Singed mùa 12 top vị tướng mạo có công dụng đi mặt đường cũng giống như giao đấu đa số ổn định, cách chơi Singed với độ chống chịu đựng cao kĩ năng dọn lính nhanh khô cùng nhiều lúc gây không ít khó chịu cho đối phương, đặc biệt quan trọng với chiêu cuối Thuốc hóa điên Singed hoàn toàn có thể quấy phá giao tranh tốt nhất có thể. Cộng bảng ngọc Singed Chinch phục hỗ trợ thêm chống cảm giác lẫn hồi sinh, giải pháp lên đồ vật Singed có bộ thiết bị APhường phối hợp có tác dụng chậm chạp với tăng tốc dịch rời.

Bạn đang xem: Cách chơi singed solo top


*
*
*

*
*


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Qiyamãng cầu

Cách lên vật dụng Singed

đồ vật ban đầu cho Singed

*

 

thứ chính của Singed

Cách lên trang bị Singed

xem thêm một số trong những cách lên vật Singed top gồm:


trường vừa lòng Singed Mid đi mặt đường cùng với phần đông tướng mạo Pháp sư các hiệu ứng kiềm chế, tay nhiều năm cấu rỉa mạnh: Giày tdiệt ngân sẽ là sự chọn lựa khá tác dụng đến Singed.

 


Phnghiền hỗ trợ Singed

*
*

Dịch chuyển: Phxay hỗ trợ không thể thiếu đến Singed, cung ứng đến Singed kĩ năng xuống đường nhanh khô nhất nhằm tìm cho bạn những chỉ số lính cần thiết, cũng giống như tập trung cùng với bè phái lúc quan trọng. Tốc biến cũng rất quan trọng với Singed. Tăng tốc: Kết hợp với chiêu cuối của Singed, sẽ khó có địch thủ như thế nào rất có thể thoát được.

 


Bảng khả năng Singed

lắp thêm tự tăng bảng kỹ năng đến Singed max Q -> E ->W:

*

Phun Khói Độc (Q) tất nhiên đã là khả năng đề xuất nâng về tối đa đầu tiên vị sẽ là chiêu gây liền kề tmùi hương chính của Singed. Kĩ năng đề xuất ưu tiên tiếp theo là Hất (E) để ngày càng tăng sát thương mang lại năng lực này, hãy nhớ là nó gây ra gần cạnh thương theo Xác Suất máu đấy

Nội tại - Giáp Cường Hóa

Singed tăng lên 25 điểm tiết theo từng 100 điểm tích điện hắn mua.

 

Phun Khói Độc - Q

Để lại một vệt độc tố sau Singed, khiến gần cạnh thương thơm lên kẻ thù dẫm vào.

Bật tắt: Singed rải một con đường độc khiến liền kề tmùi hương phép từng giây.

 

Keo Siêu Dính - W

Quăng một các thành phần hỗn hợp dung dịch keo dán dính lên phương diện đất, có tác dụng chậm phần đa đối phương bước tới đó.

Tạo ra một vũng dung dịch chất bám cùng bề mặt đất trong 5 giây, làm cho chậm rãi kẻ địch tại Khu Vực đó đi 35%.

Nếu Singed ném nhẹm một phương châm vào Keo Siêu Dinch, nạn nhân có khả năng sẽ bị trói chân.

 

Hất - E

Sát thương mục tiêu kẻ địch và hất văng đơn vị đó lên ko ra phía đằng sau Singed. Nếu kim chỉ nam rơi vào tình thế Keo Siêu Dính của Singed, nàn nhân có khả năng sẽ bị trói chân.

Singed quẳng một kẻ thù ra sau vai, khiến ngay cạnh tmùi hương thêm vào đó % Máu tối đa của mục tiêu thành gần kề thương thơm phnghiền. Tối nhiều thêm 300 sát thương thơm lên quái ác với quân nhân.

Nếu kim chỉ nam bị quẳng vào Keo Siêu Dinh, nạn nhân sẽ ảnh hưởng trói chân vào ít giây.

 

Chiêu cuối - Thuốc Hóa Điên

Singed nốc vào trong 1 hỗn hợp chất hóa học, tăng những chỉ số của hắn.

Singed nốc một thiết bị tất cả hổn hợp chất hóa học, tăng mang đến bản thân 35 Sức dạn dĩ phép thuật, Giáp, Kháng phép, Tốc độ Di đưa, Tốc độ hồi huyết, Hồi tích điện vào 25 giây.

 


Điểm to gan và yếu ớt Singed

Điểm mạnh

Độ chống chịu đựng cao quy trình cuối trận

cũng có thể farm khôn xiết tốt

Có thể đi con đường tốt với những tướng mạo cạnh bên tmùi hương vật lí

Khả năng ngăn quân nhân độc nhất vô nhị

Thu hút ít sự để ý của địch thủ vào giữa trận

Điểm yếu

Không gồm kháng phép theo cấp

Phụ thuộc trang bị khá nhiều

Giao ttinh ranh tổng yếu đuối.

 


Cách chơi Singed

Đầu trận Singed

Singed là 1 tướng tá cận chiến, hãy cố gắng kiếm các chỉ số lính với luôn quan lại liền kề bạn dạng thứ. Giai đoạn này của cuộc chiến, Singed rất nặng nề thoát các cuộc gank của người đi rừng đối phương.

Cố cầm với theo các con đôi mắt để kiểm soát đường bên trên thật tốt, thu thập lượng vàng cần thiết cũng giống như kết hợp với tín đồ đi rừng nhằm kết liễu kẻ địch giả dụ rất có thể.

 

Giữa trận Singed

Giữa trận, Singed đang thứ cho doanh nghiệp những máy quan trọng hỗ trợ những chỉ số kháng Chịu đủ nhằm Singed có thể tập trung cùng với tập thể cùng điều hành và kiểm soát rất nhiều phương châm béo quy trình tiến độ này.

Quan cạnh bên bản thứ với áp dụng Dịch gửi thiệt hợp lý và phải chăng nhằm có thể đem lại điểm mạnh mang đến bạn thân.

 

Cuối trận Singed

Với độ phòng Chịu đựng vốn có thuộc những sản phẩm công nghệ, Singed đang là một trong những tướng tá cực kì tức giận tiến độ này của trận đấu. Cố thế gây gần kề tmùi hương với Q, áp dụng E để hất các kim chỉ nam mỏng manh manh về đến bầy kết liễu. Kiểm rà soát khoảng chú ý để dữ thế chủ động trong câu hỏi giữ/ chỉ chiếm những kim chỉ nam đặc biệt.

Xem thêm: Tải Truy Kích Trung Quốc Lậu Full Vàng Mới Nhất Đồ Khủng, Hướng Dẫn Đăng Kí Và Chơi Truy Kích Trung Quốc

 

Trong giao tranh Singed

Cuối trận, sẽ rất nguy nan nếu bạn ở xuống vày bây giờ thời gian sống dậy rất lâu. Hãy kiểm soát và điều hành khoảng chú ý thiệt tốt (hoặc nhờ vào đồng đội) nhằm có thể góp bạn có thể biết địch thủ di chuyển thế nào. Giúp Singed rất có thể đưa ra quyết định coi bao gồm đề nghị triệu tập với đồng minh để giao tranh giỏi đã đẩy mặt đường.