Facebook có cơ chế riêng liên quan mang lại những cái thương hiệu không quá ngặt nghèo.Quý khách hàng có thể áp dụng thương hiệu chuyên nghiệp hóa, cũng giống như biệt danh của bản thân với chúng ta có thể biến hóa tên nếu muốn thay đổi tên do bất kỳ lý do gì.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa tên facebook


Dù lý do là gì, các bạn hãy thực hiện phương pháp thay đổi thương hiệu niông chồng facebook sau đây, chỉ cần tuân theo một số trong những quy tắc:

Sử dụng tên từng ngày của khách hàng, chúng ta cũng có thể sử dụng tên hiệu của bạn;Bạn ko được sử dụng ngẫu nhiên tên đưa.Facebook ko có thể chấp nhận được tên mang danh;Quý khách hàng không được phxay sử dụng các ký hiệu, số, ký kết từ cố định, vết chấm câu, từ, các từ cùng tiêu đề không phù hợp.

Bài viết sau đây mình vẫn share về phương pháp thay tên bên trên facebookbên trên máy vi tính và biện pháp thay tên niông xã facebook trên Smartphone,cách đổi tên facebook Khi không đầy đủ 60 ngày, phương pháp đổi tên fb quá 5 lần.

Hướng dẫn giải pháp thay đổi thương hiệu nichồng facebook


Nội Dung Bài Viết


Hướng dẫn giải pháp chuyển đổi thương hiệu nichồng facebookCách đổi khác thương hiệu nick facebook trên thiết bị tínhCách thay tên niông xã facebook trên năng lượng điện thoạiCách chuyển đổi thương hiệu facebook thừa 5 lầnCách thay tên facebook Lúc chưa đủ 60 ngàyTại sao lại không đổi tên thông tin tài khoản facebook được??

Cách biến đổi tên nick facebook trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang chủ Facebook và đăng nhtràn vào tài khoản Facebook bởi thương hiệu người dùng cùng mật khẩu đăng nhập của người tiêu dùng.

Bước 2: Sau đó điều đào bới sở hữu đặt;nhấp vào biểu tượng ở góc bên trên bên phải của trang Facebook.quý khách vẫn thấy menu thả xuống, từ kia nhấp vào Cài đặt. (Settings)


*

Cài đặt. (Settings)


Bước 3: Quý khách hàng sẽ tới Cài đặt tài khoản thông thường (General Account Settings), nhấp vào tùy chọn Chung nghỉ ngơi phía mặt trái;

Cách 4: Bây giờ bạn có thể thấy cửa sổ thiết lập của khách hàng nlỗi thương hiệu, tên người dùng.Tại phía trên bạn có thể chọncách đổi tên facebook bên trên thiết bị tính của mình;


*

giải pháp đổi khác tên nick facebook trên vật dụng tính


Cách 5: Nhấp vào hình tượng Edit màu xanh da trời lam ở góc trên bên đề nghị ngay lập tức sát bên tên của người tiêu dùng.Tại phía trên chúng ta cũng có thể biến hóa tên, chúng ta và tên đệm của bản thân mình.Chỉnh sửa thương hiệu bạn có nhu cầu biến đổi thành.

Cách 6:Sau kia, chúng ta cũng có thể nhấp vào tên người dùng ngay dưới cột thương hiệu trường hợp bạn muốn biến hóa thương hiệu người dùng Facebook của chính mình.Tgiỏi đổi hoặc viết thương hiệu người tiêu dùng của bạn;

Cách 7: Nếu các bạn chuộng cùng với thương hiệu của mình, hãy xem trước, nhập password của khách hàng cùng nhấp vào lưu lại biến đổi.

Tên mới của các bạn sẽ mở ra ngay sau đó;tuy vậy, rất có thể mất tới24 giờ đồng hồ trước khi chúng ta thấy phần lớn thay đổi tiên tiến nhất bao gồm hiệu lực.Cách đổi tên niông chồng facebook bên trên điện thoại

Nhìn thông thường thì phương pháp thay tên niông xã facebook trên Smartphone Iphone và Android những tương tự nhau. Nên mình sẽ gộp lại chung thành một phần luôn nhé.

Cách sửa thương hiệu Facebook của chúng ta trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn:

Bước 1: Hy vọng, chúng ta đang tải xuống áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.Nếu ko, hãy truy cập App Store trên iPhone cùng trên trang nhất google play store trên Android, tìm kiếmáp dụng Facebookvà cài xuống;


Cách 2: Msống ứng dụng Facebook của người sử dụng và đăng nhập lệ tài khoản của bạn;

Cách 3: Nhấp vào ba dòng làm việc phía dưới bên đề xuất bên trên iPhone và nghỉ ngơi phía bên trên mặt yêu cầu bên trên Android;


*

Chỉnh sửa tên facebook trên năng lượng điện thoại


Bước 4: Cuộn xuống cho tới khi đến phần cài đặt tài khoản. Sau đó bấm chọn Account setting, nhấp vào General, và từ kia bấm vào thương hiệu.

Cách 5: Bây giờ các bạn đang đi đến vị trí bạn có thể biến đổi tên, tên người tiêu dùng hoặc thêm thương hiệu tín đồ dùng;

Bước 6: Sau khi bạn sửa đổi thương hiệu, nhấp vào cẩn thận chuyển đổi.Nếu chúng ta chuộng với hồ hết gì các bạn thấy vào bạn dạng xem trước, hãy nhập mật khẩu đăng nhập của khách hàng cùng lưu những thay đổi.

Cách đổi khác thương hiệu facebook quá 5 lần

Để hoàn toàn có thể thay đổi ten nichồng facebook vượt 5 lần bằng phương pháp hãy gửi facebook qua ngôn từ tiếng Anh.

Bước 1: Truy cập Home Facebook và đăng nhập lệ tài khoản Facebook bằng thương hiệu người dùng và password của công ty.

Cách 2: quý khách hàng lựa chọn Cài đặt => Ngôn ngữ và biến đổi ngôn từ tự Tiếng Việt sanggiờ đồng hồ Anh(English)


Cách 3: Bạn sẽ đến Cài đặt thông tin tài khoản phổ biến (General Account Settings), nhấp vào tùy chọn General làm việc phía mặt trái;

Cách 4: Bây tiếng chúng ta có thể thấy hành lang cửa số setup của công ty nhỏng thương hiệu, tên người dùng.Tại đây chúng ta cũng có thể đổi khác thương hiệu Facebook của mình;

Cách 5:Nếu chúng ta hài lòng với thương hiệu của mình, hãy coi trước, nhập password của người tiêu dùng với nhấp vào lưu giữ đổi khác.Cách đổi tên facebook lúc không đầy đủ 60 ngày

Đối với giải pháp này bạn phải cung cấp đến hệ thống CMND hoặc bản thảo lái xe của khách hàng thì mới có thể triển khai thay đổi tên được. Nhưng tên cơ mà các bạn được đổi đã kiểu như cùng với tên trên CMND của chính bản thân mình. Về điều này các bạn cứ lặng trọng điểm khối hệ thống vẫn bảo mật thông tin của bạn một phương pháp an toàn. Còn nếu khách hàng nghi ngờ thì hãy ngóng qua 60 ngày thì hãy thay tên nhé.

Bước 1: Bạn hãy truy vấn vào trang trợ giúp của Facebook qua đường link

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Cách 2: Quý Khách hãy điền biết tin cá nhân của chính mình vào biểu mẫu mã và chụp CMND của chính bản thân mình up lên.

Bước 3: Sau đó bạn chỉ việc bấm nút ít gửi là được, với câu hỏi sau cùng bạn làm đó là ngồi chờ Facebook xét coi sóc đọc tin của bạn.

Tại sao lại ko thay tên tài khoản facebook được??

Nếu vì chưng nguyên nhân như thế nào đó bạn không thể biến đổi thương hiệu của chính mình, bạn cũng có thể chạm chán một trong những vấn đề sau:

Quý Khách chỉ có thể biến đổi tên của mình bên trên Facebook cứ đọng sau 60 ngày.Nếu bạn chuyển đổi tên quá nhiều, thời gian chờ đón có thể biến 120 ngày.cũng có thể vừa mới đây các bạn sẽ biến đổi tên của bản thân với ví như sẽ là ngôi trường hòa hợp, thì các bạn nên chờ 60 ngày trước khi biến hóa thương hiệu.Có một vài tiêu chuẩn các bạn yêu cầu vâng lệnh khi thay đổi thương hiệu của chính bản thân mình bên trên Facebook.Hãy chắc chắn rằng chúng ta tuân theo toàn bộ những quy tắc biến đổi thương hiệu được nhắc sống bên trên cùng sau đó test lại.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Camera360 Trên Máy Tính, Chụp Ảnh Và Chỉnh Sửa Anh Bằng Camera360

Vậy là nội dung bài viết bên trên mình vừa share đến chúng ta cách thay đổi thương hiệu nichồng facebook bên trên máy vi tính với phương pháp thay tên niông chồng facebook bên trên điện thoại cảm ứng,phương pháp đổi tên facebook lúc chưa đầy đủ 60 ngày, bí quyết thay tên nichồng fb thừa 5 lần.