Intelligence 24 + 2.5Affiliation: NeutralAttaông xã Animation: 0.46 / 0.54Damage: 45-55Casting Animation: 0.4 / 1.1Armor: 0.5Base Attaông xã Time: 1.7Movespeed: 295Missile Speed: 900Attaông chồng Range: 600Sight Range: 1800 / 800Ưu điểm:Strength gain từng level tương đối to đối với những int hero, cùng với Skill 3 Buff đôi mươi armor, Skill 1 slow thì đó là 1 ganker /supporter giỏi.Early-Mid game cực kì xịn bốKhông quá nhờ vào vào itemStat gain là 6,0/lv , trợ thì đượccũng có thể Cheông chồng rune xuất sắc nhờ vào FamiliarsNhược điểm:Agi gain không nhiều, ngay cạnh yếu ớt --> mất Skill 3 thì lại trsinh hoạt đề xuất dễ bị tiêu diệt.Cần 1 chút trình độ micro yêu cầu newbie rất tốt là không nên nghịch con này.Không tất cả Skill disable giỏi (chỉ có slow dẫu vậy ko có stun yêu cầu tụi nó stun bản thân thì cũng sẽ bị đau nhức lòng nhằm nó chạy)Dam với Animation rất tệ, đạn cất cánh chậm rì rì --> Farm khá chậm.Dễ bị tưởng nhầm là tanker vì gồm Skill 3 + đôi mươi armor (Khi max) và Strength cao mà lại thực ra thì lại ngược lại. Trong combat, chỉ việc sau 4 hit là bạn vươn lên là 1 hero ngay cạnh mỏng dính manh cùng thọt ngay mau lẹ. Bạn chỉ rất có thể là Semi-Tank chứ không phải là Tanker thực thụ.Hãy piông xã Visage khi:quý khách hàng mong mỏi mang đến tụi nó hiểu thêm về hero new.Quý khách hàng hy vọng hero lane bạn cùng chúng ta được own lanequý khách hàng hy vọng 1 nhân vật cơ động, gank rất xịn với tài năng chạy chiếu qua trụ và quán triệt kẻ thù cơ hội để chạy thoát.Không buộc phải piông xã Visage khi:Team cơ có những anh hùng có công dụng spam Skill Physical dam như axe pháo, cen, kunkka, BB.Lúc Team bạn toàn vây cánh e lệ, không dám hổ báo như bạn .Lúc teamwork của team bạn kém .Skill của Visage
*

Grave sầu Chill
Visage hút súc sinh sống tự quân thù làm cho hắn bị slow 32%MS với 32%AS. Sau đó Visage tăng MS vs AS cùng với lượng tựa như.Level 1: Kéo dài 3s, mất 70 manaLevel 2: Kéo dài 4s, mất 80 manaLevel 3: Kéo dài 5s, mất 90 manaLevel 4: Kéo dài 6s, mất 100 manaCooldown: 10sCast Range: 600Chụ ý:Buff nghỉ ngơi bên trên Visage với Debuff sống target hoàn toàn có thể bị giải lẻ tẻ nhau, tức thị giả sử Khi hero team nó dính lại Grave Chill, nhảy avatar lên thì sẽ mất debuff MS và –AS của anh hùng đó cơ mà buff +MS và +AS của Visage không trở nên ảnh hưởng.

Bạn đang xem: Cách chơi visage dota 2

Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn chơi visage dota 2


*

Soul Assumption
Visage phạt ra 1 luồng buồn bã cho tới 1 enemy, làm quang vinh sự đạu đớn nhưng các nhân vật bên gần đó phải Chịu đựng dựng. Cđọng 110 damage nhưng một hero cảm nhận, Visage đã nhận được một soul trong vòng 6s. Visage rất có thể khiến damage vào trong 1 unit đối thủ dựa vào số soul này.Level 1: Max 3 SoulLevel 2: Max 4 SoulLevel 3: Max 5 SoulLevel 4: Max 6 SoulDam gây nên = 20+ Số Soul x 60Mamãng cầu cost: 100.Cooldown: 4s.Cast range: 900.AOE: 1200.Chụ ý:Soul chỉ được tạo thêm Khi dấn lượng dam lớn hơn 2, nhỏ dại rộng 3000, chỉ tính dam từ bỏ hero hoặc roshan cùng ko kể dam tự Soul Assumption.lúc Soul Assumption được cast thì số Soul đã reset lại vể 0Dam Type: Magical
*

