Không có bất kể sản phẩm technology nào đã có được tài năng chuyển động mãi mãi nhưng chẳng thể hiện bất kể sai xót gì. Android cũng nằm trong quy mức sử dụng kia. Đây là nguyên nhân bởi sao mà lại người dùng cần phải biết cho cách chạy lại hệ điều hành quản lý Android nhằm khắc chế triệu chứng trên tương tự như nâng cao vận tốc chuyển động mang lại vật dụng của bản thân.

Bạn đang xem: Cách chạy lại hệ điều hành android bằng máy tính


*

Hướng dẫn phương pháp chạy lại hệ điều hành quản lý Android mang đến năng lượng điện thoại


Cần làm cái gi trước khi cài đặt lại hệ quản lý Android?

Không những đối với Android, bất cứ hệ quản lý nào khi được setup lại cũng dẫn mang đến tình trạng mất cục bộ dữ liệu được lưu lại vào đồ vật (bao hàm toàn thể thiết lập, thông tin tài khoản mạng, hình hình ảnh, danh bạ, lời nhắn, nhạc, tài liệu lưu nước ngoài tuyến…). Không đề xuất là cách chạy lại hệ điều hành quản lý Android, các Chuyên Viên Call đây là thao tác làm việc “Reset Factory Default” Tức là phục sinh về nguim bản. Để phục sinh nguim bạn dạng bên trên hệ điều hành Android, bạn hãy triển khai lần lượt qua các bước: vào Settings > Backup & Rephối > dìm Factory data remix > Chọn lệnh Remix phone. 


*

Thđọng từ những lệnh tiến hành Phục hồi ngulặng bạn dạng hệ điều hành Android


Cần xác minh rằng: phục sinh về nguyên ổn bản hoàn toàn có thể có tác dụng lắp thêm sút được tình các tình trạng xấu tuy vậy nếu nó không thực sự công dụng hoặc lắp thêm vẫn đang còn lỗi vô cùng nặng trĩu nlỗi tiếp tục tự sập mối cung cấp, bị đứng, ko truy vấn được vào hệ quản lý và điều hành với remix thường xuyên thì hãy dùng mang lại giải pháp chạy lại hệ quản lý và điều hành Android sẽ tiến hành ra mắt tại phần sau. khi đã quyết định thực hiện phương án này, để toàn bộ dữ liệu không làm biến mất, người dùng buộc phải tiến hành các làm việc sao lưu giữ chúng qua 1 bên trang bị 3 để sau khoản thời gian chạy lại hệ quản lý và điều hành sẽ đưa từ bên thiết bị 3 đó vào lại máy. USB, bộ nhớ lưu trữ trang bị tính… là rất nhiều địa điểm tàng trữ an toàn và tin cậy vào ngôi trường đúng theo này.


*

Sử dụng USB, bộ nhớ đồ vật tính… nhằm sao cất giữ liệu Android trước khi chạy lại hệ điều hành


Cách chạy lại hệ quản lý và điều hành Adroid

Bước 1: Tắt sản phẩm công nghệ bởi các làm việc lệnh trên sản phẩm công nghệ Android tất cả trong phần thiết đặt, hoặc thừa nhận giữ lại nút ít mối cung cấp vào vài ba giây nhằm lựa chọn lệnh tắt mối cung cấp. Đối với đầy đủ đồ vật Android rất có thể dỡ gắn pin một giải pháp tiện lợi thì người dùng cũng có thể toá pin thoát ra khỏi lắp thêm của chính mình vào vài giây. Tại phương pháp này, người dùng rất cần phải chờ khoảng tầm 1 phút tiếp nối mới được nắp lại pin mang đến lắp thêm nhằm bảo đảm an toàn cho sự thực hiện các bước tiếp sau.

Bước 2: Nhấn giữ lại đồng thời phím mối cung cấp với phím giảm âm thanh cho đến Lúc màn hình hiển thị hiện ra giao diện Flash Mode (giỏi Recovery Mode), đông đảo làm việc tiếp sau của biện pháp chạy lại hệ quản lý điều hành Android rất nhiều sẽ được thực hiện bên trên bối cảnh này.


