Shateo mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và phương pháp lên đồ Shaco cùng với cỗ lắp thêm bắt đầu. Video bộ combo Shateo và các mục tướng tá yếu xuất xắc mạnh khỏe rộng Tên Hề Quỷ tại Kicvì.

Bạn đang xem: Cách chơi shaco mùa 7


*

*


*

*

*
       

*
    

*

*
       

*
       

       


Bảng ngọc Shaco Mưa Kiếm Rừng theo nhóm thách đấu

*

*
    

*

*

*

*
    

*

       


Trang bị Shateo Hỗ trợ

*
*
*

Cách lên thứ Shaco

*

Bảng khả năng Shaco

Thứ từ bỏ nâng khả năng Shaco

*

Chi máu năng lực Shaco

*
Đâm Lén

Đòn đánh của Shateo chí mạng gây thêm ngay cạnh thương Lúc tấn công một đơn vị chức năng từ vùng sau. Các đơn vị chức năng bắt buộc bị Đâm Lén hai lần mỗi vài giây, chuyển đổi theo giảm hồi chiêu của Shaco.

*
Lừa Gạt

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 400

Shateo được Vô Hình với dịch rời cho tới điểm hướng đẫn.Đòn đánh thứ nhất trong lúc Vô Hình được cường điệu hóa, gây thêm tiếp giáp thương thơm với giảm hồi chiêu Lừa Gạt.

*
Hộp Hề Ma Quái

Shaco sinh sản một Hộp Hề Ma Quái ẩn. Khi kích hoạt, nó sẽ gây nên hoảng sợ với tấn công kẻ thù sát gần đó.

*
Dao Độc

Nội trên Dao Độc của Shateo đầu độc phương châm Khi trúng, làm đủng đỉnh vận tốc dịch rời của bọn chúng. Hắn hoàn toàn có thể ném nhẹm Dao Độc nhằm tạo liền kề thương với đầu độc kim chỉ nam. Dao Độc ném ra gây thêm sát thương dựa trên ngày tiết đã không còn của mục tiêu.

*
Phân Thân

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Shaco tạo ra một phân thân cạnh hắn, có thể tấn công đối phương bên gần đó (khiến bớt gần kề thương lên trụ). Khi chết, nó tiếng nổ, có mặt bố Hộp Hề Ma Quái nhỏ tuổi với gây gần cạnh thương thơm lên địch thủ bên gần đó.

Shaco mất tích trong nháng chốc với tái xuất hiện cùng một phân thân. Phân thân lâu dài buổi tối đa 18 giây cùng phát nổ khi chết, gây 200/300/400 (+) gần kề tmùi hương phxay lên kẻ địch bên cạnh đó cùng hiện ra ba Hộp Hề Ma Quái nhỏ.

 

Phân thân khiến 75% giáp thương thơm của Shaco với chịu đựng thêm một nửa tiếp giáp thương thơm.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Gọi Điện Miễn Phí, Line:Gọi Và Nhắn Tin Miễn Phí

Phân thân rất có thể được điều khiển và tinh chỉnh bằng cách giữ phím Alt với sử dụng chuột đề xuất hoặc tái kích hoạt kỹ năng.