Bảng ngọc Katarina mùa 11 cùng bí quyết lên vật Katarimãng cầu guide các sản phẩm cách chơi Katarimãng cầu build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh vượt trội nhất.Bạn sẽ xem: Cách nghịch katarimãng cầu bá đạo


*

Bảng Ngọc Katarina

Bảng ngọc Katarimãng cầu mùa 11 vẫn update sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Ác Kiếm.

Bạn đang xem: Cách chơi katarina bá đạo


*

*

*

*

 + 

Là một pháp sư dễ dàng nạp năng lượng Pentakill hàng đầu vào LMHT, do vậy Tốc biến + Thiêu đốt: 2 phnghiền bửa trợ không thể thiếu dành cho một Katarina trinh sát.

 

Điểm to gan cùng yếu hèn Katarina

Điểm mạnh:

Katarina là 1 trong những sát thủ hàng đầu trong LOL, cùng với năng lực dọn dẹp mặt trận nạp năng lượng Pentakill cực cao cùng với nội tại Tsi mê Lam.

Khả năng dồn giáp thương thơm diện rộng lớn lên nhiều kim chỉ nam cực kỳ táo bạo, nhất là trong các giao tranh.

Katarimãng cầu hết sức cơ động dựa vào vào Ám Sát(E) và Tung Hứng(W), bắt lẻ phương châm cũng tương đối hiệu quả.

Có kĩ năng gánh team cực tốt, hoàn toàn có thể đổi khác cố trận trong giao đấu.

Điểm yếu:

Tuy nhưng Katarimãng cầu lại ko mua bất kỳ kĩ năng kiềm chế như thế nào, với cô thanh nữ cũng khá sợ hiệu ứng khống chế cứng nữa.

Katarimãng cầu cũng rất mỏng tanh manh, với sức khỏe của cô ý phụ thuộc vào tương đối nhiều vào những lắp thêm.

 

Bảng tài năng Katarina

Thđọng từ nâng kỹ năng Katarina max: Q -> E -> W.


Phi Dao(Q) là khả năng trung bình xa, vừa giúp Katarimãng cầu farm lính vừa dùng để làm cấu rỉa máu của đối phương cực kì hiệu quả, vì vậy phải ưu tiên tăng tối đa thứ nhất. Tiếp Từ đó là Ám Sát(E), nó góp Katarina trở đề xuất cơ cồn hơn Một trong những tình huống hội đàm chiêu thức tương tự như tiếp cận cùng hạ liền kề đối thủ. Chiêu Tung Hứng(W) chỉ cần đem 1 điều sinh hoạt màn chơi 3, góp Katarina tăng lên tốc độ dịch chuyển với sẽ cộng cuối cùng. Chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), đây là chữ tín của Katarimãng cầu, nó giúp cô có khả năng xóa khỏi team địch vào mau chóng, hãy nâng ngay trong lúc hoàn toàn có thể.

Nội trên - Tđắm đuối Lam

Mỗi khi một tướng mạo địch vừa bị Katarina tạo gần kề tmùi hương trong 3 giây chết, hồi chiêu các tài năng của cô được giảm 15 giây.

Nếu Katarimãng cầu nhặt Phi Dao, cô dùng nó chém nhẹm qua toàn bộ kẻ địch bao quanh, gây cạnh bên thương thơm phnghiền.

Phi Dao - Q

Katarina ném Phi Dao vào mục tiêu, nảy sang trọng kẻ thù bao bọc trước khi cắn xuống khu đất.

Katarimãng cầu nỉm Phi Dao, khiến tiếp giáp thương thơm phxay lên phương châm với 2 đối thủ xung quanh. Phi Dao găm lại xung quanh khu đất vùng sau kim chỉ nam thiết yếu.

Tung Hứng - W

Katarina được tăng vận tốc dịch chuyển, ném Phi Dao lên ko phía trên đầu cô.

Katarina ném Phi Dao lên ko và dìm thêm Tốc độ Di chuyển giảm dần dần trong một.25 giây.

Ám Sát - E

Katarimãng cầu cất cánh đến địa điểm kim chỉ nam, tiến công bọn chúng ví như là địch thủ, còn nếu không thì tấn công kẻ địch sớm nhất.

Nhặt một Phi Dao giảm hồi chiêu Ám Sát đi 60/140/220/300 giây (%).

Chiêu cuối - Bông Sen Tử Thần

Katarimãng cầu phát triển thành một cơn lốc phi dao, khiến gần kề thương thơm phxay cực đại trong khi vận sức vào bố tướng mạo địch gần nhất.

Katarina trở thành một cơn lốc, ném liên tiếp phi dao vào cha tướng địch gần nhất, tạo tiếp giáp tmùi hương phxay mỗi phi dao. Tổng cùng trong 2.5 giây lên mỗi mục tiêu: gần cạnh thương thơm phép.

Gây Vết Tmùi hương Sâu lên tất cả địch thủ trúng nên, sút hồi huyết với phục sinh của bọn chúng đi 40%.

 

Cách lên đồ dùng Katarina

Trang bị chủ yếu mang lại Katarina

Sở 3 thiết bị bao gồm của Katarina Mid


Tđắm đuối khảo một số trong những cách lên đồ cho Katarina cùng với bộ 6 sản phẩm vừa đủ cuối trận.

Cách lên đồ Katarimãng cầu Mid

=> Đây là cỗ máy Katarina sát thủ mặt đường giữa, mặt đường trên dễ dàng ăn uống Pentakills chuẩn cùng vượt trội nhất full APhường gồm: Kiếm súng Hextech + Quỷ tlỗi Morello + Đồng hồ nước mèo + Trượng lỗi vô + Mũ phù tdiệt Rabadon.

Trường đúng theo Katarimãng cầu cần đi con đường với tướng tá tay nhiều năm, tài năng cấu rỉa mạnh mẽ hoặc những hiệu ứng khống chế như: Xerath, Ekko, Syndra.., hoặc Katarina bị chiến bại thiệt hơn địch thủ, món đồ => đang là thiết bị hơi cân xứng mang lại cô đàn bà đó.

Nếu bạn đang thừa tươi tốt cùng lấn lướt đối phương, hoàn toàn có thể chắt lọc => nhằm đẩy mạnh sức mạnh mau chóng, tăng kỹ năng snowball ván đấu.

 

Cách đùa Katarina

Thứ đọng làm cho Katarimãng cầu vươn lên là một cỗ máy bài trừ Pentakill đến từ nội trên Tđắm đuối Lam của cô ý con gái này, mỗi khi tạo gần kề tmùi hương làm gục một kim chỉ nam, thời gian hồi của cục kỹ năng Katarimãng cầu sẽ được giảm xuống 15s.

Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarimãng cầu yêu cầu khoảng 3 điểm làm gục nhằm hoàn toàn có thể kích hoạt hồi chiêu lại tức thì mau chóng.

Phi Dao(Q) nếu Katarimãng cầu có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây nên gần cạnh thương thơm tất cả hổn hợp ra bao quanh, đó là nguyên do khiến cho cô cô bé tương đối yêu thích phù hợp với món lắp thêm Kiếm súng Hextech với cũng là món đồ trước tiên cần phải lên.

Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống khu đất đang luôn luôn là vùng phía đằng sau sườn lưng mục tiêu đầu tiên trúng cần với khoảng cách khoảng 350 và đối diện với địa chỉ đứng của cô bạn nữ. Đây cũng chính là chiêu bài cấu rỉa với ăn uống bộ đội hơi kết quả tức thì từ đầu trận, đến quy trình tiến độ giao tranh Phi Dao(Q) hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn lao vào chuần team địch và hồi chiêu Ám Sát(E) tức thì chớp nhoáng.

Trong phần nhiều tình huống đi gank chúng ta có thể sử dụng Tung Hứng(W), nhằm quá qua một trong những tường ngăn dễ ợt, ở một số kho bãi tai ác nhất mực, phối kết hợp bộ combo Q + E => sẽ khiến cho Katarimãng cầu vượt qua tường cực kỳ bổ ích.

Thời gian hồi của Ám Sát(E) hoàn toàn có thể rút ngắn khi bạn cần sử dụng vào chỗ có dao găm, ở cấp độ cuối là bớt cho tới 96% => khiến Katarimãng cầu hoàn toàn có thể ra vào giao đấu một biện pháp siêu nhanh khô. Ám Sát(E) cũng rephối các đòn đánh tiến công hay, yêu cầu các bạn hãy lưu giữ tiến công tay mỗi lúc kích hoạt Ám Sát(E) nhé, hơn thế Ám Sát(E) rất có thể thực hiện vào hầu hết phần đông sản phẩm công nghệ bên trên bạn dạng thiết bị, không tính mắt nhé.

 

Các full bộ của Katarian

Combo Katarina đi đường:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên => Ám Sát(E) => Đánh hay.

Bạn có thể nhặt 2 dao và một thời gian để sốc damge, hoặc để dành riêng 1 dao reset chiêu Ám Sát(E), tiếp nối rút về.

 

Combo Katarimãng cầu giao đấu với bắt lẻ:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => Thiêu đốt => Ám Sát(E - trường hợp cần truy sát mục tiêu).


 

Video cách chơi Katarimãng cầu Mid con đường thân full APhường rất mạnh của thách đấu xếp hạng rank Hàn cân team max Sách chiêu hồn vs Akali.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler

 

Hướng dẫn cách chơi Combo Katarimãng cầu - Pháp sư ưng ý khách số 1 vào Liên Minh Huyền Thoại.