Facebook cung cấp cho tới fan kho trò chơi giỏi vận dụng với tương đối nhiều văn bản thú vị, lôi cuốn với bất kể ai tđam mê gia. điều đặc biệt bạn có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với anh em cùng chơi bằng phương pháp gửi lời mời tđê mê gia trò nghịch, tăng thêm sự kịch tính hơn. Tuy nhiên bài toán nhận thấy các lời mời chơi game Facebook cũng làm cho tác động tới nhiều người dân, Lúc bọn họ liên tục nhận ra các thông tin hiện tại bên trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: Cách chặn game trên facebook

Các thông tin mời chơi trò chơi Facebook trọn vẹn rất có thể tắt nkhô giòn bằng cách điều chỉnh lại thông báo vào mục cấu hình thiết lập riêng biệt trên Facebook. Theo kia Khi người dùng kiểm soát và điều chỉnh lại thông tin, tắt lời mời chơi trò giải trí tuyệt vận dụng bên trên Facebook thì sẽ không cảm nhận bất cứ thông báo như thế nào. Bài viết dưới đây đã trả lời bạn đọc cách tắt lời mời chơi trò chơi trên Facebook.


Bước 1:

Người sử dụng truy cập vào áp dụng Facebook rồi bấm vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư. Tiếp đến họ nhấp vào mục Cài đặt.


Bước 2:

Trong giao diện new chúng ta search xuống mục làm chủ Thông báo rồi dấn Cài đặt thông báo. Hiển thị danh sách mục thông báo tạo thành từng team không giống nhau. Tại trên đây bạn sẽ bấm vào team Thông báo khác.

Bước 3:

Mục này sẽ cai quản tổng thể những thông tin lời mời áp dụng, chơi trò giải trí trên Facebook, nhà hàng quán ăn ở sát các bạn, chiết khấu quá hạn,… Nếu bọn họ không thích thừa nhận thông báo ở vị trí như thế nào mà lại Facebook liệt kê thì chỉ cần gạt nút tròn quý phái trái. Để tắt toàn thể thông báo thì gạt nút ít tròn thanh lịch trái tại Cho phxay thông báo bên trên Facebook.

2. Tắt thông tin mời chơi game Facebook PC

Cách 1:

Tại bối cảnh Cài ném lên Facebook máy tính bọn họ dìm lựa chọn vào mục Thông báo.


Cách 2:

Chuyển sang trọng hình ảnh các team thông tin bên trên Facebook, họ cũng nhấn vào mục Thông báo khác.

Bước 3:

Tiếp cho bọn họ cũng chỉ việc tắt thông báo tại tùy chọn Cho phnghiền thông tin trên Facebook.

Ngoài việc tắt thông báo mời chơi game trên Facebook trong mục Thông báo riêng biệt, người dùng cũng đều có thêm một mục Chặn nhằm ngăn lời mời cài đặt áp dụng từ một ai đó, ví như họ liên tiếp gửi lời mời chơi trò chơi tốt ứng dụng tới bạn. Chúng ta đọc thêm các bước triển khai cụ thể vào nội dung bài viết Cách ngăn niông chồng Facebook, ngăn lời mời khó chịu như thế nào?.

Xem thêm: Tải Lịch Vạn Niên 2021 - Tải Lịch Vạn Niên Về Máy Miễn Phí


do vậy chúng ta sẽ chặn được trọn vẹn các lời mời tsi gia trò chơi trên Facebook, cũng giống như các ứng dụng không giống. Nếu muốn chặn kỹ hơn thì bạn cũng có thể thực hiện thêm mục Chặn vào Facebook.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*
Mạng làng mạc hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện thứ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA