Akali mùa 12 mid sau khoản thời gian được chỉnh sửa bộ tài năng cách chơi cô bạn nữ chấp nhận biến một sát thủ thiệt sự cùng với full bộ trang điểm, độ linh hoạt rất cao đậm màu một Nin-Ja. Lượng gần kề tmùi hương phần nhiều từ những chiêu bài yêu cầu bảng ngọc Akali rước hỗ trợ sút hồi năng lượng nội năng và hồi ngày tiết trong quá trình đi đường, biện pháp lên đồ Akali bao gồm các đồ vật SMPT cùng Đồng hồ nước cat luôn luôn phải có, nó sẽ giúp đỡ Akali trnghỉ ngơi buộc phải bình yên rộng không hề ít trong các trường hợp dấn thân sâu trong giao tranh của cô ý.

Bạn đang xem: Cách chơi akali mua 9


Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ Akali:

*
*

*
*


*
*
*
*
*

Cách lên đồ gia dụng Akali

thứ lúc đầu cho Akali

*
*

 

trang bị bao gồm của Akali

*
*

Cách lên đồ vật Akali

tham khảo một số biện pháp lên đồ Akali mid gồm:


Đồng Hồ Cát: cùng với lối chơi cận chiến, cần phải lao vào áp cạnh bên đối thủ để gây giáp thương, ĐHC trang bị bắt buộc phải gồm để bảo vệ bình yên mang đến gần như pha băng vào sâu của cô con gái.

trường đúng theo Akali đi mặt đường với phần lớn tướng tá pháp sư bạo dạn, những tài năng khống chế, chúng ta cũng có thể chọn lựa Giày thủy ngân phối kết hợp để giúp đỡ cô thiếu phụ hoàn toàn có thể dễ dàng thnghỉ ngơi rộng trong tiến độ đầu, với: Kiếm tai ương giúp Akali kích hoạt các đòn đánh hơi mạnh

là một Pháp sư sát thủ, đề nghị cỗ đồ vật của Akali phần lớn triệu tập vào sức mạnh phép thuật, nhằm rất có thể đánh gục bé mồi một giải pháp nkhô nóng duy nhất. Mũ phù tbỏ với Trượng hư vô sẽ về tối ưu hóa buổi tối nhiều lượng SMPT cho cô con gái.

 


Phép hỗ trợ Akali

*
*

Tốc biến + Thiêu đốt vẫn thích hợp độc nhất vô nhị mang đến Akali, để tăng lên phiên bản năng Sát thủ cho cô thanh nữ cùng dễ dãi giành được mạng ép đường kẻ thù. Trừng pphân tử dùng cho Akali đi Rừng.

 


Bảng năng lực Akali

đồ vật tự tăng bảng tài năng cho Akali max Q -> E ->W:

*

Phi Đao Năm Cánh (Q): nâng buổi tối nhiều thứ nhất, phía trên là kỹ năng gây tiếp giáp thương chính của Akali. Pđợi Phi Tiêu (E): Là khả năng dạng lướt cùng tạo gần cạnh thương, sẽ nâng buổi tối đa sau Phi Đao Năm Cánh Q. Bom Khói (W): Kĩ năng chống vệ của Akali, nên nâng 1 điểm sống ngay Lever thứ 2, nhằm rất có thể tổ chức triển khai băng trụ hạ gục đối phương cùng bạn đi rừng , cùng đã nâng tối nhiều sau cùng. Chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo (R): cùng theo đúng Lever, nó đem đến rất nhiều giáp thương kèm theo hiệu ứng khống chế mang lại Akali.

Nội tại - Dấu Ấn Sát Thủ

Dùng kĩ năng khiến gần cạnh tmùi hương lên tướng sẽ tạo ra vòng tròn bao quanh kim chỉ nam. khi vòng tròn thành quyết, Akali được đẩy mạnh tốc độ di chuyển về phía nó. Nếu lấn sân vào trong vòng tròn, Akali lại được tăng nhanh tốc độ di chuyển về phía đối thủ.

Cách qua vòng tròn cường hóa lưỡi liềm, góp tăng khoảng với liền kề thương thơm đến đòn tiến công sau đó của cô. Đòn đánh này cũng hồi lại một ít nội năng.

 

Phi Đao Năm Cánh - Q

Akali nỉm năm phi đao theo như hình cung nhỏ, gây ngay cạnh thương đối thủ đứng trước khía cạnh cô với có tác dụng chậm rãi ở phần phi đao gặm xuống khu đất.

Nếu tung chiêu khi sát đầy nội năng, Akali hồi huyết theo Phần Trăm giáp tmùi hương tạo ra.

Tại 5 cung cấp tài năng, Phi Đao Năm Cánh tạo thêm gần cạnh tmùi hương lên bộ đội và quái quỷ.

 

Bom Khói - W

Akali hồi lại nội năng cùng tạo thành đám sương mù dần dần lan tỏa thành một vùng bao gồm hình nhẫn. Lúc đứng trong sương mù, Akali được đậy phủ cùng tăng vận tốc di chuyển.

Lúc được bịt phủ, Akali tàng hình cùng mặc dù địa chỉ của cô ý hoàn toàn có thể bị lộ, tuy thế phiên bản thân Akali cần yếu bị lựa chọn làm kim chỉ nam vì những kỹ năng tuyệt đòn đánh, tất cả trụ.

Akali rất có thể tách đám sương mù một vài lần để kéo dãn dài thời gian tác dụng của Bom Khói thêm tí chút.

 

Pđợi Phi Tiêu - E

Akali nhảy đầm lùi lại và pngóng phi tiêu ra trước mặt, gây liền kề thương cùng ghi lại kẻ địch đầu tiên trúng yêu cầu. Phi tiêu cũng hoàn toàn có thể trúng và ghi lại mây mù của Bom Khói.

Akali hoàn toàn có thể tái kích hoạt Phóng Phi Tiêu nhằm lướt tới kim chỉ nam bị đánh dấu, khiến gần cạnh tmùi hương lên các đối phương cô lướt qua.

 

Chiêu cuối - Sát Chiêu Hoàn Hảo

Akali lướt tối đa nhị lần, thân những lần có một khoảng chừng trễ nđính thêm. Lần lướt trước tiên gây sát thương thơm vật lý với có tác dụng choáng trong thoáng chốc, còn lần lướt thứ nhì gây ngay cạnh tmùi hương phxay dựa vào huyết đã không còn của kẻ thù.

 


Điểm bạo gan với yếu đuối Akali

Điểm mạnh

Không áp dụng mana, độ cơ đụng hơi cao

Có tài năng hồi phục tốt

Có kỹ năng Tàng hình W: Không thể bị chọn có tác dụng phương châm, né trụ bắn, có thể tùy nghi dịch chuyển và liên tưởng cùng với Pđợi Phi Tiêu (E

Có kỹ năng chế ước kim chỉ nam tốt

Có khả năng áp sát mục tiêu tốt

Khả năng dồn Sát thương nkhô hanh cùng mạnh

Khả năng lăn cầu tuyết rất tốt

Farm lính kha khá dễ

Điểm yếu

Khá yếu hèn đầu trận đấu

Lượng sức mạnh Prúc nằm trong không ít vào trang bị

Đòi hỏi người đùa kỹ năng cao.

 


Cách nghịch Akali

Công vắt trẻ khỏe độc nhất vô nhị của Akali là Bom khói, hãy thực hiện khả năng này nhằm lựa chọn địa điểm dễ dãi và tránh giảm bị kẻ thù phản kích bên cạnh đó tiến công phương châm Khi đang ẩn thân

Quý khách hàng không còn lúng túng Khi băng trụ nhờ vào cảm giác bịt tủ của Bom sương, ví như bị trụ bắn hãy lùi vào màn nhằm khói tránh liền kề tmùi hương rồi ra đòn tiếp. Hãy lưu ý đến thời hạn cùng địa điểm để tại vị Bom sương, nó rất có thể giúp đỡ bạn tạo cho rất nhiều pha Combo ảo diệu

*

Combo băng trụ ko mất huyết đỉnh điểm của Faker

 

Akali có khá nhiều cách để dính xua đuổi đối phương, khi sẽ ném phi tiêu trúng kim chỉ nam chúng ta cũng có thể tái kích hoạt nó bay mang đến khu vực mục tiêu cho dù sống ngẫu nhiên đâu, tiếp đến tung năng lực Phi đao năm cánh để làm lờ lững đối thủ

Akali buộc phải độc nhất vô nhị là dịch chuyển và khoảng chiêu, để dồn giáp tmùi hương tối đa đừng quên đi ngoài vòng tròn dấu sát thủ và giữ lại mang lại lưỡi hái ko kết thúc xoay

*

Đi gank tiếp cận - làm chậm rì rì mục tiêu - bao gồm mạng đối chọi giản

 

Chiêu cuối của Akali rất có thể làm cho những pha Combo trsống đề nghị chóng mặt hơn, vì không buộc phải mục tiêu nhằm lướt bạn có thể làm choáng những đối phương nếu dịch chuyển khéo léo.

Khi đứng thân giao tranh nguy nan, bạn có thể mong chờ thời dịp đằng sau sự đậy tủ của Bom sương trước khi sử dụng lần lướt thứ 2 để hoàn tất Sát chiêu.

 

Mẹo full bộ Akali

Combo cấu rỉa - trao đổi chiêu thức: Q + P

Đây là combo dễ dàng với kết quả duy nhất của Akali, khi chưa xuất hiện (W) thì Akali sẽ bộ combo được 2 lần. khi đang bao gồm (W) thì hãy kích hoạt nó sau lần (Q) trước tiên nhằm Combo được 3 lần.

Combo khô máu soloR1 -> Q -> E -> W -> Q -> R2.

Khi trúng chọn bộ Combo rất đầy đủ này của Akali thì địch thủ không chết cũng còn chấm tiết. Nếu bạn đã lên được Kiếm Súng Hextech, thì nên kích hoạt nó trước lúc (E) nhằm tăng xác suất có tác dụng lờ lững và trúng kỹ năng.

Hình như hãy luôn luôn thêm đòn tấn công hay mỗi một khi kích hoạt được nội trên.

Xem thêm: Top 50 Game Online Pc Miễn Phí Hay Và Đáng Chơi Nhất 2021, Top Game Online Hay Nhất Trên Pc, Laptop

Combo tốc biến:

Akali gồm 3 chiêu thức hoàn toàn có thể phối hợp cùng tốc biến chuyển một biện pháp công dụng là: Q, E, R.