Anh/Em là tín đồ mới, đã phải khám phá cách chơi Liên Quân Smartphone như vậy nào? Hãy thuộc Blog trò chơi Zathong khám phá cách chơi và muôn điều cần phải biết trong tựa game MOBA bên trên điện thoại này nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi liên quân cho người mới chơi

Mình sẽ không chia sẻ biện pháp sản xuất thông tin tài khoản, tốt tđê mê gia tập luyện vị nó cực kì dễ dàng. Các các bạn chỉ cần làm theo khuyên bảo từ hệ thống là Ok rồi. Điều mình share sẽ giúp các bạn hình dung được cách chơi với xây cất tướng tá ra sao là vượt trội nhất trong một trận chiến.


1. Sơ lượt về những con đường trong liên quân

Liên Quân Mobile là game Mocha vì thế bạn dạng thứ cũng khá được thiết kế nlỗi Liên Minh Huyền Thoại gồm 3 mặt đường thiết yếu. Tuy nhiên phiên bản đồ gia dụng Liên quân vĩnh cửu nguyên tắc đối xứng, chính vì thế mà lại không tồn tại con đường TOP nlỗi game Liên Minh cầm cố vào sẽ là con đường Tà Thần ( Casear) dành riêng cho tướng mạo solo. Nếu để ý các bạn sẽ thấy mìnhluôn luôn sinh hoạt nhóm bên dưới Khi phi vào trận chiến.


*
Bản đồ liên quân

Liên Quân Smartphone sẽ sở hữu các con đường nhỏng sau:

Đường Tà Thần ( Casear ) : Chủ yếu hèn cho các tướng tá solo đơn nhỏng đấu sĩ.Đường Mid : Giành cho những tướng pháp môn sư.Đường Rồng : Giành đến xạ thủ cùng cung cấp.Jungle : Đi rừng : Giành cho trinh sát hoặc xạ thủ.

2. Tướng liên quân

Tiếp theo, Anh/Em cần nắm vững nằm trong tính của các tướng tá vào Liên Quân. Sau kia hãy khẳng định là mình muốn các loại tướng mạo làm sao để mua với đùa theo đúng phong thái ước muốn. ( Cực quan trọng đấy ).

Vd: Zathong ưa thích Xạ Thủ, Sát Thủ đi rừng, chính vì thế bản thân vẫn cài các bé tướng mạo bao gồm đặc thù nàhệt như :


*

Fennik
*

Quillen
*

Lindis

-> Và đây cũng là giải pháp sàng lọc đường đi của doanh nghiệp vào một trận chiến.

Trong liên quân chia thành 6 nhiều loại tướng mạo : Xạ Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đỡ Đòn, Sát Thủ, Xạ Thủ. Vai trò của bọn chúng rõ ràng nhỏng sau:

2.1 Xạ thủ

Xạ thủ là viết tắt của ATTACK DAMAGE là một trong vị trí cực kì quan trọng của team, thân mục đích là dame chủ lực. Các bạn cũng có thể xem list những xạ thủ liên quân: TẠI ĐÂY

Vị trí: Đường rồng/ Rừng

Tùy vào hóa học tướng nhưng xạ thủ có thể đi đường rồng hoặc rừng.

Các xạ thủ đi mặt đường khỏe khoắn như:


*

hayate
Tel’Annas
Moren
Valhein

Một số vị tướng tá xạ thủ đi rừng to gan như :


Violet
Fennik
Slimz
Lindis

2.2 Pháp sư

Nếu xạ thủ là nòng cốt team theo hướng giáp thương thơm đồ vật lý thì pháp sư là nòng cốt team theo phía ngay cạnh tmùi hương phép màu. Các chúng ta cũng có thể xem list tướng mạo trợ thủ: Tại Đây

Vị trí: Mid/Rừng

Một số tướng tá pháp sư đi rừng nhỏng :


Zill
D’arcy

2.3 Trợ thủ

Trợ thủ là các tướng có cỗ skill cung cấp mang lại team, thường xuyên đi thuộc xạ thủ. Vai trò của phụ tá cực kì quan trọng vào việc điều hành và kiểm soát phiên bản thiết bị, bảo kê với mlàm việc giao tranh.

Vị trí: Đường dragon

Một số tướng mạo hỗ trợ mạnh:


Alice
Annette
zip

2.4 Đỡ đòn

Đỡ đòn ám chỉ các tướng trâu bò vào Liên Quân, hầu hết lên những món đồ vật chống chịu và luôn làm cho dàn chắn đến chủ lực ở vùng phía đằng sau.

Vị trí: Đường rồng/ Đường Casear

Một số tướng mạo đỡ đòn mạnh:


Taara
Toro
Baldum
Y’bneth
Cresht
Thane

2.5 Sát thủ

Sát thủ là tướng tất cả kĩ năng ám sát mạnh bạo, dễ dãi hạ gụt các tướng tá yếu hèn ngày tiết như: Xạ Thủ, Pháp Sư ( tự khắc tinch cứng). Xem danh sách tướng Sát Thủ: Tại Đây

Vị trí: Rừng

Tướng trinh sát liên quân mạnh:


Ngộ Không
Nakroth
Murad
Quillen
Kriknak
Batman

2.6 Đấu sĩ

Đấu sĩ là hầu như tướng tá solo táo tợn sống con đường đối chọi, vừa tất cả gần kề thương thơm, vừa có công dụng phòng ngự. Vai trò của fan nghịch binh sĩ là gây áp lực đè nén ở 1 cánh bằng phương pháp áp đảo kẻ solo với mình.

Vị trí: Đường Casear

Các tướng mạo binh sĩ mạnh:


Lữ Bố
Triệu Vân
Yena
Veres
Errol
Omen

3. Trang bị liên quân

Trang bị là những món đồ như: giầy, gần cạnh, thiết bị,… lên đến tướng tá trong trân đấu, càng nhiều sản phẩm thì tướng mạo càng táo bạo.

VD:


Giày kiên cường
Giáp hộ mệnh
Kiếm Muramasa

-> Xem danh sách những sản phẩm liên quân: Tại Đây

Mua thứ bằng xoàn với quà thì chúng ta tích trữ đá quý qua: farm quái quỷ, tàn phá địch thủ hoặc đẩy trụ.

Trong game sẽ có lưu ý lên sản phẩm cho từng tướng. Tuy nhiên, để buổi tối ưu hơn chúng ta yêu cầu học tập theo cách lên đồ của các gamer chuyển nghiệp qua live sầu tream hoặc giải đấu.

4. Ngọc liên quân

Ngọc Liên Quân là một trong nhân tố khiến cho sức khỏe của tướng. Nếu bạn biết phương pháp thiết kế bảng ngọc cân xứng mang lại từng các loại tướng mạo sẽ tạo được sự khác hoàn toàn vào cuộc đấu.

Xem thêm: Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Cho Tank Top Mùa 11 Mới Chuẩn Nhất, Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Cho Tank

Ngọc được phân tách theo màu:

Ngọc đỏNgọc xanhNgọc tím

-> Mỗi các loại đã phân thành Ngọc cấp 1, Ngọc cấp cho 2, Ngọc cung cấp 3. Trong số đó ngọc cấp cho 3 luôn luôn là sự việc tuyển lựa tốt nhất có thể tuy nhiên đắc độc nhất.

*

-> Tđam mê khảo các nhiều loại ngọc Liên Quân: Tại Đây

5. Phù hiệu liên quân

Phù hiệu Liên Quân là một trong những tính năng vượt trội trong phiên bảnChiến trường 3.0 Liên Quân Mobile. Đây là 1 yếu tố góp tăng kĩ năng chiến đấu cho các tướng vào Liên Quân.

> Phù hiệu không thay thế mang đến bảng ngọc cùng nó tồn song tuy vậy với bảng ngọc, hệ thống phù hiệu bao gồm: