Tháng Năm 23, 2022Tháng Năm 23, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Guide Morgamãng cầu mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và bí quyết lên vật dụng mang lại Morgana

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Morgamãng cầu mùa 11, giải pháp nâng phương pháp theo cung cấp và vật dụng phép thuật to gan nhất lúc đi mặt đường giữa. Bảng ngọc hỗ trợ Morgana, full bộ với Build Guide hồ hết mặt hàng cân xứng mang lại Morgamãng cầu Lúc đi Support sống mặt đường dưới vượt trội nhất cùng rất bí quyết khắc chế pháp môn sư này theo những lí giải của những cao thủ trong game LMHT.

Bạn đang xem: Cách chơi morgana ap mid


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến MorganaBảng nâng phương pháp theo cấp của MorganaPhxay bổ trợ cho MorganaCách lên thứ cho tướng mạo MorganaĐiểm mạnh khỏe cùng yếu của MorganaHình nền, Skin Morgana

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Morgana

Với những bảng ngọc Morgana mùa giải bắt đầu, hầu như fan hoàn toàn có thể xem thêm qua nhằm chọn cho doanh nghiệp số đông viên ngọc thích hợp tốt nhất đến pháp môn sư này khi đi con đường. Những bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Morgamãng cầu, được bacgiangview.com sưu tầm nhằm đồng đội có thể sử dụng khi thi đấu vị tướng tá này.

Bảng ngọc Morgana AP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Viên ngọc này hỗ trợ cho Morgamãng cầu, Lúc tạo cạnh bên thương lên đối thủ đưa 1 Aery cho chỗ đối phương gây từ bỏ 10 > 40 gần kề tmùi hương phxay tùy thuộc vào Lever của Morgana.Thiên Thạch Bí Ẩn: Lúc nghịch Morgana, đa số anh em phần đa lựa chọn viên ngọc này bởi khi pháp môn sư này tấn công trúng đối thủ sẽ có một thiên thạch rơi ngay địch thủ gây tự 30 > 100 ngay cạnh tmùi hương phnghiền.Dải Băng Năng Lượng: Morgana tấn công trúng đố thủ, nhận ngay 25 năng lượng với về tối đa là 250.Áo Choàng Mây: Sau Khi Morgamãng cầu dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển được tăng thêm.Thăng Tiến Sức Mạnh: Morgana thừa nhận 10% hồi chiêu nghỉ ngơi cấp 10.Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Morgana trên 70% tiết, nhận tức thì 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Morgana khiến thêm cạnh bên thương, trường đoản cú 15 > 35 gần kề thương thơm bởi kỹ năng nung nấu.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Morgamãng cầu đã có được đồng hồ đeo tay cát áp dụng miễn giá tiền.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy, hồi ngày tiết với năng lượng miễn chi phí mang đến Morgamãng cầu.

Tmê mẩn khảo thêm bảng ngọc Mordekaiser mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Morgamãng cầu đi SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Lúc Morgana Chịu đựng gần cạnh thương đầy đủ ngưỡng, sẽ có được một lá chắn kháng tiếp giáp tmùi hương lên cho chính mình và đồng minh.Tàn Phá Hủy Diệt: Morgamãng cầu gây 1 đòn tiến công tương đối táo bạo lên địch thủ.Suối Nguồn Sinc Mệnh: Morgana giảm bớt tài năng dịch chuyển của đối phương vào 4 giây.Giáp Cốt: Sau khi chịu đựng gần cạnh thương thơm lên kẻ địch, đòn tiến công thiết bị bốn trnghỉ ngơi đi gần kề thương thơm bớt từ bỏ 30 > 60 gần kề tmùi hương.Lan Tràn: Hấp thụ tinc hoa, từ quái ác cùng bộ đội bị tiêu diệt.Tiếp Sức: Hồi huyết cùng lá chnạp năng lượng cho Morgamãng cầu 5%, goi961 thủ bên dưới 40% máu thì là 10%.

Nhánh phụ

Thấu Thị Vũ Trụ: Morgana nhận được 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ cho Morgana đi Mid

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Morgana rất có thể thay đổi 1 phép hỗ trợ ngẫu nhiên.

Nhánh phụ

Tdiệt Thượng Phiêu: Tăng vận tốc dịch rời mang đến Morgana sinh sống bên bờ sông.

Với những bảng ngọc AP của Morgana, đông đảo bạn rất có thể tham khảo qua nhằm thực hiện phụ thuộc vào từng vị trí đi mặt đường nhằm rất có thể buổi tối ưu hóa sức mạnh của pháp sư này.

Bảng nâng giải pháp theo cấp của Morgana

Với từng địa điểm đi mặt đường, cơ mà bọn họ đã hoàn toàn có thể lựa chọn phần lớn phương pháp nâng phương pháp theo cung cấp cho Morgana nhỏng sau:

Cách 1: Max W -> Q -> E: Dành cho Morgamãng cầu đi Mid.

*

Cách 2: Max Q -> E -> W: Dành cho Morgamãng cầu đi Sp Hỗ trợ.

*

Phép bổ trợ đến Morgana

Đến cùng với mùa giải này, với tài năng đi đường đa dạng mẫu mã thì các bạn nền search cho Morgana một phép bổ trợ phù hợp với khả năng đi đường của cô ý bạn nữ này.

Đi Mid, Support

Tốc trở thành + nấu nung.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch rời.

*

Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng phạt.

*

Nếu ai đó đã từng chơi qua Morgana, thì vị pháp môn sư này thiên về crúc yếu đuối là cấu rỉa máu xạ thủ đối thủ đề xuất bởi vì nuốm tốc thay đổi + nấu nung là cực kì say mê phù hợp với vị tướng này lúc đi con đường.

Cách lên trang bị mang đến tướng Morgana

Thiên về sức khỏe phép thuật, nên những khi lên những vật dụng mang đến Morgana phải để ý đến những trang bị chủ yếu về phép màu + xuyên chống phnghiền nlỗi sản phẩm công nghệ giành cho Leblanc sống mùa giải này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Morgana đi Mid, Top

*

Trang bị bắt đầu Morgamãng cầu đi Support

*

Trang bị bắt đầu Morgamãng cầu đi Rừng

*

Giày đến Morgana

*

Trang bị chính

Morgamãng cầu AP

*

Morgana SP

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên vật Morgana đi Mid

Đây là cỗ sản phẩm Morgana full APhường. chuẩn chỉnh và mạnh nhất gồm: Vọng âm của Luden + Đồng hồ cat + Quỷ thư Morello + Mặt nạ đọa đầy Liandry + Trượng hỏng vô.

*

Hoặc cùng với bộ đôi khôn cùng làm đủng đỉnh với: Súng nthêm Hextech + Song sinc ma quái => tăng buổi tối đa tài năng kiểm soát bản thiết bị cũng như chế ước các kim chỉ nam của Morganan.

*

Hoặc với Sách chiêu hồn Mejai – Khi Morgana vẫn xanh rớt và giành được lại cầm trước kẻ thù.

*

Hoặc bộ thiết bị tăng năng lực chống chịu và cấu rỉa mang lại Morgamãng cầu với Trượng trường sinh + Trượng trộn lê Rylai.

Cách lên thiết bị Morgamãng cầu đi Support

*

Với thiên hướng Pháp sư hỗ trợ, đề xuất bộ sản phẩm công nghệ Sp của Morgana cũng triệu tập vào năng lực tăng SMPT cùng buff mang lại đồng minh.

Vương miện Shurelya => tăng vận tốc di chuyển cho Morgamãng cầu, trong Việc đảo lane đi gank cũng tương tự msống combat với bắt lẻ cực kỳ công dụng.

*

Lựa chọn lư mùi hương sôi sục => tăng kĩ năng làm cho lờ lững, kiểm soát điều hành khoảng nhìn, cung ứng đi gank bắt lẻ mục tiêu khá tương xứng với Morgana Supports.

