LMHT cải thiện quality game của mình trải qua những phiên bạn dạng update. Việc này được tiến hành thông qua các links được up trên trang chủ. Hoặc trò đùa rất có thể auto update thông qua tích đúng theo của Garena. Chính vị sự cập nhật liên tục ấy nhưng mà cần thiết như thế nào tách ngoài hầu hết lỗi không nên. Bài viết dưới đây đã gợi ý bạn nghịch phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách cập nhật liên minh huyền thoại vào garena

Đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update lmht


Ngulặng nhân dẫn mang lại tính trạng lỗi Khi update Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không update được LOL vẫn khiến những lịch trình vào LMHT lâm thời tạm dừng Khi vẫn vào quá trình update cùng tất yếu bạn sẽ cần thiết truy cập game được. Vấn đề này có thể do tệp tin cập nhật thiết lập về không không thiếu thốn. Hoặc trường vừa lòng là chính vì thỏng mục cất game của các bạn bị hỏng trước kia. Có thể liệt kê một số lỗi như sau:

Phần mượt diệt virus chặn/xóa một vài tệp tin.Lỗi vào quá trình cài bacgiangview.com nạp năng lượng mất file.

*

Nguim nhân dẫn mang đến lỗi cập nhật Liên Minc Huyền Thoại

Cách khắc phục lỗi update Liên Minc Huyền Thoại

Tình trạng lỗi Lúc đang cập nhật Liên Minch Huyền Thoại là vấn đề thiết yếu tránh ngoài. Tuy nhiên người dùng có thể khắc phục được nếu lâm vào hoàn cảnh những trường phù hợp tiếp sau đây.

Lỗi update phiên bản Liên Minh Huyền Thoại vị chưa tắt tường lửa

Đây là 1 trong số những lỗi thông dụng nhất lúc cập nhật game. Bởi so với máy vi tính những ứng dụng được tích hợp kèm cùng với game cũng được dấn dạng như một bé virut nguy hại. Hệ thống đảm bảo của dòng sản phẩm tính đang tự động ngăn những phần mềm này tiếp xúc cùng với bộ lưu trữ của sản phẩm. Đó chính là nguyên nhân lúc update hay hiển thị lỗi ứng dụng độc hại. Thực hiện tại các bước sau để khắc phục lỗi này nha.

Cách 1: Để bình chọn sản phẩm công nghệ mình đã tắt tường lửa hay chưa, các bạn hãy truy vấn vào Window Defender Firewall trong phần Control Panel (hoặc Windows Firewall cùng với win 7).

*

Chọn Window Defender Firewall vào mục Control PanelBước 2: Click chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

*

Cheông xã vào 2 ô đỏ như hình nhằm tiến hành tắt tường lửaCách 3: Tiếp tục lựa chọn tắt tích hòa hợp này, sau khoản thời gian chấm dứt bước này chúng ta nên khởi đụng lại trang bị trước khi tiến hành quy trình cài đặt phiên bản cập nhật game một đợt tiếp nhữa.

Lưu ý: lúc quy trình cập nhật hoàn tất, chúng ta nên bật lại Window Defender Firewall phòng trường vừa lòng những phần mềm ô nhiễm lợi dụng chứng trạng kỉm bình an của sản phẩm để xâm nhập cùng làm lỗi hại các dữ liệu hiện tất cả vào máy của doanh nghiệp.

Lỗi update phiên phiên bản Liên Minch Huyền Thoại do hết dung tích ổ chứa

Rất nhiều bạn lưu giữ file game ở ổ C (tuyệt ngẫu nhiên ổ nào), qua những lần update LMHT lên phiên bạn dạng mới thì dung tích cũng trở nên tăng lê. Vấn đề này dẫn mang lại triệu chứng lỗi không download được bạn dạng update LOL mới được nữa.

Đây được xem như là một lỗi cơ bản nhưng lại vô cùng thường xẩy ra. LMHT là một game bao gồm thông số kỹ thuật yên cầu không đảm bảo cơ mà dung tích ổ cứng bạn phải nhằm mua game đề nghị kha khá to, từ bỏ 10 đến 15G new có thể thiết đặt tựa game này vào sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp.

Cách sửa lỗi update LOL này cũng rất dễ dàng. Quý Khách hoàn toàn có thể tăng cấp dung lượng của dòng sản phẩm, rất tốt là một ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí còn upgrade SSD 225G nếu như bạn muốn có tốc độ load game nkhô hanh rộng. Trường thích hợp các bạn không có đầy đủ kinh phí đến Việc lắp thêm một ổ tàng trữ mới thì dọn sút những ứng dụng, phần mềm không cần thiết. Cách này cũng rất có thể giúp cho bạn bao gồm thêm khoảng không cho LMHT.

Hướng dẫn giải pháp update phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game nổi tiếng trên mọi thế giới, LOL luôn luôn xây đắp để Giao hàng cho tất cả những người chơi hầu hết app trong cả vào vấn đề tải/ update. Bên cạnh tính năng update tự động, chúng ta có thể hạn chế lỗi update LOL theo cách bằng tay.

Cách 1: Tải thẳng trên Home Garena

Quý khách hàng chỉ việc truy vấn vào trang chủ của tựa game này cùng cliông chồng chọn vào phím download game. Sau đó bạn sẽ được chuyển cho một trang khác được đặt theo hướng dẫn ví dụ về vấn đề cài đặt các bạn dạng update hoặc toàn thể trò đùa.

*

Đăng nhập hệ trọng bacgiangview.com, chọn Tải trò chơi

*

Chọn bản update tương ứng

Cách 2: Tải update thông qua Garena

Sau lúc đăng nhtràn lên Garemãng cầu các bạn sẽ được gửi mang lại hình ảnh game. Tại trên đây sẽ có được hiện tại sẵn nút cài đặt hoặc cập nhật nếu phiên phiên bản game nhiều người đang cần sử dụng chưa hẳn mới nhất. Chức năng này cũng đều có tích hòa hợp thêm anh tài phân phát hiện tại cùng hạn chế lỗi. Tuy nhiên chỉ tạm dừng ở tại mức tính tương đối.

Xem thêm: Khóa Bình Luận Trên Facebook Cá Nhân, Cách Khóa Bình Luận Trên Facebook

*

Bấm lựa chọn Cập nhật hoặc Tải về

Trường vừa lòng bạn vẫn gặp lỗi cập nhật phiên phiên bản Liên Minc Huyền Thoại hãy xóa không còn game đi với setup lại từ đầu nhé!

Trên đấy là các cách cơ bản duy nhất để hạn chế lỗi cập nhật phiên bản Liên Minch Huyền Thoại. Trong quy trình chơi LMHT chắc hẳn rằng không thể nào thướt tha từ đầu đến cuối. Người chơi cần linh hoạt, dữ thế chủ động vào việc sửa những lỗi cơ bạn dạng nhằm tránh mất thời hạn mang ra tiệm. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nhé.