990.000

90 tấn công giá

*

Điện thoại Oppo A74 6.690.000

171 đánh giá

Trả góp 0%
*

Realme C21Y 4GB 3.990.000

96 tấn công giá

Trả góp 0%
*

Xiaomày Redmày lưu ý 10S 6.490.000

265 tiến công giá

Trả góp 0%
*

Vivo Y21 4.290.000