quý khách sẽ xem: Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook Quá Số Lần, Cách Đổi Ngày Sinch Trên Facebook Quá Số Lần Tại bacgiangview.com

Đổi ngày sinh Facebook thừa mốc giới hạn Tức là mong muốn thay đổi lại ngày sinch khi không thể thay đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết phương pháp đổi khác ngày sinch khi bị thừa số lần, thừa số lượng giới hạn điều đó, thì cần coi nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ngày tháng năm sinh trên facebook

Đang xem: Cách chỉnh sửa tháng ngày năm sinch trên facebook

Mạng buôn bản hội Facebook nguyên tắc bên trên tài khoản trang cá thể Facebook, Việc sửa đổi ngày sinch là không thực sự số lượng giới hạn (có ghi trong “Trung trung ương trợ giúp”). Nhưng thực ra, Facebook vẫn chất nhận được người tiêu dùng hưởng thụ đổi khác lại ngày sinh (đổi ngày sinch nhiều lần Lúc bị giới hạn).

Nếu tài khoản của chúng ta tất cả ngày sinch nhật đã biết thành thừa chu kỳ, hiện nay bạn có nhu cầu đổi lại ngày sinc thì nên cần thực hiện trải qua hướng dẫn tại chỗ này.


Contents

1 Cách thay đổi ngày sinh Facebook vượt số lần, Lúc bị giới hạn

Cách biến hóa ngày sinc Facebook quá tần số, khi bị giới hạn

Mình ước ao chia sẻ cho mình 2 bí quyết biến đổi lại ngày sinch Facebook khi không thể đổi được. Trường phù hợp biện pháp 1 vẫn chưa thay đổi được, thì các bạn hãy áp dụng giải pháp vật dụng nhì vày cách này rất có thể giúp đổi ngày sinch thành công xuất sắc.


READ: Cách Tải Facebook Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Android, Iphone Cực Dễ

1. Đổi ngày sinh FB vào phần Giới thiệu

Bước 1: trước hết, các bạn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân. Sau kia, cliông xã vào phần Giới thiệutin tức tương tác và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, thừa nhận hình tượng Chỉnh sửa.

*
*

Cách 4: Bước cuối cùng, bạn phải chờ đón một thời gian để Facebook update lại ngày sinc new cho khách hàng. Thông thường sau khoản thời gian thực hiện đổi ngày sinc, chỉ việc 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày sinch nhật đã làm được thay đổi.

Lưu ý: Nếu ngôi trường thích hợp chúng ta ko bắt gặp các tùy chọn nhỏng khuyên bảo sinh sống bên trên. Hoặc lúc cliông chồng vào “tương tác cùng với chúng tôi” dẫu vậy mặt đường links lại là 1 trong trang trống, vậy thì hãy vận dụng cách thứ 2 tiếp sau đây.

Xem bài bác viết:

2. Đổi ngày sinch FB bởi đường link 195

Một số ngôi trường phù hợp thông tin tài khoản người dùng cần yếu tiến hành được phương pháp đầu tiên (vào cả điện thoại/lắp thêm tính), nhưng bacgiangview.com sẽ chỉ dẫn ở bên trên. Nguyên ổn nhân có thể bởi vì những bản lĩnh bên trên từng thông tin tài khoản người dùng là khác biệt.


READ: Mẹo Hay Để Giấu Danh Sách quý khách Chung Trên Facebook Là Gì, quý khách hàng Chung Trên Facebook Là Gì

Nhưng làm rõ được mong muốn tự họ, Facebook vẫn cung ứng cho bọn họ một con đường links nhằm chuyển đổi lại ngày sinc nhật Lúc bị thừa số lượng giới hạn (đường link đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo dụng cụ về số lượng giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ sử dụng Facebook Khi thông tin tài khoản gồm tối thiểu là 13 tuổi. Vậy đề xuất, khi biến hóa lại ngày sinc bạn không được nhằm ngày sinc nhật dưới 13 tuổi, nhằm tránh vấn đề social này khóa tài khoản.

Ngoài ra, theo mình biết tới thì bao gồm một số tín đồ bảo rằng bài toán chỉnh sửa ngày sinh này vẫn rất có thể dính kèm lỗi Checkpoint Facebook. Cho nên chúng ta nên lưu ý đến Khi thực hiện câu hỏi thay đổi lại ngày sinc nhé!

Kết luận

Mong rằng với đường liên kết 195 nhưng mà bacgiangview.com đang chia sẻ, các các bạn sẽ biến đổi được ngay lập tức ngày sinch của bản thân mình. Trước cơ, họ dễ ợt thử dùng chỉnh sửa ngày sinc vượt 3 lần, ko giới hạn… tuy nhiên, từ Lúc Facebook thêm những hình thức thì Việc thay đổi ngày sinch cảm thấy nặng nề rộng.

Xem thêm: My Talking Tom 2 4H, Chơi Game Chăm Sóc Thú Cưng, My Talking Tom 2

Nhưng nhìn chung, khi chúng ta thực hiện đường links 195 để thay đổi ngày sinc, nếu thay đổi lần đầu tiên thì tỉ lệ thành phần thành công xuất sắc thường xuyên là 100%. Còn các lần tiếp đến tỉ trọng hoàn toàn có thể đang rẻ hơn.


READ: Cách Đổi Tên Nick Facebook Trên Máy Tính, Cách Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại

Đối với bí quyết thay đổi ngày sinh bằng mặt đường links 195 này, các bạn triển khai được trên cả máy tính xách tay cùng Smartphone (Android, iOS) nhé. Chúc các bạn cài đặt lại ngày sinc thành công!


Post navigation


Previous: Cách Đăng Nhập Zalo Web Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Nkhô hanh Chóng Đơn Giản Nhất
Next: Trường Đại Học Sư Phạm TP..Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Sư Phạm Tp