Oppo đang thừa nhận được update Android 6.0 mang lại Oppo F1s cùng F1 Plus trên Thị Trường Úc cùng hiện giờ, người dùng tại toàn quốc cũng rất có thể “lách luật” bỏ trên đời hệ điều hành và quản lý này nếu còn muốn yên cầu trước.

Bạn đang xem: Cách cập nhật android 6.0

quý khách vẫn xem: Cách tăng cấp lên game android 6.0


*

Cách update Android 6.0 mang lại Oppo F1s

Cách cập nhật Android 6.0 mang đến Oppo F1s

Theo ghi dấn bên trên website của Oppo tại Úc, phiên bản update có mã hiệu X9009 với A1601 trùng với các model number của F1s với F1 Plus được đẩy ra tại toàn quốc đề xuất chúng ta hoàn toàn rất có thể upgrade bằng phương pháp mua bản ROM tự thị trường Úc về để cài đặt. Cách thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: mua phiên bản ROM ColorOS 3.0 bên trên nền Android 6.0 cho


*

Các bước cập nhật tương đối solo giản

Bước 2: Vào File – All files – (lựa chọn bộ nhớ thẻ SD nếu khách hàng đã sở hữu file bên trên vào thẻ SD) – chọn tệp zip – chọn “Cập nhật ngay”.

Cách 4: Sau Lúc tiến trình cập nhật hoàn toàn, điện thoại sẽ khởi động lại với hiển thị biểu tượng logo Smarphone OPPO trong khoảng 3 cho 5 phút. Sau kia, thứ vẫn khởi hễ vào trình thiết đặt sản phẩm, hãy cài đặt và backup lại file sao lưu giữ trước kia. Vậy là chiếc Oppo F1s của doanh nghiệp vẫn hoàn thành quy trình cập nhật Màu sắc 3.0 trên nền Android 6.0 rồi đó!

Chụ ý

– Đảm bảo có dung tích pin về tối tgọi 40% cùng còn tối thiểu 1,5 GB dung tích tàng trữ bên trên điện thoại cảm ứng hoặc thẻ ghi nhớ microSD nhằm sở hữu xuống gói setup phần mềm.

– Sao lưu tài liệu của doanh nghiệp trước lúc bước đầu tăng cấp do toàn bộ tài liệu có khả năng sẽ bị xóa trong quá trình setup.

Xem thêm: Cách Chỉnh Full Màn Hình War Craft Khi Chơi Trên Window 10, Cách Chỉnh Full Màn Hình Warcraft

– TTCSKH không hỗ trợ up bạn dạng rom này. Những lỗi tạo nên trong bản ROM này TTCSKH sẽ hoàn toàn ko chịu đựng trách rưới nhiệm.


*

Bản cập nhật Android 6.0 mang lại Oppo F1s nhằm mục đích nâng cấp hiệu năng, tác dụng đổi khác danh bạ từ IOS với các điện thoại cảm ứng Android không giống,…

Nhìn chungđấy là phiên bản phân tích giành cho Thị trường quốc tế nên vẫn không hẳn là bạn dạng bình ổn độc nhất nên chỉ có thể để trải nghiệm là thiết yếu. Nếu mong muốn cần sử dụng bản update Android 6.0 mang đến Oppo F1s mang lại Thị phần cả nước có lẽ rằng các bạn đề xuất hóng thêm một thời hạn nđính nữa!