Cùng bacgiangview.com tìm kiếm hiểu biện pháp tải xuống và mua đặt phần mềm mới nhất và những bản cập nhật hệ thống trên Samsung, Google Pixel…vào bài bác viết sau.

Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, hiện nay hầu hết các bên sản xuất đều có xu hướng tung ra những bản cập nhật bảo mật theo tháng hoặc theo quý mang đến thiết bị, thậm chí còn mau lẹ đưa ra các bản cập nhật Android toàn diện từ Google cho cả hệ điều hành.

Bạn đang xem: Cách cập nhật phần mềm android

Ngoài những bản cập nhật hệ điều hành thông thường, còn có bản cập nhật Hệ thống Google Play cơ mà Google trực tiếp tung ra mang lại tất cả các thiết bị Android. Nếu gần đây bạn đã chuyển quý phái sử dụng điện thoại Android hoặc không chắc chắn về bí quyết kiểm tra, cập nhật phần mềm Android của bản thân, hãy tuân theo hướng dẫn này.

*

Bài viết này sẽ hướng dẫn phương pháp kiểm tra những bản cập nhật trên thiết bị Android của bạn, cho cả phần mềm hệ thống và bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.

Hướng dẫn cập nhật với xóa phần mềm Android trong 5 phút

1. Các kiểm tra bản cập nhật hệ thống bên trên điện thoại

Hãy mở mục Cài đặt vào điện thoại Android của bạn. Bạn có thể tìm kiếm thấy biểu tượng hình bánh răng này bằng giải pháp kéo bảng Thông báo xuống từ đầu màn hình hiển thị chủ yếu. Bằng biện pháp này, bạn sẽ kiểm tra được điện thoại của bản thân bao gồm đang “dừng” ở bản cập nhật Android mới nhất hay không.

1.1. Cuộn xuống cuối menu cùng nhấn Giới thiệu về thiết bị

Mục này sẽ là phần giới thiệu về điện thoại hoặc Giới thiệu về máy vi tính bảng, tùy thuộc vào thiết bị của bạn là gì. Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy với Android 6.0 (Marshmallow) trở lên, hãy nhấn vào Cập nhật phần mềm hoặc Cập nhật hệ thống.

Nếu không thấy "Giới thiệu về thiết bị", bạn bao gồm thể phải nhấn vào Hệ thống rồi nhấn vào Nâng cao núm thế.

Lúc bấy giờ, điện thoại sẽ hiển thị đọc tin phiên bản Android mới nhất, nếu gồm, để bạn quyết định coi gồm tải về hay là không. Sau Lúc tải xong xuôi sản phẩm sẽ hỏi bạn muốn nâng cấp ngay hay chọn thời gian khác, hãy chọn thời gian phù hợp với lịch biểu của bạn.

Nếu bạn đã tất cả bản cập nhật mới nhất, điện thoại sẽ đưa ra thông tin đến biết hệ thống của bạn là mới nhất (phần mềm của bạn đã được cập nhật), hôm nay bạn chỉ việc bay ra là kết thúc.

*

Nếu bạn thấy thông báo mang lại biết “Các bản cập nhật mới nhất đã được cài đặt đặt, không có bản cập nhật nào” - Bạn đang sử dụng bản mới nhất

1.2. Cách xóa bản cập nhật phần mềm Android

Nâng cấp phần mềm Android lên phiên bản mới sẽ giúp bạn sửa được nhiều lỗi tồn lại ở các phiên bản cũ. Nó cũng nâng cấp một số tính năng mới được cung cấp trên hệ điều hành mới nhất. Tuy nhiên, cho dù tính năng cập nhật phần mềm bên trên hệ thống Android góp bạn không bỏ lỡ bất kỳ phiên bản nâng cấp như thế nào, nhưng người sử dụng các dòng đồ vật đời thấp có thể sẽ gặp một số vấn đề, khả năng ko tương say mê với những phiên bản cao cấp. Vậy bí quyết xóa bản cập nhật phần mềm Android như thế nào?