*

Giao diện Flash Mode (giỏi Recovery Mode) của Android – chỗ tiến hành quá trình chạy lại hệ điều hành


Cách 3: Tại bối cảnh Flash Mode (giỏi Recovery Mode) vừa xuất hiện thêm, phím di chuyển (so với Android bàn phím) và cảm ứng dịch rời (so với Android màn hình cảm ứng) phần đa không triển khai được. Bởi ở chỗ này, người tiêu dùng chỉ rất có thể dịch rời lịch sự các mục bằng phím âm lượng đồ vật lý dọc thân lắp thêm. Cùng cùng với kia, nút mối cung cấp phụ trách thêm chức năng lựa chọn các mục. Hãy sử dụng các phím này nhằm di chuyển sang những mục với nhận lựa chọn vào lệnh Wipe Data / Factory Remix.

Cách 4: Tiếp tục sử dụng phím giảm âm lượng để di chuyển mang lại mục chứng thực Yes — Delete All User Data, sau đó sử dụng nút ít mối cung cấp để dấn chọn phím Power nguồn để bắt đầu qua trình download lại hệ quản lý và điều hành bên trên lắp thêm Android của công ty. Quá trình này so với từng mẫu trang bị đã xẩy ra tốt nhất một lượt hoặc liên tục các lần kể từ lúc ban đầu nhận nút ít lệnh Power nguồn. Vì vậy mà lại người dùng hoàn hảo không được nhận tắt nút mối cung cấp hoặc toá pin đồ vật vào cục bộ quá trình. Bởi sự cách biệt đột ngột rất có thể có tác dụng biện pháp chạy lại hệ điều hành và quản lý Android bị loại bỏ hóa, thậm chí là còn xảy tới những lỗi còn nặng nề rộng đối với lắp thêm lúc chưa bắt đầu chạy lại.

Xem thêm: Toàn Tập Hướng Dẫn Chơi Free Fire Cho Người Mới Trong Free Fire


*

Khi nhấn lựa chọn Yes — Delete All User Data, toàn bộ tài liệu trong thứ sẽ ảnh hưởng xóa đi để ban đầu thiết lập lại khối hệ thống Android


Những vấn đề nên làm cho sau khi chạy lại hệ quản lý Android

Sau Khi chạy lại hệ quản lý và điều hành Android, bài toán thứ nhất đề nghị làm là sao lưu giữ toàn thể dữ liệu nhưng mà trước đó các bạn sẽ chuyển đến một mặt vật dụng 3 tin cậy. Trong xuyên suốt quá trình áp dụng sản phẩm công nghệ trong tương lai, cũng cần phải chú ý cho tới cách dùng làm thế nào cho an toàn nhất so với Android. Chẳng hạn như ko tự ý thiết đặt hầu như phần mềm ô nhiễm và độc hại, không cần sử dụng gần như tựa phầm mềm vượt nặng đối với cấu hình trang bị, giỏi tách tối đa sự va đập mạnh của sản phẩm công nghệ, tách ẩm ướt, rời ánh nắng mặt trời quá cao… Một số chú ý này có thể sẽ giúp đỡ hệ điều hành và quản lý Android ít chạm mặt nên đa số lỗi thừa nặng trĩu cùng tất nhiên là những điều đó là đã tránh cho những người cần sử dụng các lần chạy lại hệ quản lý điều hành không hề mong muốn sau này.


*

Hãy đảm bảo hệ quản lý điều hành Android nhằm giảm mốc giới hạn chạy lại hệ điều hành và quản lý bên trên thiết bị


Cách chạy lại hệ quản lý điều hành Android không nặng nề, mặc dù bạn phải mày mò kỹ công việc, cũng tương tự tổng thể khâu chuẩn bị, lưu ý sau thời điểm thực hiện… nhằm đạt được công dụng tốt nhất. Chúc chúng ta thành công!