Irelia không hẳn là 1 tướng mạo cực nhọc chơi, hồ hết để chơi xuất sắc thì trọn vẹn rất khó một chút nào. Ở các giải Liên Minh Huyền Thoại nhân loại, Irelia sẽ chứng minh được sức mạnh của chính mình Khi được Wickd thể hiện. Hơn nữa, Irelia là tướng tá tương đối khỏe mạnh sinh hoạt mặt đường bên trên, cùng tất cả vô cùng ít tướng tá mặt đường bên trên có thể ngăn chặn lại cô. Nhiệm vụ của công ty Khi chọn Irelia là: biến đổi một cỗ xe pháo tăng lao trực tiếp vào mặt hàng ngũ địch thủ.Bạn đã xem: Cách đùa irelia mùa 7

Đang xem: Cách nghịch irelia mùa 7


*

*

Tinh Thần Ionia

Giảm thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, gọi mời, run sợ, trói, với giữ lại chân dựa vào số binh lực địch lân cận.

Bạn đang xem: Cách chơi irelia mùa 7

1 Chiến binh: 10%2 Chiến binh: 25%3 Chiến binh: 40%Đây là kĩ năng bao gồm khiến cho Irelia có khả năng trụ lại khôn cùng táo bạo giữa những pha giao tranh tổng lực giữa nhì đội. Điểm quan trọng đặc biệt của khả năng này là lúc càng có không ít kẻ thù xuất hiện thêm ngay gần Irelia, nón của cô ấy đang chiếu sáng đỏ càng táo bạo.

Tinh thần Ionia có cùng dồn với kĩ năng Kháng cảm giác, rõ ràng với Giầy Thủy Ngân vẫn cộng dồn thành:

1 Chiến binh: 41.5%2 Chiến binh: 51.25%3 Chiến binh: 61%

Kĩ năng trước tiên (Q)


*

Đâm Kiếm

Irelia lao cho tiến công kim chỉ nam. Nếu cú đánh tàn phá được kim chỉ nam, thời hạn tái áp dụng Đâm Kiếm được hồi lại nhanh chóng đồng thời nhận 35 Năng lượng.

Tiêu thụ: 60 / 65 / 70 / 75 / 80 năng lượngThời gian hồi: 14 / 12 / 10 / 8 / 6 giâySát thương vật lí: đôi mươi / 50 / 80 / 110 / 140 (+1.0 Sát thương đồ vật lí)

Đây là kĩ năng giúp Irelia hủy diệt quân nhân, ngay cả lúc chúng đã đi vào khoảng phun của trụ, Irelia có thể thuận tiện kiếm chi phí ngay cả Khi bị kẻ thù thúc ép. mà hơn nữa, năng lực này hoàn toàn có thể dùng để nhanh chóng tinh giảm khoảng cách cùng với kẻ thù. Kĩ năng này có thể được trao thêm gần cạnh thương thơm từ hỗ trợ tiêu cực của Tdiệt Kiếm.

Kĩ năng trang bị nhì (W)


*

Kiếm Thuật Hiten: Nội Tại

Irelia nhuần nhuyễn thẩm mỹ áp dụng Hiten, góp những vố đánh thứ lý của cô ý phục sinh lại sinc lực.

Bị động: Các đòn tấn công hay hồi sinh sinh lực.Phục phục sinh lực: 5 / 7 / 9 / 11 / 13


*

Kiếm Thuật Hiten: Vận Dụng

Kích hoạt Kiếm Thuật Hiten cho các đòn tiến công của cô năng lực gây sát tmùi hương chuẩn chỉnh vào một khoảng chừng thời gian nđính.

Lúc Kích hoạt: Các đòn tấn công của cô gây ra sát tmùi hương chuẩn và nhân đôi năng lực phục sinh huyết trong 6 giây

Tiêu thụ: 40 năng lượngThời gian hồi: 15 giâySát thương chuẩn: 15 / 30 / 45 / 60 / 75Phục hồi sinh lực: 10 / 14 / 18 / 22 / 26

Trong tiến trình đầu cuộc đấu, Kiếm Thuật Hiten giúp cho bạn trụ sinh sống mặt đường bên trên rất lâu, với cũng chính là tài năng hoàn toàn có thể để cho những đối thủ trâu nlỗi Singed, Garen phải lúng túng.

Kĩ năng đồ vật cha (E)


Nhát Chỉm Cân Bằng

Cú đánh của Irelia có được được một tỷ lệ cân đối, khiến tiếp giáp thương thơm và có tác dụng lờ đờ phương châm. Tuy nhiên, giả dụ phương châm bao gồm Tỷ Lệ % Máu cao hơn Irelia, cú đánh đã có tác dụng choáng kim chỉ nam.

Tiêu thụ: 50 / 55 / 60 / 65 / 70 năng lượngSát thương thơm phép: 80 / 130 / 180 / 230 / 280 (+0.5 Sức mạnh mẽ phép thuật)Thời gian hiệu quả: 1 / 1.25 / 1.5 / 1.75 / 2 giâyThời gian hồi: 8 giâyPhạm vi: 425

Đây là khả năng hỗ trợ cho phần đông đối phương khinch thường bạn khi lượng ngày tiết còn lại của khách hàng thấp hơn phải trả giá chỉ. khi trúng Nhát Chỉm Cân Bằng, kẻ thù có lượng tiết sót lại nhiều hơn bạn sẽ bị choáng, cùng chính là thời hạn các bạn được tự do tiến công, và với 1 lượng sản phẩm kha khá, bạn trọn vẹn bao gồm cơ hội để xong điểm kẻ thù. Tuy nhiên, lúc áp dụng Nhát Chém nhẹm Cân Bằng, các bạn cần phải cảnh giác lúc đối phương có Morgamãng cầu. Khiên Đen của Morgamãng cầu hoàn toàn có thể hoàn toàn đào thải tất cả tính năng với cảm giác của Nhát Chỉm Cân Bằng.

Kĩ năng cuối (R)


Lưỡi Kiếm Ưu Việt

Irelia triệu hồi 4 tinch linh tìm ý, cô rất có thể ném bọn chúng đi tạo ngay cạnh thương vật lý với hút sinch lực trường đoản cú phần đa địch thủ chúng cất cánh chiếu thẳng qua.

Thời gian hồi: 70 / 60 / 50 giâySát thương đồ lí từng kiếm: 80 / 120 / 160 (+0.5 Sức bạo dạn phnghiền thuật) (+0.6 Sát thương thơm đồ vật lí)Sát tmùi hương vật lí về tối nhiều lên một mục tiêu: 320 / 480 / 640 (+2.0 Sức to gan lớn mật phnghiền thuật) (+2.4 Sát tmùi hương đồ gia dụng lí)Tiêu thụ: 100 năng lượngPhạm vi: 1000

Kĩ năng cuối Lưỡi Kiếm Ưu Việt vừa giúp bạn cày tiền gấp rút, vừa giúp cho bạn đem lại không ít lượng sinch lực đã không còn trong những cuộc giao chiến. Sau lúc Lưỡi Kiếm thứ nhất được phóng đi, Irelia có 1 giây thời gian đợi. Từ đa số lần kế tiếp, thời gian ngóng là 0.5 giây. Lúc thực hiện Lưỡi Kiếm Ưu Việt, Irelia không biến thành ngắt các lệnh được áp dụng trước đó, nhỏng di chuyển và tấn công. lúc bạn gồm Tdiệt Kiếm, những Lưỡi Kiếm không được cộng thêm gần kề thương thơm, dẫu vậy bạn vẫn được Tặng Ngay cung ứng thụ động từ bỏ Tdiệt Kiếm.


Giáp Thiên Thần hoặc tài năng cuối Đảo Ngược Thời Gian của


Zilean, các bạn sẽ tất cả lại đầy đủ 4 lần pngóng kiếm.

Điểm mạnh

Cực khỏe mạnh khi đi mặt đường trênKhả năng di chuyển hết sức tốtCó khả năng ngăn chặn lại tướng chủ lựcKhả năng phục hồi mạnhKhả năng đẩy trụ nhanhDễ dàng hủy hoại lính Khi bị lưu ý trụMạnh trong số những pha giao tranh tổng lực

Điểm yếu

Giai đoạn đầu nhờ vào nhiều vào Kiếm Thuật HitenPhú thuộc các vào các trang bị với theoYêu cầu năng lực cày chi phí tốtKhó khăn uống Lúc đánh cùng với những tướng mạo tương đối trâuLà tướng tá cận chiến

Trngơi nghỉ lại mục lục

Bảng hỗ trợ với Ngọc ngã trợ

Bảng té trợ

Một quân sĩ con đường trên rất cần được đã đạt được độ cứng cần thiết, bạn ko được phép về công ty không ít, buộc phải đảm bảo được Lever của chúng ta và lượng chi phí các bạn tất cả không được thua trận kém địch thủ. Các kĩ năng của Irelia giúp cô ngừng trọng trách này. Nhưng kia chưa phải là tất cả. Irelia cũng cần phải xay được tướng mạo địch, làm cho hắn quan trọng rảnh tay nhằm rất có thể đi hỗ trợ các mặt đường khác. Vì vậy, cô cũng cần có đầy đủ lượng gần kề thương thơm để bắt đối thủ bắt buộc tưởng chừng.

Cách 1: 9/21/0


Cách 2: 9/14/7


Với cách này, Irelia Khi đi đường bên trên sẽ khá yếu ớt đối với kẻ thù, tuy vậy cố mạnh của bảng bổ trợ này là Irelia có thể thuộc bè lũ tham gia chiến đấu sống các con đường không giống, tạo thành dễ ợt mang đến việc đtrằn những thành viên sót lại của đối phương nắm do nỗ lực chiếm ưu núm làm việc mặt đường trên.

Mục đích của Việc mang bảng bổ trợ điều này là để mang điểm Quân Sư ở bảng Đa Dụng, sút nhiều thời gian chời cho tất cả Dịch Chuyển lẫn Tốc Biến.

Ngọc bổ trợ


Đỏ: Sát tmùi hương trang bị lí (0.95)Vàng: Giáp đồ gia dụng lí (1.41)Xanh: Kháng phxay (1.34), kháng phxay mỗi cấp cho (0.15)Tím: Sát thương đồ vật lí (2.25)

Phxay té trợ

Những phxay bổ trợ ham mê phù hợp với Irelia có có: Thiêu Đốt, Tăng Tốc, Tốc Biến.


Phân tích:


Thiêu Đốt: là một trong trong số những phép tốt nhất làm việc đường trên, cung ứng hết sức dũng mạnh đến Irelia trong số những pha tàn phá tướng mạo nhanh lẹ.


Tăng Tốc: phnghiền hỗ trợ này trong vô số ngôi trường đúng theo có thể nói là tốt hơn nhiều so với Tốc Biến. Trong những trộn giao đấu kéo dãn, Irelia với một trong những thứ góp cô đủ cứng, có thể tận dụng tối đa được đủ thời hạn 10 giây của Tăng Tốc. khi chắt lọc phnghiền hỗ trợ này, chúng ta nên mua các máy khiến cho bạn tăng tài năng trụ lại vào giao đấu, ví như Búa Băng núm vì Tam Hợp Kiếm.


Tốc Biến: đây cũng là 1 phép khá bạo phổi cùng với kỹ năng dịch chuyển chúng ta qua tường, hoặc nhanh chóng lấn sân vào thân đội hình đối phương cùng thực hiện Nhát Chỉm Cân Bằng, đánh gục tướng tá nòng cốt kẻ thù và thuộc bầy đàn tấn công các tướng mạo còn lại.

Trsinh hoạt lại mục lục

Cách tăng kĩ năng


Cách lên đồ

Giai đoạn đầu trận đấu


Giày Thường và 3


Bình Máu: cố gắng kéo dãn thời hạn trụ ở con đường trên càng lâu càng tốt. Irelia hữu dụng cố gắng hết sức bạo gan từ những kỹ năng của bản thân, cùng snạp năng lượng được Irelia thiệt sự không còn tiện lợi.

Trong lần về đơn vị thứ nhất, bạn có thể chọn lựa những vật dụng sau:


Mai Rùa: Trong lần về đơn vị thứ nhất, bạn có thể tải thiết bị này nếu bạn muốn đứng sống con đường bên trên một phương pháp chủ quyền.


Búa Gỗ: là máy phải tất cả của Irelia.


Giày Thủy Ngân: kết hợp xuất sắc với năng lực bị động, cùng khiến cho bạn sút ngay cạnh thương thơm trường đoản cú một trong những tướng mạo pháp sư đường trênhoặc


Giày Ninja: khi kẻ địch có không ít gần cạnh thương vật lí tự những đòn tấn công cơ phiên bản, hoặc đơn giản là bạn tự tin vào chỉ số Kháng cảm giác của bản thân.


Mắt Xanh: Irelia vô cùng khỏe mạnh lúc 1-1 đấu cùng với kẻ địch, nhưng lại không còn thuận lợi Khi cùng lúc nên kungfu thêm cùng với tướng đi rừng. quý khách nên mua thêm một vài Mắt Xanh để tránh trường hợp nên về nhà liên tục, thậm chí mất mạng.

Giai đoạn giữa trận đấu


Tam Hợp Kiếm: là một sản phẩm cực kì kết quả với Irelia, Lúc kỹ năng thụ động của Tam Hợp Kiếm giúp cho Irelia tăng một lượng tương đối to gần kề thương thơm đồ vật lí. quý khách hàng nên gạn lọc Tam Hợp Kiếm như một máy cao cấp thứ nhất của mình. Nên có trước phút ít 20-25.


Búa Băng: là máy cực tốt của những quân sĩ con đường trên.Quý Khách hoàn toàn có thể suy nghĩ về việc chọn mua Búa Băng hoặc Tam Hợp Kiếm.Tuy rằng Tam Hợp Kiếm có lợi ráng hơn hẳn về lượng giáp thương thơm tạo ra, mà lại Búa Băng lại hết sức mạnh mẽ về năng lực có tác dụng lờ lững với lượng sinch lực cộng thêm.


Đao Tím: cung ứng Irelia về tốc độ tiến công, tạo thêm một lượng sát thương phép không bé dại với cùng chống phép, chính là tất cả phần lớn gì Irelia cần


Kiếm Răng Cưa: lúc địch thủ tất cả quá nhiều gần kề tmùi hương phép, đó cũng là 1 trang bị ko tồi.

Xem thêm: Game Cửu Âm Chân Kinh 2

Giai đoạn cuối trận đấu


Khiên Băng Randuin: khi chúng ta xông vào tướng mạo nòng cốt địch, đó là sản phẩm công nghệ khôn cùng cần thiết để sút ngay cạnh thương thơm gây ra cho bạn tự những tướng tá bao phủ.


Giáp Thiên Thần: tạo thêm sát đồ dùng lí với phòng phxay tương đối nhiều so với Ngân sách, và Khi nhì đội đã nghiêng dần dần thanh lịch vấn đề chỉ chiếm ưu thế nhờ những cuộc giao chiến, được sống lại một đợt có thể khiến cho bạn đảo ngược kết quả cuộc chiến. Quý khách hàng có thể Để ý đến cho thứ này ngay sau khi bao gồm Tam Hợp Kiếm


Xem nhiều
#1
#2
#3
#4
#5
Mới độc nhất vô nhị
12betTHA BET