Quý khách hàng chưa có mạng mạng internet với mong kết nối 2 máy vi tính với nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7 tuy thế chưa biết biện pháp triển khai. Hai giải pháp nhưng mà bacgiangview.com share sau đây đang là cách kết nối những máy vi tính cùng nhau qua mạng Lan nkhô cứng và đơn giản và dễ dàng tốt nhất mà chúng ta cũng có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Cách chơi half life 1.1

quý khách hàng đang xem: Cách đùa half life 1.1 mạng lan

Nếu bao gồm mạng internet, vấn đề liên kết với chia sẻ tài nguim thân những máy tính xách tay tương đối đơn giản dễ dàng trải qua modem, router. Tuy nhiên, vào một số ngôi trường vừa lòng như bạn không tồn tại mạng internet nhưng mà ý muốn kết nối máy tính qua mạng LAN để chơi trò chơi thì bạn sẽ làm gì? Cùng nhau mày mò với tiến hành nhé liên kết 2 máy vi tính với nhau qua mạng LAN chơi game Windows 10, 8, 7 vào bài viết sau nhằm có thể thỏa thuận chơi game offline giữa các vật dụng nhỏng đùa AOE, Halflife, …


*

Kết nối 2 máy vi tính cùng nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7

Cách 1: Kết nối thẳng bằng dây mạng.

Cách 1: Quý Khách có thể sử dụng mạng gồm dây dìm chéo cánh theo tiêu chuẩn chỉnh A với cắn thẳng vào cổng LAN trên từng thiết bị. Nếu chưa chắc chắn, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết bí quyết bnóng dây mạng trước đó đã có Shop chúng tôi chia sẻ để làm rõ hơn.

Cách 2: Tiếp theo bọn họ vẫn tùy chỉnh cấu hình tác động IPhường. tĩnh mang đến từng đồ vật. Cụ thể, trên giao diện người dùng Windows, bấm vào nên vào biểu tượng laptop trên ktốt khối hệ thống và lựa chọn Msinh hoạt Trung trọng điểm Mạng cùng Chia sẻ nlỗi hình dưới.

Cách 3: Giao diện Network & Sharing Center mở ra, cliông chồng vào mục Ethernet

Bước 4: Nhấp loài chuột Tính chất bên trên hộp thoại Trạng thái Ethernet

Bước 5: Tiếp tục, chúng ta nhấp đúp vào Giao thức Internet Phiên bạn dạng 4 (TCP.. / IPv4) hoặc lựa chọn nút ít Tính chất phía bên dưới.

Cách 6: Đánh vết Đi tới Sử dụng liên tưởng IPhường sau, kế tiếp thay đổi IP của máy tính thứ nhất với cấu hình sau cùng Bnóng OK nhằm tiết kiệm ngân sách.

Địa chỉ IP: 192.168.0.1Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng khoác định: 192.168.0.2

Cách 7: Tương từ trên laptop vật dụng hai bạn cũng biến hóa liên can IP như sau thế nào cho liên quan IP của sản phẩm đầu tiên là Địa chỉ cổng khoác định của dòng sản phẩm máy nhị với ngược lại, tác động IP. của máy trang bị hai là đồ vật Default gateway.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mặc định: 192.168.0.1

Cách 2: Kết nối 2 thứ trở lên qua mạng LAN

Trong trường thích hợp bạn đọc có rất nhiều rộng 2 máy tính mà lại không có modem hoặc mạng mạng internet, chúng ta chỉ việc một cỗ gửi mạch cùng dây mạng để liên kết những máy tính xách tay với bộ gửi mạch này. Sau Khi kết nối cáp mạng tự laptop với Switch, hãy làm theo công việc sau.

Cách 1: Nhấp chuột đề xuất vào ô biểu tượng máy tính ở góc cạnh bên dưới mặt buộc phải screen cùng chọn xuất hiện Network và Sharing Center

Bước 2: Giao diện Network và Sharing Center mở ra, clichồng vào mục Ethernet

Bước 3: Nhấp loài chuột Tính chất trên vỏ hộp thoại Trạng thái Ethernet

Cách 4: Tiếp tục, các bạn nhấp đúp vào Giao thức Internet Phiên bạn dạng 4 (TCPhường / IPv4) hoặc lựa chọn nút Tính chất bên dưới.

Cách 5: Đánh lốt Đi cho tới Sử dụng xúc tiến IP sau, chúng ta thay đổi IPhường của máy tính đầu tiên với cấu hình sau với Bnóng OK nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mặc định: 192.168.0.1

Cách 6: Tương trường đoản cú nlỗi công việc trên, chúng ta lần lượt thiết đặt IP.. tĩnh cho những sản phẩm công nghệ tiếp theo: 192.168.0.3, 192.168.0.4, … 192.168.0.n để dải IPhường này không xẩy ra tái diễn giữa các máy.


*

Để thiết lập rất nhiều phần mềm trên win10 hầu như bạn nhớ tắt Windows Defender để rời bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ hy vọng tắt Windows Defender tạm thời thì triển khai theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông xã vào hình tượng bao gồm cạnh bên bảo vệ Virus và Threat protection với >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Xem thêm: Cách Chơi Twisted Fate Guide Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Thần Bài

Cách này dùng trong tương đối nhiều trường hòa hợp lúc chúng ta thiết đặt một phần mượt nhưng mà nó thưởng thức tắt Windows Defender đi mới có thể triển khai cài đặt.