Nếu không muốn người kỳ lạ phản hồi (comment) bên trên trang Facebook cá thể, chúng ta cũng có thể vận dụng một số trong những mẹo nhỏ dưới đây để ngăn chặn.

Bạn đang xem: Cách chặn facebook với người lạ


Mới phía trên, Facebook sẽ đồng ý bổ sung thêm một trong những tùy lựa chọn new, cho phép người tiêu dùng điều hành và kiểm soát tốt rộng gần như câu chữ sẽ share bên trên trang cá thể. 

Cụ thể, Khi nhấp chuột biểu tượng “…” ở góc cạnh phải một nội dung bài viết ngẫu nhiên trên trang Facebook cá nhân, bạn sẽ thấy mở ra thêm tùy chọn Who can bình luận on your post? (ai có thể comment trên nội dung bài viết của bạn?).

Tại trên đây, người dùng rất có thể tùy chỉnh thiết lập thành Friends (bạn bè) hoặc Profiles và Pages you mention (thông tin tài khoản cá thể hoặc trang được bạn đề cập) vắt vày nhằm Public (công khai minh bạch, tức là ai ai cũng hoàn toàn có thể bình luận trên nội dung bài viết của bạn).

*

Kiểm kiểm tra phản hồi bên trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: Facebook

Bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh đối tượng người tiêu dùng comment, chúng ta cũng có thể giảm bớt được rất nhiều dìm xét khãn hữu nhã hoặc phiền phức, vấn đề đó quan trọng đặc biệt hữu ích đối với đầy đủ bạn đang là tín đồ của công bọn chúng.

Trong khi, người dùng cũng đề nghị truy cập vào phần Settings (sở hữu đặt) trên Facebook, tìm tới mục Public Posts (nội dung bài viết công khai), sau đó tùy chỉnh cấu hình những mục Public Post Comments (phản hồi về bài viết công khai), Public Profile Info (lên tiếng cá thể công khai) thành Friends (chúng ta bè).

*

Ngăn uống ngăn câu hỏi người kỳ lạ bình luận bên trên Facebook cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong khi, Facebook cũng bổ sung cập nhật thêm mục Favorites (yêu thương thích) trên News Feed (bảng tin) giúp đỡ bạn lọc các văn bản yêu dấu hoặc quan tâm, đào thải đều đọc tin bất tiện. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể chọn tối đa 30 fan các bạn cùng trang để lấy vào list thích thú, bài viết của mình đã xuất hiện thêm đầu tiên với nằm trong đầu trang.

Nhìn chung, những tùy chọn new vẫn có thể chấp nhận được người dùng kiểm soát nhiều hơn thế hầu như gì ao ước thấy bên trên News Feed (bảng tin). Bây Giờ các tính năng lạ sẽ tất cả sẵn bên trên Android, người tiêu dùng những máy iOS (iPhone, iPad) sẽ nhanh chóng được từng trải trong vài tuần tới.

Xem thêm: Cách Tải Facebook Cho Máy Tính Laptop Nhanh, Download Facebook Pc Windows 7/8/10/Xp

*

Thiết lập list đa số thông tin tài khoản và trang ưa chuộng. Ảnh: Facebook

(Theo kynguyenso)


"Hoảng hồn" cùng với tài năng lưu ý phản hồi trên Facebook

Những gợi ý comment của Facebook khiến cho không ít người tiêu dùng cảm thấy bồn chồn bởi vì chúng hoàn toàn ko tương quan cho ngôn từ của bài bác đăng.