Cách xóa bản cập nhật phần mềm trên Android cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặtBước 2: Chọn Thông tin thiết bịBước 3: Chọn Bản cập nhật phần mềmBước 4: Xóa mục Tự động cập nhật cùng Chỉ Wifi để vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật phần mềm lúc có phiên bản mới.Để xóa ứng dụng nhưng mà bạn muốn gỡ bản cập nhật mới:Bước 1: Mở Cài đặt (Setting)Bước 2: Chọn Apps & Notifications (Ứng dụng cùng thông báo).Bước 3: Chọn Ứng dụng.Bước 4: Chọn Force Stop (Dừng lại).Bước 5: Chọn Uninstall (Gỡ thiết lập đặt).

Như vậy bạn đã xong xuôi thao tác xóa bản cập nhật phần mềm Android. Tuỳ theo điện thoại Android khác biệt thì thao tác làm việc sẽ hơi không giống một chút, nhưng bạn vẫn gồm thể dễ dàng search thấy những mục tương tự để tắt cập nhật tự động.

*

Thông thường, cầm bởi cập nhật hệ điều hành mới tức thì lập tức, hãy đợi người dùng không giống cập nhật, trải nghiệm cùng đánh giá bán rồi mới quyết định có nâng cấp hay không.

2. Cách cập nhật Google Pixel của bạn

Google thỉnh thoảng tung ra các bản cập nhật bảo mật hàng tháng cũng như những bản cập nhật hệ điều hành mới mang lại điện thoại Pixel của mình. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhận được thông tin khi gồm bản cập nhật hệ thống mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm cùng tải xuống những bản cập nhật trên Google Pixel theo cách thủ công. Cách cập nhật phần mềm Android bên trên những mẫu Pixel:

Điều hướng đến Cài đặt > Hệ thống > Cập nhật hệ thống trên điện thoại Pixel của bạn.

Tiếp theo, nhấn vào Kiểm tra bản cập nhật. Sau đó, Pixel của bạn sẽ tìm kiếm mọi bản cập nhật phần mềm có sẵn. Nếu tất cả sẵn, nút Tải xuống sẽ hiển thị. Hãy nhấn vào nó để bắt đầu quá trình tải xuống.

Vì điện thoại Pixel có tính năng cập nhật liền mạch bắt buộc bản cập nhật sẽ được sở hữu đặt âm thầm vào nền lúc điện thoại của bạn ko hoạt động. Sau đó, bạn sẽ chỉ phải khởi động lại thiết bị của mình để các cầm đổi bao gồm hiệu lực.

Điều này góp tăng tốc đáng kể toàn bộ quy trình mua đặt phiên bản mới nhất của Android trên Pixel. Không giống như các điện thoại Android không giống, thường không có sẵn trong 5-10 phút ít Lúc thiết lập đặt bản cập nhật.

Để tải xuống và thiết lập đặt bản cập nhật hệ thống Google Play mới nhất trên Pixel của bạn, hãy điều hướng đến Cài đặt > Bảo mật và nhấn vào nút cập nhật hệ thống Google Play. Nếu gồm bản cập nhật, nó sẽ được tải xuống cùng cài đặt đặt.

3. Cách cập nhật thiết bị Samsung của bạn

Cài đặt bản cập nhật phần mềm mới nhất trên thiết bị Samsung Galaxy là một quá trình tương đối đơn giản. Tuy nhiên, bởi các thiết bị Galaxy không hỗ trợ cập nhật liền mạch nên quy trình cài đặt sẽ lâu hơn so với điện thoại Pixel.

Điều hướng đến Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống cùng thiết lập đặt

Thiết bị Samsung Galaxy của bạn sẽ kết nối với thứ chủ cùng kiểm tra mọi bản cập nhật phần mềm tất cả sẵn.

Nếu có, nhật ký cụ đổi và kích thước tải xuống của bản cập nhật sẽ được hiển thị cùng với nút ít Tải xuống. Bắt đầu tải xuống để bắt đầu quy trình tải đặt.

*

Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn bao gồm thể bắt đầu quá trình cài đặt đặt bằng bí quyết nhấn vào nút Cài đặt tức thì. Vì quá trình này có thể mất tới 10 phút, bạn cũng có thể hoãn lại trong thời gian ngày.

Bạn cũng bắt buộc kiểm tra thủ công các bản cập nhật hệ thống Google Play mới cho thiết bị Galaxy của mình theo thời gian. Các bản cập nhật này thường được cài đặt tự động ở chế độ nền, nhưng việc kiểm tra thủ công thỉnh thoảng cũng không phải là điều xấu.

Đi tới Cài đặt > Sinc trắc học cùng bảo mật, nhấn vào bản cập nhật hệ thống Google Play. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ kiểm tra bản cập nhật Google Play và nhắc bạn tải đặt một bản cập nhật nếu tất cả.

4. Cách cập nhật thiết bị Xiaomày hoặc Poteo của bạn

Xiaongươi thường gồm xu hướng tung ra các bản cập nhật MIUI thường xuim cho các thiết bị của mình. Bạn gồm thể lấy bản cập nhật mới nhất mang đến thiết bị Xiaomày, Redngươi hoặc Poco của mình bằng bí quyết làm theo những bước dưới đây:

Mở Cài đặt và đi tới Giới thiệu về điện thoại.

Nhấn vào thẻ phiên bản MIUI nhưng bạn thấy, sau đó nhấn vào nút Kiểm tra bản cập nhật.

Sau đó, thiết bị của bạn sẽ kết nối với những sản phẩm công nghệ chủ cập nhật của Xiaomi để kiểm tra với tải xuống bất kỳ bản cập nhật phần mềm như thế nào bao gồm sẵn.

Đi tới Cài đặt > Mật khẩu và bảo mật > Quyền riêng biệt tư > Cập nhật hệ thống Google Play để download đặt các bản cập nhật hệ thống Google Play bên trên thiết bị Redmày của bạn. Sau đó, điện thoại của bạn sẽ tự động kiểm tra và tải xuống bất kỳ bản cập nhật hệ thống mới nhất như thế nào tất cả sẵn.

*

Quá trình này sẽ tương tự đối với điện thoại Poco vị chúng cũng chạy trên MIUI.

5. Luôn cập nhật thiết bị Android của bạn

Luôn luôn luôn là một ý tưởng giỏi để giữ mang lại thiết bị Android của bạn luôn được cập nhật. Vì những bản cập nhật phần mềm mới tất cả xu hướng cải thiện hoặc có lại những tính năng mới, thêm bản vá bảo mật mới nhất, sửa lỗi và hơn thế nữa. Chúng góp giữ đến thiết bị Android của bạn chạy trơn tru cùng an ninh. Thêm vào đó, chúng hoàn toàn miễn tầm giá, vì vậy không có hại gì Lúc bạn sở hữu đặt bọn chúng. Bạn vẫn tất cả biện pháp hủy cập nhật phần mềm Android lúc không cần thiết hoặc thấy máy vượt chậm chạp sau thời điểm cập nhật.

bacgiangview.com (bacgiangview.com) là Hệ thống buôn bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ với những Phụ kiện tại TpSài Gòn Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ.

Xem thêm: Jax Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Jax Top, Rừng Cực Mạnh

Với phương châm lấy quý khách hàng có tác dụng trung trọng điểm, lấy tổ chức siêng nghiệp làm cho sức mạnh cạnh ttinh quái, bacgiangview.com không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá chỉ trị mới, chất lượng cao với giá chỉ hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cấp chất lượng cuộc sống công bố.