Trong bản cập nhật 11.8 vừa qua, Riot Games đã đưa về rất nhiều đổi khác mang lại vị trí Đi rừng. Đội ngũ trở nên tân tiến của Riot đang đưa ra quyết định tăng sức mạnh cho một vài tướng mạo để chúng hoàn toàn có thể được đùa tại đoạn này. Những vị tướng tá như Darius, Diana, Morgamãng cầu, Mordekaiser cùng Zed là các cái thương hiệu được gạn lọc ngơi nghỉ dịp phân tích.

Bạn đang xem: Cách chơi diana đi rừng

Trong số 5 vị tướng tá kể bên trên, Diamãng cầu sẽ là cái thương hiệu được hưởng lợi những độc nhất tự dịp buff sức mạnh này. Trước phía trên, Diamãng cầu cũng đã có lần được đùa ở vị trí kia nhưng lại phần đông đợt giảm sức khỏe với update của LMHT đang để cho Diamãng cầu tiến công mất vị cố kỉnh vào khu rừng rậm. Bây Giờ, Diana đang nắm giữ cho doanh nghiệp tỉ lệ chiến thắng là 51.62% cùng tỉ trọng chọn lên đến 12.46%.

Bài viết tiếp sau đây đang hướng dẫn các bạn cách để tận dụng tối đa tối nhiều sức khỏe cùng khả năng của Diana tại vị trí Đi rừng trong phiên bản hiện tại.

Tổng quan lại sức mạnh của Diana ở phần Đi rừng

Trong số 5 cái thương hiệu được buff sức khỏe, Diamãng cầu là vị tướng mạo được ưu tiên nhất khi khả năng dọn rừng của cô vẫn xuất sắc rộng không hề ít. Nội trên của Diana bây giờ sẽ gây nên 300% cạnh bên thương thơm lên quỷ quái cùng tốc độ tiến công cộng thêm nghỉ ngơi quá trình đầu cũng rất được tạo thêm từ 10% lên 20%. Thay thay đổi này giúp cho Diana đẩy nkhô nóng tốc độ ăn uống rừng của bản thân và có thể tùy chỉnh cấu hình các tình huống đi gank tự mau chóng.

Bộ kỹ năng của Diana được cho phép cô rất có thể thuận tiện cấu hình thiết lập những trường hợp đi gank với vấn đề tận dụng tối đa full bộ Q với E. Chiêu cuối của Diamãng cầu cũng là 1 trong lao lý mngơi nghỉ giao tranh cực kỳ công dụng. Không hầu hết vậy, Diamãng cầu còn có thể nhanh chóng dồn chết địch thủ ví như thực hiện trúng những chiêu trò quan trọng của chính mình.

Bảng Ngọc Bổ Trợ

*
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Bảng Ngọc cân xứng tuyệt nhất giành cho Diana sẽ là Chinc Phục khi nó giúp cho cô ngày càng tăng sức mạnh trong số pha tay đôi làm việc quy trình đầu trận. Diana cũng chính là vị tướng rất có thể tích đầy đủ điểm Chinch Phục cực kỳ nhanh khô đề nghị cô sẽ có được được lợi thế trong những màn solo với đối thủ. Hiện Diện Trí Tuệ để giúp Diamãng cầu bổ sung thêm kỹ năng hồi năng lượng cần thiết để spam những kĩ năng của chính mình.

Tại 2 điểm sót lại, hãy lựa chọn Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh với Nhát Chém nhẹm Ân Huệ nhằm bổ trợ mang đến kỹ năng tay song của Diamãng cầu. Hãy lựa chọn Cảm Hứng nghỉ ngơi nhánh phú với 2 điểm Thời Điểm Hoàn Hảo và Thị Trường Tương Lai.

Giai đoạn farm rừng

Ở Lever 1, chúng ta nên nâng cho chính mình chiêu W để vừa có khả năng gây liền kề tmùi hương lan, vừa gồm thêm chút khiên để trụ lại Lúc farm rừng. Diana bắt buộc mở màn ngơi nghỉ nửa rừng phía Bùa Xanh nhằm rất có thể bỏ túi lượng tiền và kinh nghiệm tay nghề quan trọng mang đến hầu như cấp độ đầu. khi farm rừng, hãy tận dụng nội trên của Diamãng cầu nhằm rất có thể dọn quái quỷ một bí quyết nhanh hao tuyệt nhất cùng công dụng tốt nhất.

tận dụng chiêu Q để có thêm trung bình quan sát của bãi quỷ quái với thực hiện E tức thì tiếp đến để giúp đỡ bạn di chuyển thừa địa hình một bí quyết thuận tiện. Sau Lúc dứt vòng rừng trước tiên, hãy ưu tiên lên trước cho bạn Giày Pháp Sư nhằm bổ sung lượng tốc độ dịch rời cần thiết và kĩ năng xuyên ổn chống phnghiền để farm rừng tương tự như tạo sát thương thơm lên đối phương tốt hơn.

Lối chơi

Điều quan trọng đặc biệt nhất khi thi đấu Diana là bắt buộc tung Q trúng kim chỉ nam. Lúc thực hiện Q trúng địch và xả thân với E, chiêu thức này đã ngay lập tức hồi lại cùng người chơi hoàn toàn có thể tận dụng tối đa vấn đề đó nhằm tiếp cận kẻ địch. Trước lúc lao vào cùng với E, bạn nên kích hoạt W trước nhằm phương pháp này rất có thể tiếng nổ với tạo ra lượng khiên cần thiết cho khách hàng.

Xem thêm: "The Luck Of The Draw Là Gì, The Luck Of The Draw Nghĩa Là Gì

Chiêu cuối của Diana cũng rất quan trọng đặc biệt Khi nó có thể làm cho chuyển đổi cục diện của cả một giao đấu. Càng những mục tiêu bị hút vào mức sử dụng, chiêu cuối vẫn càng tạo ra các liền kề thương thơm. quý khách hoàn toàn có thể phối hợp chiêu cuối với E hoặc Tốc Biến nhằm tạo bất thần mang đến đối thủ cùng khiến cho chúng rơi vào tình thế bẫy của phiên bản thân.

Sử dụng E hợp lí cũng là vấn đề cơ mà bạn cần phải xem xét lúc tập luyện Diana vày chiêu bài này có thời gian hồi chiêu kha khá thọ. Việc không tồn tại E Một trong những tình huống đặc biệt thỉnh thoảng đang để cho Diamãng cầu yêu cầu trả giá.