Đánh giá cách chơi azir bá đạo là chủ đề trong nội dung hiện nay của bacgiangview.com. Theo dõi câu chữ để hiểu cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi azir bá đạo


Bảng ngọc Azir mùa 11 và bí quyết lên đồ vật Azir guide những sản phẩm công nghệ lối chơi Azir build ngọc bổ trợ mới chuẩn vượt trội nhất.

quý khách sẽ xem: Cách đùa azir bá đạo


*

Bảng Ngọc Azir

Bảng ngọc Azir mùa 11 vẫn update hàng tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất – Hoàng Đế Sa Mạc.


*

*

*

*

Tốc Biến: là phnghiền bổ trợ cần thiết duy nhất mang đến Azir giúp Azir trngơi nghỉ cần cơ hễ hơn vào giao đoạn đi mặt đường cũng như vào Combat và lúc bị gank hoặc bị phần lớn cảm giác CC khống chế. Đồng thời cũng góp Azir có thể truy sát chấm dứt những kim chỉ nam một giải pháp dễ dãi và quan trọng phép hỗ trợ Tốc biến rất là đặc biệt trong để Azir thực hiện đông đảo Combo đầy bất thần nhỏng – Phân Chia Thiên Hạ góp vây cánh xoay ngược nạm trận, khiến cho đối phương không kịp trlàm việc tay.

Tkhô cứng Tẩy: để giúp đỡ Azir tự tin trụ mặt đường tốt hơn rất có thể tự do farm quân nhân hơn, chúng ta nên chọn lọc sử dụng Khi đề nghị cạnh tranh với mọi tướng hoặc team bạn có tương đối nhiều tài năng CC kiềm chế cứng.

Lá Chắn: để giúp mang lại Azir rất có thể tránh khỏi một lượng ngay cạnh thương thơm Khủng trong thời hạn nthêm. Nên sàng lọc phnghiền hỗ trợ này khi bạn đi mặt đường cùng với các tướng tá có công dụng sốc liền kề thương táo tợn và nkhô cứng, bên cạnh đó còn làm đến Hoàng Để Sa Mạc có khả năng sống sót cao hơn nữa trong số những pha Solo Q.

 

Điểm mạnh dạn với yếu hèn Azir

Điểm mạnh:

Khả năng cấu rỉa tốt, hoàn toàn có thể đi đường tương đối khỏe khoắn đối với những vị tướng mạo khác

Kỹ năng gồm trung bình sử dụng xa

Lượng gần cạnh tmùi hương rất có thể gây ra sống cuối cuộc chiến là lớn


Khả năng Đẩy đường rất tốt, đẩy trụ cực kỳ nhanh hao đối với các pháp môn sư khác

Chiêu cuối cực kỳ bổ ích, hoàn toàn có thể tạo bỗng nhiên phát triển thành vào Giao ttinh quái, cũng như bắt lẻ các mục tiêu

Nhược điểm: 

Khả năng chống khá chịu đựng kém

Chiêu cuối và Bộ Combo rất cần được luyện tập những nhằm hoàn toàn có thể áp dụng xuất sắc nhất

Khó nhằm cai quản được vị tướng này với đòi hỏi fan đùa gồm khả năng tương đối.

 

Bảng khả năng Azir

Thđọng tự nâng kĩ năng Azir max: Q -> W -> E: Kỹ năng W đề xuất lên trước tiên 1 điều trường đoản cú cấp độ 1 nó góp Azir tạo thành phần nhiều Binc Sĩ Cát.


Cát Càn Quét Q: là kĩ năng khiến liền kề tmùi hương chủ yếu mạnh mẽ nhất của Azir vì thế bạn phải nâng đối ta khả năng này trước tiên, bên cạnh đó kỹ năng này cũng làm cho chậm địch thủ. Trỗi dậy W: kĩ năng này góp Azir triệu hồi ra Binc Sĩ Cát với thực hiện nó đó nhằm tấn công những địch thủ trong vòng đánh của quân quân nhân. Những đòn đánh này sẽ gây nên ngay cạnh thương thơm phép lên đối thủ theo đường thẳng. Trỗi Dậy! cũng tăng tốc độ tiến công nội trên mang đến Azir và những Binc Sĩ Cát, kỹ năng này cần được lên đầu tiên và tăng cấp buổi tối nhiều đồ vật hai sau tài năng Q Cát Càn Quét

Cát Lưu Động E: giúp Azir lướt tới một Một trong những Binc Sĩ Cát của ngài, khiến tiếp giáp tmùi hương lên phần đông địch thủ. Nếu tông phải một tướng tá địch, ngài được trao một tấm lá chắn. Kỹ năng này góp Azir lướt mang lại tiến công mục tiêu hoặc tháo lui nếu như gặp nguy hiểm, kỹ năng này nâng buổi tối đa sau cuối. Phân Chia Thiên Hạ R: Azir triệu hồi ra một tường ngăn phần đa binh lực xông cho tới phân tách đội hình địch thủ. Azir có thể dùng Combo này để mlàm việc giao tranh cũng tương tự bắt lẻ những mục tiêu hoặc đẩy địch thủ về trụ một giải pháp kết quả. Kỹ năng này tăng theo như đúng cấp độ. 

Lưu ý:

Binch Sĩ Cát hoàn toàn có thể tiến công phương châm bên cạnh khoảng tiến công cơ phiên bản của Azir.

Binch Sĩ Cát biến mất nhanh khô cấp nhiều lúc đứng gần trụ địch.

Nội trên – Di Sản của Shurima

Azir có thể triệu hồi chiếc Đĩa Mặt Ttránh tự đống đổ nát của một trụ địch hoặc liên minh.


Cát Càn Quét – Q

Azir lệnh mang lại toàn bộ Binc Sĩ Cát lao về phía đã chọn. Binc Sĩ Cát khiến tiếp giáp tmùi hương phxay lên toàn bộ mục tiêu chúng lướt qua với khiến hiệu ứng làm chậm chạp trong 1 giây.

Nếu bị trúng chiêu vày những Binch Sĩ Cát sẽ không còn chịu đựng thêm tiếp giáp thương.

Trỗi Dậy! – W

Azir triệu hồi ra một Binh Sĩ Cát và thực hiện nó kia nhỏng một qui định để tấn công các kẻ địch trong tầm đánh của quân bộ đội. Những đòn tiến công này sẽ gây nên gần kề thương thơm phép lên đối thủ theo con đường thẳng. Trỗi Dậy! Cũng tăng tốc độ tiến công nội tại đến Azir và những Binch Sĩ Cát

Kích hoạt: Azir triệu hồi một Binh Sĩ Cát trong 10 giây. Khi Azir tiến công kẻ thù trong vòng của binh sỹ, anh ta đã tiến công hộ Azir, tạo (+) gần cạnh thương thơm phxay lên mục tiêu. Những địch thủ khác bị trúng phạt đâm của binh lực chịu đựng % liền kề thương thơm.

Azir rất có thể tích trữ buổi tối nhiều Binch Sĩ Cát một dịp. Một binh lực bắt đầu đang sẵn sàng chuẩn bị sau mỗi giây.

Nếu những Binh Sĩ Cát tấn công cùng một phương châm thì những binh lực sau chỉ tạo 25% gần kề thương thơm so với binh lực trước tiên. Binh Sĩ Cát rất có thể tấn công kim chỉ nam bên cạnh khoảng tiến công cơ bản của Azir.

Binc Sĩ Cát loại bỏ nếu như đứng vượt xa Azir.

Binc Sĩ Cát mất tích nhanh hao vội nhiều khi đứng ngay sát trụ địch.

Cát Lưu Động – E

Azir tạo nên lá chắn đến bạn dạng thân với lướt cho tới vị trí một Binc Sĩ Cát, gây gần kề tmùi hương lên địch thủ. Nếu lướt trúng tướng tá, ngài ngay lập tức lập tức dừng lướt và nhận thấy một tàng trữ Binch Sĩ Cát.

Nếu Azir đâm trúng một tướng tá địch, ngài ngừng lướt và ngay chớp nhoáng chuẩn bị một Binch Sĩ Cát mới.

Chiêu cuối – Phân Chia Thiên Hạ

Azir triệu hồi ra một bức tường chắn đầy đủ binh sĩ xông cho tới, đẩy lùi và ngay cạnh thương đối phương.

Azir triệu hồi tường ngăn giáp sĩ xông tới trước, đẩy lùi địch thủ và khiến 150/250/450 (+) liền kề tmùi hương phxay. Giáp sĩ mãi sau nlỗi một bức tường vào 3 giây.


Azir với liên minh hoàn toàn có thể thoải mái di chuyển sang Phân Chia Thiên Hạ.

Phân Chia Thiên Hạ ko can dự cùng với đòn tiến công hoặc kĩ năng của Azir.

 

Cách lên vật Azir

Trang bị ban đầu mang lại Azir


 + 


Nhẫn Doran với Bình máu là 2 thiết bị bắt đầu được bạn nghịch ái mộ và thực hiện những mang lại Azir. Nhẫn Doran: giúp Azir tất cả thêm lượng huyết, sức khỏe phép màu với khả năng hồi tích điện giúp tự tín hội đàm phương pháp trong tiến trình đầu đi mặt đường. Bình máu: góp Azir tăng kĩ năng phục sinh với bám trụ lane tốt rộng Lúc bị đối phương cấu rỉa máu hoặc bị gank.

Lên giầy mang đến Azir


>


>


Giày Pháp Sư: được thực hiện những độc nhất của Azir nó giúp ngài tạo thêm lượng xuim kháng phép lúc đầu để cho các Combo cấu rỉa của Azir trsinh sống bắt buộc mạnh khỏe hơn

Giày Tbỏ Ngân: lên thứ này nếu như đối thủ quá bạo dạn hoặc có tương đối nhiều hiệu ứng kiềm chế, nó sẽ giúp đỡ Azir bao gồm thêm một ít chống phnghiền cùng sút thời gian chế ước.

Giày Cuồng Nộ: đây cũng là 1 trong sự lựa chọn tốt mang lại Azir giúp ngài tăng thêm vận tốc tiến công tương tự như tiếp giáp thương.

Xem thêm: 40 Hình Nền Lol 3D ( Lmht ) Đẹp Cho Điện Thoại Và Máy Tính, Ảnh Lol Đẹp

Trang bị thiết yếu Azir

3 món đồ bao gồm cho Azir


 + 


Tmê mệt khảo một số bí quyết lên đồ sản phẩm cuối trận mang lại Azir

Cách lên đồ Azir Mid

lên trang bị Azir với Trượng pha lê Rylai => tăng cường mức độ có tác dụng lờ đờ mục tiêu: nhất là phần đông tướng mạo cơ rượu cồn, có khả năng tiếp cận tốt => nó khiến cho rất nhiều pha xiên của Azir trnghỉ ngơi yêu cầu quality hơn. Trường vừa lòng Azir bắt buộc đi con đường với hầu hết tướng tay dài, cấu rỉa khỏe mạnh, hoặc Azir gặp phần nhiều kèo khó trên địch thủ cơ – những hiệu ứng khống chế: Dây chuyền chữ thập đang là sự việc chắt lọc hơi phù hợp cho hoàng thượng sa mạc.

=> Đây là bộ sản phẩm full AP mang đến Azir đi Mid mặt đường thân chuẩn và vượt trội nhất gồm: