Với bộ chiêu trò lúc thi triển cực kỳ đổi mới ảo, vị tướng sản phẩm 92 của Liên Quân thiết bị di động rất có thể coi nhỏng một "Murad của giới xạ thủ".

Bạn đang xem: Cách chơi tướng eland'orr


Eland"orr, tướng xạ thủ với ngay cạnh thương phnghiền sẽ mở ra trong sổ sứ mệnh mùa 11. Là một tinh linc sinh sống làm việc khu rừng rậm già Elborne cách trở loài fan, vẻ đẹp mắt ưu nhã ở kề bên khả năng ca hát, Eland"orr không chỉ có si bao mỹ con gái vào nhân loại Liên Quân bên cạnh đó cùng với cả người nghịch tựa game này.

trong những nguyên ổn nhân khiến cho vị tướng tá này nhận ra sự để ý trong cả lúc chưa ra mắt nằm tại sức giáp thương. Là xạ thủ dẫu vậy chiêu thức lại gây ra tiếp giáp thương phép. Không không nhiều fan đùa lầm lẫn đó là tướng tá pháp sư, mặc dù cần sử dụng Elandorr ở trong phần đường thân cũng chưa hẳn ý tưởng phát minh tồi.

*
không những có những thiết kế bắt mắt trong game, Eland"orr cũng rất được cosplay quanh đó đời thực si mê không hề thua kém. Ảnh: Liên Quân di động.

Sở kĩ năng rất đổi mới ảo

Nội tại của Eland"orr lúc tấn công thường xuyên sẽ cộng dồn ấn cam kết lên phương châm, đầy đủ 3 ấn ký vẫn bùng phát gần kề tmùi hương. Trong khi, sau khoản thời gian tung chiêu hoặc thu hồi đèn tinch linc, Eland"orr tấn công thường sẽ gây ra thêm gần cạnh thương thơm đồ vật lý. lúc thi triển chiêu bài cùng không cố đèn tinh linc, Elandorr được tăng 30 tốc chạy.

Chiêu 1 Phi điệp chất nhận được Eland"orr lướt theo phía chỉ định, được tăng sức đánh sau đó kích hoạt lần tiếp nữa để đổi mới về địa điểm đầu.

*
Lối lên đồ vật mang lại Eland"orr tại phần đi rừng. Ảnh: Liên Quân Smartphone.

Chiêu 2 Điệp vũ, Eland"orr thả bướm cất cánh xung quanh bạn dạng thân, chế tác gấp đôi sát thương lên kim chỉ nam vào phạm vi. Kích hoạt đợt nữa, Eland"orr lướt tới địa chỉ của bướm.

Với chiêu cuối Phá lựa chọn, Eland"orr đẩy lùi đối phương, đôi khi thả bướm cùng phía, khắc ghi vị trí có thể lướt mang lại.


Eland"orr - tướng tá xạ thủ có cạnh bên thương phnghiền cực vươn lên là ảo của Liên Quân Bộ chiêu trò lướt đi lướt về cực kỳ hóa trang giúp Eland"orr có thể khỏi sự tróc nã kích trong chớp đôi mắt, thậm chí là trêu gan đối phương.

Điểm quan trọng đặc biệt không giống của Eland"orr đó là vấn đề cho dù sát thương thơm phnghiền, fan nghịch bắt buộc lên đồ dùng xạ thủ thông thường nhằm mục đích về tối ưu sức khỏe nằm ở vị trí đòn tiến công thường xuyên.

Về phù hiệu, những người đùa rank phải chăng đề xuất sử dụng thánh thuẫn để tránh lên bảng đếm số, hoặc tinh linh nhằm mục đích tạo thêm một chút ít liền kề thương. Với mức rank cao hơn nữa, gửi sinch được coi là giải pháp hot hiện thời với những tướng xạ thủ. Phép hỗ trợ tốc đổi thay hoặc tốc hành hết sức tương xứng nhằm Eland"orr truy vấn kích kẻ thù hoặc thoát giao đấu.

