Bảng ngọc Tristamãng cầu mùa 11 với biện pháp lên đồ vật Tristana guide những thứ lối chơi Tristamãng cầu build ngọc hỗ trợ new chuẩn mạnh mẽ nhất.quý khách hàng đang xem: Cách lên trang bị tristamãng cầu cài đặt 7


*

Bảng Ngọc Tristana

Bảng ngọc Tristamãng cầu mùa 11 đang update sản phẩm tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Tay Súng Yordle.

Bạn đang xem: Cách chơi tristana mua 7


*

*

*

*

Xem tướng mạo tương khắc Tristamãng cầu – Tay Súng Yordle cùng bảng bổ trợ Trundle mùa 11 Vua Quỉ Khổng Lồ trên phía trên.

Phxay hỗ trợ Tristana


Tristana một Một trong những vị tướng tá Xạ thủ sở hữu trung bình bắn hơi xa vào Liên Minc Huyền Thoại lol, cô phụ nữ được thực hiện khá nhiều trong đánh thường cũng như xếp hạng cùng có khả năng gánh team vô cùng khỏe khoắn về cuối trận với cỗ tài năng công thủ toàn diện và cả hiệu ứng kiềm chế nữa.

Tốc biến: là phxay bổ trợ Tristana chắc hẳn rằng yêu cầu mang theo trong các trận chiến.

Hồi máu: là phnghiền bổ trợ thường dùng độc nhất vô nhị mang lại cặp đôi đường bên dưới hiện thời với hiệu ứng giành cho 2 bạn. Xin đừng quên phnghiền hỗ trợ này có thể dùng để làm giữ lại mạng mang lại cung cấp của công ty, chứ không phải chỉ mình các bạn đâu đấy.

Tkhô cứng tẩy: được sử dụng nhiều các bậc xếp hạng cao để hạn chế lại các cung ứng có hiệu ứng chế ước mạnh mẽ của đối phương như Leona, Thresh,… khi mang phxay hỗ trợ này, hãy nói tướng mạo Hỗ trợ của người tiêu dùng mang Hồi máu để rời bị thua thảm thiệt trong số trộn giao đấu.

 

Điểm khỏe mạnh cùng yếu ớt Tristana

Điểm mạnh:

- Tristana có tác dụng đẩy mặt đường tương đối nkhô giòn và cấu rỉa máu đối thủ ổn

- Là mẫu mã Xạ thủ cực kỳ cơ hễ, rất có thể từ bỏ bảo vệ tốt nhất có thể với 2 kỹ năng Pngóng Nhảy Tên Lửa(W) và chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi(R), bởi thế Tristamãng cầu không cần không ít sự bảo kê của bè lũ, đó cũng là một trong những giữa những nguyên nhân khiến cho cô nữ là phương châm hướng tới tương đối nhiều vào xếp thứ hạng của nhỏng thi đấu chuyên nghiệp.

- Sức bạo dạn và khoảng đánh tăng tiến theo thời hạn giỏi, táo tợn dần về cuối trận.

- Khả năng gánh nhóm khá cao với rất có thể nghịch phù hợp với rất nhiều tướng mạo Sp không giống nhau.

- Khả năng Solo với Xạ thủ địch thủ giỏi với chiêu cuối.

- Trong giao đấu chiêu cuối khá có lợi nếu áp dụng một phương pháp phù hợp.

Điểm yếu:

- Sức mạnh mẽ của cô đàn bà phụ thuộc tương đối nhiều vào trang bị

- Đầu trận Tristamãng cầu khá yếu 

- Cần để ý Khi farm quân nhân trong trụ, vày kỹ năng tiến công lan của cô ý bạn nữ.

 

Bảng tài năng Tristana

Thđọng từ nâng kỹ năng Tristamãng cầu max E -> Q -> W:


Chiêu Bọc Thuốc Súng(E) là kĩ năng tạo cạnh bên thương thơm chính của Tristamãng cầu, vừa giúp cô nữ dọn quân nhân tốt, dồn gần cạnh tmùi hương lên đối phương và cả hủy hoại trụ nữa, cho nên vì vậy yêu cầu tăng tối đa trước tiên. Súng Liên Thanh(Q) đang ưu tiên nâng thứ hai, nó giúp Tristamãng cầu gia tăng thêm khá nhiều vận tốc đánh. Pchờ Nhảy Tên Lửa(W) đây là khả năng khiến gần cạnh tmùi hương phxay, chỉ cần cùng 1 điểm sinh hoạt Lever 2 hoặc 3 để giúp đỡ cô bạn nữ có thể dễ dàng đuổi giết mục tiêu hoặc trốn chạy khi gặp gian nguy. Đại Bác Đẩy Lùi(R) nâng theo như đúng cấp độ của Tristana.

Nội tại: Ngắm Bắn

Súng Liên Thanh hao - Q:

Tốc độ Đánh của Tristana được tăng tương đối nhiều vào một khoảng chừng thời gian nđính.

Pngóng Nhảy Tên Lửa - W:

Tristamãng cầu nhảy đầm mang lại địa chỉ mục tiêu, tạo gần cạnh tmùi hương với làm cho chậm chạp những đơn vị bao phủ nơi tiếp đất vào thoáng chốc.

Tristana phóng mình mang lại địa điểm đã chọn, gây Sát thương thơm Phép cùng có tác dụng chậm các đơn vị bao bọc đi 60% trong 1/1.5/2/2.5/3 giây.

Hạ gục, cung ứng hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng trên Tướng cùng với điểm cộng dồn buổi tối nhiều sẽ đặt lại hoàn toàn hồi chiêu của Phóng Nhảy Tên Lửa.

Bọc Thuốc Súng - E:

Khi Tristana tiêu diệt một đơn vị, phạt đạn của cô phun tung ra thành gần như mhình họa nhỏ, gây gần kề tmùi hương lên đối thủ xung quanh. cũng có thể kích hoạt để tại vị một quả bom lên mục tiêu kẻ thù, lắp thêm đã tiếng nổ lớn sau một thời gian nlắp với gây sát tmùi hương lên đông đảo đơn vị xung quanh.

Nội tại: Kẻ địch tiếng nổ Lúc bị tiêu diệt do những vạc bắn hay của Tristamãng cầu, gây Sát thương thơm Phép lên rất nhiều kẻ địch ở kề bên.

Kích hoạt: Đặt một quấn dung dịch súng vẫn phát nổ sau 4 giây lên địch thủ hoặc trụ, khiến Sát thương thơm Vật lý lên hầu hết kẻ địch bên cạnh. Các phát bắn thường xuyên với tài năng của Tristamãng cầu gia tăng liền kề tmùi hương của bọc dung dịch súng thêm +30%.

Tại 4 điểm cùng dồn, quấn thuốc súng vẫn nổ tung lập tức. Bán kính của vụ nổ sẽ tăng gấp rất nhiều lần lần nếu như được đặt lên trụ.

Chiêu cuối - Đại Bác Đẩy Lùi

Tristamãng cầu nạp một viên đạn cỡ mập vào thiết bị rồi phun vào kẻ địch. Gây Sát tmùi hương Phxay với đẩy lùi kim chỉ nam. Nếu mục tiêu đang có trên bản thân Bọc Thuốc Súng, trái bom đã nổ cùng với phạm vi gấp đôi.

Tristamãng cầu phun một trái đại chưng đẩy đà vào đối phương. Gây Sát thương Phép và đẩy lùi những đơn vị chức năng bao bọc đi 600/800/1000 khoảng cách.

 

Cách lên trang bị Tristana

Các sản phẩm lúc đầu đến Tristana


Tmê mệt khảo một vài cách lên đồ vật đến Tristana với cỗ 6 thứ không hề thiếu cuối trận.

Xem thêm: Code Danh Tướng 3Q 2021 Và Cách Nhập Code Danh Tướng 3Q 2020

Cách lên vật dụng Tristana AD

Nên gạn lọc Khăn giải thuật -> Đao Tdiệt Ngân mang lại Tristamãng cầu giả dụ team địch có không ít cảm giác chế ước dạn dĩ và SMPT như: Zoe, Syndra, Leblanc... hoặc Giáp cục cưng Lúc kẻ địch gồm có tướng tá trinh sát bạo phổi, tiếp cận nkhô nóng dồn damge sốc sát thương khủng như: Zed, Talon...nó sẽ giúp cô nữ giới Tristamãng cầu bình yên rộng.

Cách lên trang bị full chí mạng chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất của Tristana: vừa tất cả vận tốc tiến công cao, tỷ lệ chí mạng mập, tích điểm cộng dồn nkhô hanh, tăng trung bình tiến công xa cùng tài năng phục hồi nữa.