Ctương đối game Full màn hình hiển thị Win 10 là 1 trong những yêu cầu vô cùng độc đáo nhưng mà bất kỳ các người chơi hồ hết ước muốn. Nhưng làm cầm cố như thế nào để triển khai bí quyết chỉnh Full screen Win 10? Hãy quan sát và theo dõi một số trong những giải pháp chỉnh để chơi game Full màn hình hiển thị Win 10 được sửa chữa thay thế máy vi tính bacgiangview.com share sau đây nhé!

Chơi game Full screen Win 10 bằng phương pháp đặt chính sách Scale Full Screen


Cách 1: Trước tiên, chúng ta thừa nhận loài chuột bắt buộc vào khu vực trống bên trên screen Desktop. Sau đó, các bạn lựa chọn thứu tự vào các mục Graphics Options >> Panel Fit >> Scale Full Screen. Vậy nên để có thể kiểm soát và điều chỉnh chơi game full màn hình hiển thị Win 10.

Bạn đang xem: Cách chơi game full màn hình trên win 10

*

Bạn hãy vào game giúp xem bạn cũng có thể chơi trò chơi full screen được hay chưa. Nếu vẫn không được, bạn hãy theo dõi tiếp bước 2 tiếp sau đây.

Cách 2: Nếu nlỗi quy trình thiết lập sống bên trên vẫn không mang về tác dụng. Quý khách hàng hãy truy tìm cập vào mục Settings rồi tiến hành chỉnh độ sắc nét màn hình lên form size đạt 1024×768 px tuyệt là 1280×720 px. Tiếp theo, chúng ta truy cập vào game để bình chọn xem công dụng như thế nào. Nếu bạn vẫn chưa thể nào chơi trò chơi full màn hình hiển thị Win 10 thì nên tiến hành liên tiếp bước 3 dưới.

*

Bước 3: Nhấn con chuột bắt buộc vào vị trí trống bên trên màn hình Desktop cùng lựa chọn vào mục Graphics Properties

*

Sau kia, chúng ta lựa chọn vào mục Display nằm ở đồ họa Intel HD Graphics Control Panel.

*

Quý Khách hãy tích vào dòng xoáy chữ Scale Full Screen cùng Override Application Settings. Cuối thuộc, các bạn chỉ cần dấn Apply để cất giữ biến đổi.

*

Cách chỉnh full màn hình hiển thị Win 10 lúc chơi game bởi Registry Editor

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta msinh hoạt hộp thoại Run bằng cách thực hiện tổ hợp phím Windows + R. Sau đó, các bạn nhập vào lệnh “regedit” rồi nhận OK.

*

Cách 2: Tiếp theo, bạn triển khai theo đường truyền nlỗi bên dưới nhằm dịch chuyển mang đến thư mục Configuration:

HKEY_LOCAL_MACHINE/SYSTEM/ControlSet001/Control/GraphicsDrivers/Configuration

*

Bước 3: Đến trên đây, các bạn hãy mlàm việc hết những tlỗi mục bé cùng với thương hiệu là “00” lên. Sau kia, bạn search và dấn lưu ban con chuột vào mục Scalling nằm ở bối cảnh phía mặt phải. Tại phía trên, bạn biến hóa cực hiếm mặc định lại từ bỏ quý hiếm bằng 4 thành 3. Cuối thuộc, các bạn nhấn OK là bí quyết chỉnh full màn hình hiển thị win 10 khi chơi game đã làm được thực hiện thành công xuất sắc.

*

** Đối cùng với tựa game Warcraft:

Đối với ngôi trường phù hợp là tựa game Warcraft này, các bạn hãy tiến hành theo các bước dễ dàng nlỗi sau để có thể chơi trò giải trí Full màn hình Win 10:

Bước 1: Cũng trên đồ họa của Registry Editor, chúng ta tiến hành truy vấn cùng với đường truyền như sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftware Blizzard Entertainment Warcraft III video

Bước 2: Sau đó, chúng ta bắt đầu biến đổi lại quý giá của 2 phát triển thành. Đó là biến chuyển Resheight với Reswidth (bạn phải xem xét nhằm Hex trên cực hiếm là thập phân).

Ví dụ như máy tính xách tay của bạn đã áp dụng tất cả kích cỡ màn hình hiển thị là 1366×768. quý khách hàng hãy biến hóa cực hiếm là:

– Resheight: 1366

– Reswidth: 768.

Cách 3: Bây giờ đồng hồ, chúng ta chỉ cần mngơi nghỉ game lên và bắt đầu trải đời.

Ctương đối game Full màn hình hiển thị Win 10 bằng ứng dụng HRC – HotKey Resolution Changer

Đây là 1 trong Một trong những phần mềm đem lại hiệu quả không nhỏ Lúc bạn có nhu cầu chơi trò giải trí full screen Win 10. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá thông qua cách chỉnh full màn hình AOE win 10 nhé! 

Tải ứng dụng HotKey Resolution Changer xuống thứ thông qua Home funk.eu/hrc

Bước 1: Khi các bạn vẫn thiết lập về cài đặt thành công trên máy tính xách tay, chúng ta ban đầu bung file tệp tin HRC_-_HotKey_Resolution_Changer. Tiếp theo, chúng ta dấn con chuột nên lên tệp tin HRC.exe rồi sau đó các bạn lựa chọn vào mục Run as administrator.

Ngay kế tiếp, trên screen đang hiển thị bối cảnh của phần mềm. Nếu không thấy thì các bạn hãy chú ý ngơi nghỉ tkhô cứng taskbar. Bạn sẽ thấy xuất hiện hình tượng của HotKey Resolution Changer. quý khách hãy mở chỗ mượt kia lên ngay.

Bước 2: Sau đó, triển khai đặt lại độ sắc nét cho màn hình hiển thị máy tính xách tay là 1024×768 rồi nhấp vào Change.

*

Cách 3: Lúc này, các bạn sử dụng bất kỳ tổng hợp phím như thế nào nhưng mà bạn dễ ghi ghi nhớ độc nhất vô nhị để lấy làm cho Hotkey. Nhấn vào Set nhằm liên tiếp.

*

Cách 4: Tiếp theo, hãy mlàm việc game nhưng mà các bạn muốn nghịch lên. Quý khách hàng lựa chọn vào phím Windows nằm ngay bên trên bàn phím máy tính xách tay với kiểm soát và điều chỉnh độ phân giải của screen nghỉ ngơi kích thước 1024×768.

Xem thêm: Cách Bật Thông Thạo Tướng - Cách Khoe Thông Thạo Trong Liên Quân Mobile

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta khởi hễ game lại. Sau kia chọn vào Hotkey vừa được chúng ta tạo nghỉ ngơi bên trên. vì thế là các bạn đã làm được thử dùng chơi game Full screen Win 10. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể tmê man khảo Cách bình chọn Win 10 sẽ Active sầu chưa tại bacgiangview.com.

Đó là những chia sẻ từ thay thế máy tính bacgiangview.com sẽ giúp chúng ta có những những hiểu biết thiệt độc đáo khi thi đấu game Full màn hình hiển thị Win 10. Chúc chúng ta vận dụng thành công nhé!