Lối nghịch với biện pháp xung khắc chế

Cũng như hồ hết xạ thủ không giống, Eland"orr cần phải sinh sống "nhu mì" đầu trận để có được đều món sát thương cần thiết cho các pha giao đấu phệ ngơi nghỉ nửa sau game. Người đùa phải tận dụng tối đa ultimate Phá kén để tách việc áp cạnh bên của đối phương, mặt khác bám trụ xuất sắc.

Khi nghịch Eland"orr, các bạn bắt buộc rất là lưu ý địa chỉ của đèn tinc linh. Nắm chắc chắn mặt đường bay của bướm ngơi nghỉ cỗ chiêu bài góp người đùa thi triển Eland"orr rất là trở nên ảo, rất có thể biến chuyển đi biến về thoát khỏi sự tầm nã kích của địch thủ trong chớp đôi mắt.

Cũng tương đương Murad, Eland"orr cho dù đổi mới ảo song dễ bị tóm gọn bài xích. Chỉ buộc phải quan sát vị trí bướm bay, kẻ thù kết hợp 2 fan là rất có thể tiện lợi bắt lẻ. Nhỏng phần đông xạ thủ khác, xung khắc tinh của Eland"orr là hầu như sát thủ "một full bộ lên bảng" nlỗi Ngộ Không, Zuka, hoặc tương khắc cứng nhỏng Omen.

*
Eland"orr hơi nặng nề nhằm sử dụng, nhưng lại cân xứng cùng với những người nghịch tất cả kỹ năng cao. Ảnh: Liên Quân Mobile.

Ngoài ra, các vị tướng tá tấn công đối chọi phương châm nhỏng Valhein cũng hoàn toàn có thể bắt bị tiêu diệt được tinch linh này. Hạn chế sử dụng những tướng tá có chiêu thức triết lý trong tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Eland"orr.

trong những nhược điểm khác của Eland"orr nằm ở vị trí bài toán vị xạ thủ này hơi cực nhọc để thực hiện thuần thục. Tuy nhiên, Lúc đã quản lý được tướng mạo, phía trên đang là tự khắc tinh cho kẻ địch nghỉ ngơi gần như nút rank.


Krizzix - giúp sức riêng lẻ bị cnóng của Liên Quân Mobile

Làm choáng, gây giáp thương thơm, tăng tốc chạy, Hơn nữa còn giúp toàn team tàng hình... kỹ năng trọn vẹn như thế khiến Krizzis mặc dù new reviews đã bị cnóng trong rank Việt.


Đại Việt


Tướng xạ thủ gần kề thương phxay Elandorr Liên Quân Mobile Elandorr Tướng xạ thủ Cách lên đồ gia dụng Elandorr Cách đùa Elandorr Khắc chế Elandorr Trang bị mang lại Elandorr Bảng ngọc cho Elandorr

Bình luận


*

Chưa giải quyết và xử lý xong xuôi nàn buff không sạch, Liên Quân tiếng tất cả cả haông chồng

0 164 23

Hành vi hack sẽ xuất hiện thêm Khi Liên Minc Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt. Nhiều fan nghịch trên các diễn bọn game khiếp sợ trên đây sẽ là hồi chuông báo tử đối với Liên Quân điện thoại.

*

thiết bị di động là sau này của Liên Minc Huyền Thoại?

0 2 1

Liên Minc Huyền Thoại có thể là trò chơi thành công tuyệt nhất thế giới, nhưng mà sự thống trị của nền tảng cầm tay vẫn đưa ra hầu hết thử thách mới.

Xem thêm: 430+ Những Câu Nói Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sống, Tình Yêu Đẫm Lệ

*

Token của Manchester City chuẩn bị được niêm yết trên sàn Binance

0 4

Binance vừa thông báo vẫn niêm yết Manchester City Fan Token bên trên sàn chi phí số lớn nhất nhân loại.