Abaddon là một anh hùng strength hoàn toàn có thể duy trì nhiều mục đích trường đoản cú Tanker, Carrier cho tới Supporter,…trong những trận đấu Dota 2. Tuy nhiên, do không chăm biệt về một vai trò nào kia cần Abaddon có lẽ chưa được ưu ái vào competitive game hiện nay. Cùng mày mò về lối chơi Abaddon Dota 2 qua ngôn từ dưới đây nhé!

Abaddon Dota 2

Tiểu sử Abaddon

Một hiệp sĩ có tăm tiếng lẫy lừng, Abaddon lâm vào hoàn cảnh quả đât khuất tất, trở buộc phải thân thiết cùng với rất nhiều quái vật, hắn ta bị tiêu diệt bao gồm cả trung ương hồn với sức khỏe. Bây tiếng kỵ sĩ chết chóc đứng tại một địa chỉ đặc trưng trong máy bộ chỉ huy của Lich King, hắn ta trở về trận đánh như một xung bỗng dưng tất nhiên, ko lúc nào tạm dừng đến lúc tìm thấy World Tree.

Bạn đang xem: Cách chơi abaddon dota 2

Có khả năng tạo thêm sức chịu đựng của bạn dạng thân bằng tấm khiên, được tạo nên từ bỏ sức khỏe láng tối hoặc cần sử dụng sức sống của mình nhằm tạo thêm sức khỏe trong các cuộc chiến đấu, người chúa tể của Avernus dẫn đầu đội quân Scourge hướng về vùng trước, luôn bị kìm cặp trong số những trận chiến vày sức mạnh của đội quân chính đạo, những người dân cơ mà một thời là bạn hữu cực tốt của hắn.

*
Tiểu sử Abaddon

Cách nghịch Abaddon Dota 2

Cách full bộ cơ bạn dạng cùng nhất của Abaddon lúc chiến tranh đặc biệt solo: Buff Aphotic Shield đến phiên bản thân, rồi dùng Mist Coil vào địch thủ tiếp nối lao lên chém nhẹm, trường hợp đối phương tiến công chúng ta, Aphotic Shield đang tiếng nổ lớn ngay lập tức nhanh chóng, bộ combo này tạo khoảng chừng 550 dmg phxay khấu trừ qua kháng phép của kim chỉ nam, tuy nhiên 2 năng lực này khi nâng tối nhiều gồm thời gian hồi nhanh hao, giả dụ timing chuẩn xác, chúng ta dễ dàng gây nên 1100 gần kề thương thơm phxay mang đến đối thủ chỉ trong vòng 5s nếu như tính luôn luôn cả cast time của kĩ năng.

Cách chơi Abaddon Dota 2 nghỉ ngơi đầu trận

Việc đơn giản là đứng lane farm thật các. Nếu gặp mặt thằng yêu thích cấu ngày tiết, bạn bởi kĩ năng và các đòn đánh tấn công thường, cứ bài toán buff Aphotic Shield lên rồi xả thân xử nó, ko chết nó cũng dặt dẹo mang lại coi, để ý những anh hùng địch có khả năng thả diều và lượng mamãng cầu khi áp dụng tài năng nhé, mana chứ ko đề nghị nước lã đâu. Bạn buộc phải xong xuôi vài sản phẩm cơ phiên bản new hoàn toàn có thể sáng sủa được. Town portal scroll là món đồ đề nghị thủ sẵn trong bạn để rút lui trong số những trường thích hợp nguy khốn xuất xắc phản gank sống lane khác để tìm vài ba mạng hạ gục tuyệt cung ứng nhé.

Cách nghịch Abaddon Dota 2 trọng điểm trận

Giai đoạn này là tiến độ cùng với team không giống, bắt đầu một cuộc đi gank bên trên hồ hết pmùi hương diện. Quý khách hàng tương đối cứng cáp với ultimate phải cđọng đi trước, xay góc đối phương đồng thời đem tầm nhìn đến team. quý khách hoàn toàn có thể vừa đại chiến với cover số đông rất tốt dựa vào kỹ năng Aphotic shield và Mist coil, có ultimate vẫn đảm bảo an toàn việc bạn quậy team địch giỏi hơn.

Quý khách hàng dữ thế chủ động bật ultimate trước khả năng nguy hiểm để tránh chứng trạng Lúc ultimate từ kích hoạt, chả bao gồm thằng nào tiến công bạn cả, nỗ lực ép góc carry cùng nuker của đối thủ rồi xử rất đẹp nó, đồng nghĩa bài toán không cho chúng nó va vào team chúng ta cơ mà vẫn bảo đảm Abaddon vốn dĩ là một nhỏ cav3 học đòi làm carry. Chưa gồm Boots of travel thì vẫn thủ theo Town portal scroll nhé.

*
Cách nghịch Abaddon Dota 2

Cách đùa Abaddon Dota 2 ở cuối trận

Cuối game bạn đã sở hữu kha khá items, vậy công việc cũng như ở giữa trận, cơ mà bạn sẽ tự tín rộng do thiết bị của bản thân mình. Nên nhớ Khi combat, hãy để ý mang lại những đồng minh không giống nhằm áp dụng khiên kịp thời cũng như hồi ngày tiết. Cách build này là Semi-carry, Off-tank bắt buộc chúng ta vừa gây lượng sát thương mập tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn độ cứng cáp của chính mình, bên cạnh đó cover bè đảng cũng xuất sắc. Tuy nhiên đồ vật đến biện pháp build đó lại hơi mắc đỏ.

Một số xem xét lúc chơi Abaddon

Sau đó là một vài xem xét trong cách chơi Abaddon Dota 2 cơ mà công ty chúng tôi đã tổng hợp:

Nếu đi theo phía carrier, chúng ta nỗ lực lên Phase Boots mau chóng nhằm tăng speed Khi bắt buộc, đụng vào địch thủ, tấn công hay 1 hit rước buff Curse of Avernus với liên tục đuổi giết.

Hãy “hổ báo” Lúc buff Aphotic Shield cho doanh nghiệp với lên tiến công địch thủ, căn uống cho cả creep cũng tấn công chúng ta và làm cho shield nkhô giòn đổ vỡ rộng, khiến giáp thương thơm lên địch.

*
Một số xem xét lúc chơi Abaddon

Khi năng lực Mist Coil, sử dụng khả năng này nhằm từ bỏ deny bản thân bản thân. Quý khách hàng bộ combo dùng Mist Coil lúc liền kề Aphotic Shield gần vỡ lẽ để kẻ địch vừa lĩnh gần cạnh thương thơm của Aphotic Shield, vừa dấn giáp thương thơm của Mist Coil với chúng ta thì ko có gì cả.

Xem thêm: Tại Sao Không Đăng Nhập Được Garena, Lỗi Kết Nối Khi Đăng Nhập Garena

Tập phán đoán thù, căn uống thời gian bật Borrowed Time Lúc kẻ địch tung nhiều kĩ năng duy nhất vào chúng ta, bật ngay lập tức nghỉ ngơi đầu combat để bắt đầu xả thân càn lướt, làm sao cho kỹ năng đỡ được nhiều cạnh bên thương độc nhất hoàn toàn có thể. Đừng bật nó khi chúng ta còn không nhiều tiết vì chưng hôm nay đã chẳng tất cả ai tấn công bạn để bạn hồi huyết cả.

Lời kết

Abaddon là hero khá thú vui. Tại một mặt, Abaddon phù hợp với diễn đạt offlane đi đâu Chịu đòn xuất sắc cùng với kĩ năng bổ trợ. Nhưng bù lại, anh hùng không có disable hoặc chiêu bắt địch thủ đáng tin cậy. Chúc bạn bao gồm thêm ban bố có ích về cách chơi Abaddon Dota 2 qua bài viết này nhé!