Ezreal là một vị tướng xạ thủ tải lối đùa đa dạng mẫu mã cùng độ cơ rượu cồn cực kỳ cao vào Liên Minch Huyền Thoại. Do kia, cho dù đã có được trình làng trường đoản cú rất rất lâu mà lại anh chàng tóc xoàn “chuẩn men” này vẫn luôn luôn là sàng lọc hàng đầu của những game thủ vào chế độ tiến công xếp thứ hạng, hay thậm chí còn là trong các giải đấu chuyên nghiệp hóa. Vậy dưới đây mời bạn tham khảo nội dung bài viết lối chơi Ezreal mùa 11 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc và biện pháp lên đồ gia dụng Ezreal (2021) của chúng tôi.Quý khách hàng đã xem: Cách nghịch ezreal hiệu quả


*

*

*

Không y hệt như các xạ thủ thường thì, sát tmùi hương của Ezreal lại đa phần tới từ các kĩ năng chđọng không hẳn đòn tấn công tay, bởi vì vậy gạn lọc Ngọc Siêu Cấp tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuyệt nhất cho Ezreal đã là Chinc Phục sinh hoạt hệ Chuẩn Xác. Và một nguyên nhân nữa là Ezreal tải bộ 4 khả năng gồm hồi chiêu hơi nkhô nóng, giúp anh ta rất có thể thuận tiện tích đủ 12 điểm cùng dồn Chinch Phục, thông qua đó tăng một lượng đáng kể tiếp giáp tmùi hương và kĩ năng hồi sinh trong giao tranh.

Bạn đang xem: Cách chơi ezreal hiệu quả

Còn 3 viên ngọc nhỏ chúng ta hãy lựa chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ góp tăng lên vận tốc hồi năng lượng mỗi một khi tạo gần cạnh tmùi hương tướng tá địch, cùng còn hồi lại ngay lượng Khủng năng lượng nếu như tmê mệt gia hạ gục, nó cấp thiết cân xứng rộng với cùng một xạ thủ gồm trang bị trấn phái là Thần Kiếm Muramamãng cầu như Ezreal. Đơn giản, càng có tương đối nhiều tích điện các bạn sẽ càng dấn được rất nhiều ngay cạnh thương thơm rộng trường đoản cú sản phẩm này. Huyền Thoại: Hút Máu góp dìm thêm hút ít máu lúc tsi gia làm gục tướng tá, tai quái khủng và farm quân nhân. Vì Ezreal không nên các vận tốc tiến công cho lắm buộc phải bạn rước thêm hút tiết sẽ hữu dụng hơn. Nhát Chém Ân Huệ giúp gây thêm liền kề thương thơm lên tướng địch còn ít tiết.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phú bạn nên đem là Cảm Hứng cùng với 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

Dải Băng Năng Lượng cũng tương đối tương tự nhỏng Hiện Diện Trí Tuệ, giúp tăng thêm cả vận tốc hồi tích điện với năng lượng buổi tối đa. Thăng Tiến Sức Mạnh để có thêm 10 điểm hồi khả năng, cùng còn được giảm luôn 20% hồi chiêu còn sót lại của kĩ năng khi tmê say gia làm gục. Nlỗi công ty chúng tôi đã trình diễn Ezreal là một xạ thủ đa phần gần cạnh tmùi hương nhờ vào khả năng.

Bảng ngọc Ezreal Dồn Sát Thương với Sẵn Sàng Tấn Công


*

Nếu bạn không mê say Chinh Phục, một sàng lọc Ngọc Siêu Cấp khác cũng rất cân xứng để Ezreal áp dụng là Sẵn Sàng Tấn Công. Bởi do Ezreal có thể kết hợp thân những phát bắn thường xuyên với năng lực Phát Bắn Thần Bí (Q) nhằm tích đủ 3 đòn tiến công liên tiếp lên mục tiêu hơi nkhô hanh, kích nổ hiệu ứng này gây thêm gần kề tmùi hương và có tác dụng mục tiêu giảm sút, qua đó góp dồn giáp thương với giao đấu 2vs2 ở quá trình đi con đường tốt rộng. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, càng về cuối cuộc chiến thì sẽ càng nhiều giao đấu tổng đang nổ ra, dịp kia công dụng của Sẵn Sàng Tấn Công chắc hẳn rằng sẽ không thể bằng được đối với Chinh Phục.

Với các viên ngọc nhỏ dại cùng hệ ngọc prúc, các bạn tuyển lựa tựa như nhỏng bảng ngọc thứ nhất.

Lấy phnghiền hỗ trợ cho Ezreal

(#1) Tốc Biến + Hồi Máu


*

Vị trí xạ thủ quan trọng đặc biệt như Ezreal luôn là mục tiêu hàng đầu bị cả team địch nhắm đến, yêu cầu phép hỗ trợ Tốc Biến đề nghị đã nên tất cả rồi. Mặc mặc dù nhỏng sẽ nói, Ezreal là xạ thủ khôn cùng cơ động nhờ năng lực Dịch Chuyển Cổ Học (E) , nhưng lại điều này là trọn vẹn không đủ.

Phnghiền bổ trợ thứ cặp đôi bạn trẻ lưu ý đến giữa:

Lựa lựa chọn Hồi Máu để đảm bảo an toàn phiên bản thân tương tự như giao đấu 2vs2 nghỉ ngơi mặt đường bên dưới xuất sắc hơn. Lựa lựa chọn Tkhô nóng Tẩy khi bạn xấu hổ các vị tướng mạo team địch tất cả khả năng chế ước cực kỳ nguy hiểm nhỏng Đại Băng Tiễn (R) của Ashe, Bong Bóng Ngủ (E) của Zoe, hay ném nhẹm Bài Vàng của Twisted Fate,… Hoặc chọn lọc Dịch Chuyển khi bạn muốn xách Ezreal ra mid để đi mặt đường đối chọi.

Cách lên vật Ezreal mùa 11

Nhu yếu hèn phẩm mang lại Ezreal


Cách lên đồ đến Ezreal thì thứ nhất, bạn đặt hàng 4 nhu cầu phđộ ẩm theo vật dụng từ bỏ hợp lý tuyệt nhất đang là Lưỡi Hái Linh Hồn, Thần Kiếm Muramana, Giày Knhị Sáng Ionia, Dạ Kiếm Draktharr. Chúng vẫn mang đến đến Ezreal vừa đủ các chỉ số đặc biệt như cạnh bên tmùi hương, năng lượng, với rộng không còn là được không hề ít điểm hồi tài năng.

Phong bí quyết Ezreal Tam Hợp Kiếm hay Ezreal Búa Rìu Sát Thần đã mất vượt rất được quan tâm, nhưng giờ đât rất nhiều tín đồ chơi Ezreal chọn lựa sản phẩm công nghệ phệ trước tiên là Lưỡi Hái Linc Hồn. Nó góp tài năng Phát Bắn Thần Bí (Q) gây thêm sản phẩm tá sát thương thơm, cùng hơn không còn là góp hồi lại năng lượng dựa vào gần kề tmùi hương gây ra để hệ trọng cùng với sản phẩm to thứ hai là Thần Kiếm Muramana.

Trang bị sản phẩm 3 thì chúng ta nên lựa chọn 1 loại giày cân xứng (hay không ít người dân nghịch Ezreal đang chọn Giày Knhị Sáng Ionia), với đồ vật lớn đồ vật 4 mới mang lại lượt lắp thêm Thần Thoại Dạ Kiếm Draktharr.

Về slot trang bị đồ vật 5, chúng ta cũng có thể tùy chọn miễn sao nó phù hợp theo cốt truyện trận đấu. Rìu Mãng Xà đã là 1 trong những tuyển lựa cực tốt để đưa thêm tiếp giáp tmùi hương lan diện rộng lớn. Trường vừa lòng các bạn nên tuyên chiến và cạnh tranh cùng với các tướng mạo có chức năng hồi sinh trẻ trung và tràn đầy năng lượng nlỗi Renekton, Aatrox, Sylas,… chẳng hạn thì nên chọn lựa Cưa Xích Hóa Kỹ hoặc Lời Nhắc Tử Vong rước hiệu ứng Vết Tmùi hương Sâu, còn kẻ địch lên quá nhiều Giáp thì lên Thương thơm Phục Hận Serylda hoặc Nỏ Thần Dominik đem xuyên gần cạnh,…

Slot sau cùng bạn nên chắt lọc thiết bị để che chở, vị nếu như có khá nhiều gần cạnh thương mà lại vừa vào giao trđứa bạn sẽ phai màu rồi thì cũng chẳng gồm ý nghĩa sâu sắc gì cả. Trang bị Giáp Thiên Thần đã là khôn xiết tương xứng đến tiến độ stress cuối game, Đao Thủy Ngân nếu bạn không tự tin các năng lực chế ước to gan lớn mật, Chùy Gai Malmortius khi bạn đề xuất tuyên chiến và cạnh tranh cùng với một đội hình vượt nhiều gần kề tmùi hương phxay,…

Cách cùng tài năng Ezreal mùa 11

Bảng máy tự cùng điểm khả năng mang đến Ezreal


quý khách mang đủ một điểm mang lại 3 kỹ năng cơ bạn dạng của Ezreal, rồi kế tiếp thứ từ bỏ cùng max năng lực tốt nhất đã là Phát Bắn Thần Bí (Q) > Dịch Chuyển Cổ Học (E) > Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) . Chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) các bạn mang đúng Lever 6, 11, 16.

Tất nhiên bạn nên upgrade tối nhiều kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) trước tiên, vày nó là nguồn liền kề thương chính nhằm cấu rỉa huyết, giao tranh, ăn uống quân nhân và hơn hết là cả lối chơi của Ezreal hầu như luân phiên quanh khả năng này.

quý khách hàng nâng cấp buổi tối nhiều năng lực Dịch Chuyển Cổ Học (E) vật dụng hai nhằm tăng tài năng cơ hễ đến Ezreal. khi cùng đầy đủ 5 điểm thì kỹ năng này được giảm thời hạn hồi chiêu từ 28 giây xuống chỉ với 16 giây, phối hợp số đông Phát Bắn Thần Bí (Q) đúng đắn nữa thì Ezreal có thể sử dụng nó cho tới vài ba lần vào một giao tranh.

Và sau cùng là năng lực Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) , tuy cùng max kỹ năng này trước Dịch Chuyển Cổ Học (E) đang có nhiều sát tmùi hương hơn, nhưng lý do vẫn là những điều đó, sống sót được để xả sát tmùi hương đã đặc biệt hơn những so với vấn đề cài đặt các tiếp giáp thương thơm.

Bộ kĩ năng của Ezreal


1. Kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) tiêu tốn hơi không nhiều năng lượng, bởi vậy chúng ta cũng có thể áp dụng nó thường xuyên để cấu huyết đối thủ trong quá trình đi đường, tuyệt thậm chí dùng để làm nạp năng lượng quân nhân cũng không vấn đề gì.

2. Khi đùa Ezreal, Việc quan trọng đặc biệt độc nhất vô nhị là nhắm các Phát Bắn Thần Bí (Q) thật chuẩn chỉnh xác và để được bớt 1,5 giây hồi chiêu mang đến tất cả cỗ khả năng.

3. Cả hai năng lực định hướng Phát Bắn Thần Bí (Q) cùng Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) các hoàn toàn có thể bắn sẽ giúp Ezreal kiểm soát những những vết bụi rậm tốt nhất có thể, nếu trúng tướng địch núp trong những số ấy chúng ta để ý sẽ thấy dìm đạt điểm nội tại Pháp Lực Gia Tăng (P) .

5. Nếu đối thủ cứ liên tiếp nấp sau quân bộ đội khiến bạn cần thiết cấu huyết bởi kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) , bạn cũng có thể gửi quý phái sử dụng bộ combo Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) + Dịch Chuyển Cổ Học (E) đang tác dụng hơn không hề ít. Bởi bởi vì Dịch Chuyển Cổ Học (E) vẫn ưu tiên hướng về kim chỉ nam bị ghi lại bởi vì Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) và trả lại đến Ezreal tích điện thực hiện.

6. Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) bắt buộc bị gián đoạn Khi sẽ sử dụng, tức thị dù Ezreal tất cả dính lại chế ước thì vẫn hoàn toàn có thể bay cất cánh đi. Vì vậy nó là 1 trong điều khoản tuyệt vời nhất nhằm khắc chế lại các kiềm chế dũng mạnh, nhất là kỹ năng kéo của Blitzcrank.

7. Chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) gồm thời gian hồi chiêu siêu nhanh hao nhờ nội trên của Phát Bắn Thần Bí (Q) . Vì vậy, bạn có thể thường xuyên nó nhằm dọn nkhô hanh dịp bộ đội và ăn tai ác rừng cũng không sao cả.

8. Khi đùa Ezreal, nếu rất có thể bạn hãy thường xuyên quan liêu ngay cạnh minimaps khu vực các đồng chí sẽ giao đấu, phun chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) nhằm tìm mạng cung cấp hay hạ gục.

9. Nếu chúng ta biết được tướng mạo địch phải chăng máu sẽ biến đổi về, cầm cố vì chưng đân oán vị trí của hắn bạn cũng có thể bắn Cung Ánh Sáng thẳng vào hồ nước ngày tiết nhằm vét máng.

10. Nhắm phun một chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) ngay lúc giao tranh nổ ra là phương pháp nkhô nóng tuyệt nhất nhằm tích đầy đủ 5 điểm cộng dồn nội tại Pháp Lực Gia Tăng (P) , giúp Ezreal tất cả thêm một lượng Tốc độ tiến công mập để đầy niềm tin lao vào giao đấu.

11. Ezreal là một trong những chọn lựa rất tốt để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lại với các tướng địch trinh sát thứ lý gian nguy (lên nhiều trang bị cạnh bên lực) nlỗi Zed, Kha’Zix, Jarvan IV,… Bởi bởi anh ta là 1 xạ thủ tương đối quan trọng khi rất có thể lên vật dụng Giáp nhằm che chở mà vẫn bảo vệ giành được đủ lượng tiếp giáp thương thơm cần thiết.

Cách đùa Ezreal mùa 11


Giai đoạn đi đường

Ezreal là 1 trong những xạ thủ hơi là yếu đuối nghỉ ngơi quá trình đi đường đầu game, cũng chính vì thường thì anh ta sẽ đề xuất thiết lập vật dụng Nước Mắt Nữ Thần trước tiên để tích năng lượng lên Thần Kiếm Muramamãng cầu thế nào cho nkhô cứng nhất, cơ mà Nước Mắt Nữ Thần thì lại ko cộng thêm một chỉ số tấn công làm sao cả.


Vậy buộc phải nhìn trong suốt quy trình đầu game, kim chỉ nam của doanh nghiệp nên là tập trung vào farm các chỉ số bộ đội làm sao để cho ko thua kém thiệt đối với kẻ địch là đang thành công rồi. quý khách nên làm giao đấu khi fan đùa hỗ trợ sử dụng khả năng kiềm chế quá xuất sắc, giỏi tất cả sự góp từ những đường không giống hòn đảo xuống, chế tạo ra tiền đề cho một trộn giao tranh rộng tín đồ.

Giai đoạn thân game

Giai đoạn giữa game khi sẽ upgrade lên Thần Kiếm Muramana thành công xuất sắc (thường xuyên vẫn là khoảng trên dưới phút ít 18), đây thực sự là thời điểm vàng của Ezreal khi cơ mà anh ta vừa cơ hễ lại vừa có nhiều liền kề thương. Vậy yêu cầu các bạn hãy tích cực đảo thanh lịch các mặt đường không giống giao đấu giúp người quen biết mang ưu thế, bắt những tướng tá địch đi lẻ, kiểm soát điều hành cùng ăn uống những mục tiêu Khủng như trụ, Rồng giỏi Sứ đọng Giả Khe Nứt.


Giai đoạn cuối game

Mặc mặc dù vào quy trình cuối game Ezreal không còn quá dũng mạnh lúc không tải gần kề thương thơm chí mạng giỏi theo Tỷ Lệ tiết giống như những xạ thủ khác, cơ mà cũng trọn vẹn không hẳn là truất phế, trường hợp anh ta được bắn thoải mái trong giao đấu tổng thì vẫn rất rất đáng hại. Tất cả bài toán bạn phải làm là giữ vị trí thiệt giỏi, cùng tận dụng tối đa lợi thế khoảng bắn rất xa của full bộ tài năng lý thuyết Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) + Phát Bắn Thần Bí (Q) (tầm xa 1150) nhằm nhắm vào những kim chỉ nam quan trọng đặc biệt tuyến đường sau của team địch.


Chúng tôi vẫn liệt ra danh sách 3 vị tướng tá rất có thể gây khó khăn mang lại Ezreal thuộc 3 vị tướng mạo rất có thể phối kết hợp tốt cùng với anh ta. Bạn chú ý đây chỉ là list chủ quan, hoàn toàn chỉ sở hữu tích hóa học xem thêm.

Gây cực nhọc khăn


Caitlyn – Lucian – Draven

Cả 3 xạ thủ này gần như có công dụng cấu rỉa máu và cực kỳ các gần kề tmùi hương vào quá trình đầu game, vậy nên khi Ezreal bắt buộc đối đầu cùng với chúng ta chắn chắn đang gặp mặt không hề ít vô ích.

Phối hận thích hợp tốt


Yuumi – Braum – Nami

Vì Ezreal đang là 1 trong những xạ thủ cơ động sẵn rồi nên khi phối hợp thêm thuộc kĩ năng buff trường đoản cú cô mèo Yuungươi thì anh ta như hổ mọc thêm cánh, cực kì nặng nề để rất có thể bắt được anh ta.

Nội trên Đánh Ngất Ngư (P) của Braum sẽ phối hợp rất tốt với Ezreal, vị kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) cũng được tính hiệu ứng đòn tấn công đề xuất cặp đôi này tích đủ 4 điểm có tác dụng choáng mục tiêu cực kì nkhô nóng.

Xem thêm: Tiêu Điểm Tướng Lee Sin Và Cách, Tiêu Điểm Tướng Leesin Và Cách

Nangươi là cung cấp tương đối toàn diện lúc vừa có chức năng hồi tiết, vừa có khá nhiều CC nhằm bảo kê, không chỉ có thế tài năng buff Ước Nguyện Tiên Cá (E) của Namày hoàn toàn có thể giúp Ezreal gồm có Phát Bắn Thần Bí (Q) cực kỳ thốn.