Cách lên thứ Morgamãng cầu đi Rừng

*

Sở sản phẩm Morgamãng cầu đi Rừng cũng như nlỗi con đường thân.

*

Tăng khả đi gank mang lại Morgamãng cầu cùng với Song sinh ma quái hoặc Vương miện Shurelya.

Điểm bạo dạn với yếu hèn của Morgana

Điểm mạnh

Morgana thiết lập năng lực kiềm chế khó tính bậc nhất.Khả năng hồi phục, trụ con đường tốt.Khả năng ăn uống lính cũng giống như quỷ quái tốt nhất.Có thể kéo ngày tiết kẻ thù xuất sắc.Khiên Đen góp bản thân với bạn bè chặn được phần nhiều chiêu trò cực nhọc chịuLà một Một trong những tướng tá Hỗ Trợ hơi đơn giản nhất

Điểm yếu

Không có tác dụng dồn liền kề tmùi hương kim chỉ nam nhanhPrúc ở trong tương đối nhiều vào khả năng Trói Bóng TốiKhông thực thụ rất mạnh tay vào đầu trận đấu.Chiêu Q dễ dẫn đến đối thủ né do tốc cất cánh chậm rì rì, còn R thì lại mất vô số thời hạn đợi trước lúc có tác dụng choángDùng Khiên Đen một giải pháp phù hợp không hẳn là điều đối chọi giảnKhá mỏng dính manh cơ mà mỗi khi sử dụng chiêu cuối là đề xuất lao lên, dễ bị đối phương mang đến bốc hơi

Cách kìm hãm Morgana

Khnạp năng lượng Giải Thuật để giúp chúng ta thoát ra khỏi chiêu cuối của Morgamãng cầu.Cố vắt đứng vùng phía đằng sau hầu hết con quân nhân để né tài năng Khóa Bóng Tối của Morgamãng cầu.Đừng đứng thừa lâu trong Vùng Đất Ckhông còn của Morgamãng cầu.Câu kéo nhằm Morgana cần thực hiện Khiên Đen, sau đó chủ động Bàn bạc giải pháp Lúc Khiên Đen sẽ sinh sống trong thời gian hồi.

Với những điểm kìm hãm Morgana, các tín đồ hoàn toàn có thể tận dụng để ngăn cản về tối nhiều sức khỏe của thiếu phụ pháp sư này lúc tuyên chiến và cạnh tranh Lúc đi mặt đường.

Hình nền, Skin Morgana

Morgana Nguyệt Hồn

*

Morgana Phù Thủy

*

Morgamãng cầu Người Máy

*

Morgamãng cầu Oan Hồn Cô Dâu

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Morgana

Morgamãng cầu là một trong những pháp môn sư cấu huyết khôn xiết khỏe khoắn, duy nhất là ở chỗ đi cung cấp cùng với khả năng R của vị tướng tá này Khi gồm không thiếu thiết bị có thể khiến cho địch thủ thiếu tính một lượng huyết đáng kể.Đối cùng với những người dân bao gồm kỹ năng lý thuyết giỏi, thì tài năng Khóa bóng về tối của Morgamãng cầu đã khôn xiết lợi hại.Trong giao tranh, kĩ năng R của Morgamãng cầu cực kì công dụng khi kết phù hợp với đồng hồ mèo đem đến không hề ít ưu thế mang đến Team Lúc giao đấu tổng.

Những lý giải cách chơi tướng mạo Morgana, các tín đồ rất có thể tìm hiểu thêm qua nhằm mục đích hỗ trợ cho đồng đội có những khả năng nghịch tốt nhất có thể cùng với bạn nữ pháp môn sư này.

Xem thêm: Rank Kim Cương Liên Quân - Các Rank Trong Liên Quân Mùa 20

Với khả năng đi mặt đường cực kỳ mạnh mẽ, Morgana trong mùa giải thứ 10 này vẫn mang lại một bộ mặt trọn vẹn new cho tất cả những người chơi thương mến vị tướng này.