Gravekeeper"s Cloak
Visage bao gồm thêm armor và kĩ năng phòng phnghiền. Tuy nhiên kĩ năng này bị yếu hèn dần đi sau những lần bị tấn công với cần thời hạn để phục hồi. Có 4 lớp tiếp giáp.Level 1: 2 Armor cùng 4% kháng phép từng lớp tiếp giáp. Mất 10s để phục hồi lạiLevel 2: 3 Armor cùng 8% kháng phxay mỗi lớp giáp. Mất 9s nhằm phục sinh lạiLevel 3: 4Armor với 12% chống phnghiền mỗi lớp cạnh bên. Mất 8s nhằm phục sinh lạiLevel 4: 5 Armor với 16% chống phép mỗi lớp ngay cạnh. Mất 7s để hồi phục lạiCrúc ý:Môi lần Visage nhận dam >2 vì những unit vì chưng anh hùng tinh chỉnh thì vẫn mất 1 lớp sát. Không tính dam từ bỏ Tower với từ creep.
*

*

Tread:
Cho visage chút ít ms, chút AS cùng thêm tiết để tank cùng cái này hoàn toàn có thể mua ngay bây giờ sinh sống cửa hàng mà không phải về.Tôi không chọn Phase Boots vì chưng nó không cho chính mình AS, 1 sản phẩm nhưng bạn vô cùng thiếu thốn bởi vì Gain Agi tương đối bần hàn. MS thì với Grave sầu Chill là thừa quá.Điều tựa như cùng với Travel. Tuy Travel có công dụng Tele tuy thế Visage là ganker cần không cần thiết phải về đơn vị các nên không đề xuất tài năng tele cho lắm.MS thì từ bỏ Grave sầu Chill là OK rồi. bên cạnh đó lên thành công này thì sẽ Delay vật phẩm quan trọng đặc biệt tiếp theo: Mek.
Mek:
Quá tốt cho một support nhân vật như Visage. Cho Visage tài năng hồi 200 huyết vào 450 AOE, vừa xuất sắc mang lại team bản thân, vừa giỏi mang lại Familiars. Mek cũng tăng ngay cạnh cùng reren tiết, góp Visage trụ lane xuất sắc mà lại không nhất thiết phải về công ty liên tiếp.Optional Item:
Magic Stick:
chiến thắng để lừa tình.
RoB:
Cho aura + gần cạnh đến familiar, cho reren mamãng cầu để rất có thể spam Soul Assumption.
Bracer
/
Null: Cho máu với mana nhưng lại tôi thấy 2 thành tựu này không đề xuất cho lắm vì chưng máu với mana của visage đã tăng cao sẵn rồi nên rất có thể bỏ chúng đi.
Urn of Shadow
(xuất xắc có cách gọi khác là nồi cơm trắng điện): Item này cũng có regene mamãng cầu và kĩ năng regene 400 tiết, giúp bạn trụ lane tốt rộng.Sau khi đã gank được vài mạng tín đồ, kết thúc bộ vi xử lý Core thành tựu thì hoàn toàn có thể nghĩ về đến các thành tựu sau:
Deso:
Cực kì giỏi với Visage. +60 dam và trừ 6 Armor không phải là nhỏ dại nhưng mà nó còn làm cho Familiars của doanh nghiệp bắn đau tăng rất nhiều.
Eul
(gậy lốc): Slow, mang đến Familiars phun bắn rồi hết dam lại cắn xuống stun, sau đó lại lốc nó lên rồi lại mang lại Familiars bắn tiếp +slow
Pipe: Có tính năng này, thêm Skill 3 nữa thì Max phòng phép, khiến cho bạn thân nuker buộc phải sợ hãi. Với Aura chống 400 Dam phnghiền cũng tốt đến team.
Necromicon:
Slow + Familiars + sách đệ thì mới có thể đau, burn mamãng cầu nhằm bầy kia khỏi chạy. Cái này cũng hoàn toàn có thể lên để counter vây cánh anh hùng invi nlỗi Riki, BH, tuy vậy đề xuất 1 chút trình độ chuyên môn Micro.
Shiva:
Slow từ bỏ Grave sầu Chill kết hợp với aura của Shiva thì cứ call là quan trọng chạy được, kết hợp với Skill 3 + 32 armor là ~50 armor, ngang bởi với DK.
Hex:
khi team nó gồm có nhân vật nguy hiểm nhỏng Troll, PA, Void... thì đấy là sự chọn lựa đúng đắn. Nó cũng kết hợp giỏi, góp visage xử lý thuận lợi rộng.
Radiance:
Kết hợp với Grave sầu Chill thì cũng đốt tụi nó vô cùng nhức nhưng mà tội là farm tương đối bị lâu. Dam tự radiance cũng làm cho +charge của Soul Assumption được.

Xem thêm: Cách Chơi Thần Khúc Mobile Trên Pc Bằng Giả Lập Android,Pc)


Giáp xương:
Cho aura + AS cho Familiars và + dam cho lũ, bên cạnh đó lại đắp thêm cả 1 đụn liền kề nữa
Bloodstone:
Cho visage tiết với mana với kỹ năng +charge tăng mamãng cầu để thuận tiện mang đến vấn đề spam Soul Assumption
EoS:
Cho slow, 1 đống stat, góp chase tụi nó dễ hơn khi Grave sầu Chill cooldown chưa dứt. Tuy nhiên thành quả này khá thông minh cho nên hãy lên điều này lúc cuộc đấu kéo dãn dài.
Vào game sau thời điểm pichồng hero các bạn sẽ có 603 chi phí. Hãy cài đặt quý khách hàng đi lane như thế nào cũng khá được tuy thế trừ solo mid vì chưng Soul Assumption phụ thuộc vào con số hero nhằm đẩy mạnh tác dụng đề nghị đi dual lane xuất sắc rộng. Hãy đi với những stunner, slower để kết phù hợp với Soul Assumption với Grave sầu Chill ăn first Blood. Vì dam hơi nhỏ xíu cùng animation của Visage tương đối cùi yêu cầu nỗ lực last hit. Harass tụi nó lúc có thể bởi cùng với Cloak, creep tiến công các bạn phần lớn không mất tiết nào. lúc chúng ta lên level 4-5, tức là gồm tối thiểu 2 màn chơi Soul Asumption với Grave Chill, cố gắng kết hợp với team giết mổ tức thì tụi nó. Lao vào, Slow nhân vật team nó với cùng team dấn thân hiếp dâm. Dùng Soul Assumption khi full charge.Lúc màn chơi 6, triệu hồi Familiars, slow hero team nó lại, cho 2 Familiars xông vào, hóng Khi full charge thì Soul Assumption. Tụi nó ko chết thì thuộc bắt buộc về nhà (thông thường thì 90% là die). Đì đọt thằng thuộc lane với các bạn với lên ngừng Tread. Nhiệm vụ của doanh nghiệp lúc này là:Cố vậy Last hit tốt, harass tụi nó thật lực.Làm được 2-3 mạng ít nhất là mang đến level 6.Xong Tread với chuẩn bị tiền lên MekMid game:Rush thật nkhô cứng lên Mek. Hiện nay bạn sẽ là hero kinh sợ nhất đối với team cơ. Lao thẳng vào trụ, Grave sầu --> Cho Familiars tiến công --> Soul Assumption --> 200 Gold. Với Cloak thì trụ ném nhẹm bạn cũng chả thấm mang đến lắm cần chưa phải hại. cũng có thể cần sử dụng Familiars nhằm push trụ nkhô nóng. Gank tụi nó để teammate có thời gian farm xuất sắc hơn. Chụ ý là không phải độc nhất thiết phải đặt Soul ks team mà lại hãy khiến cho late anh hùng nạp năng lượng. Mua Ward để giúp đỡ bọn farm xuất sắc rộng.Combat trong team:a) call Familiars rab) Dùng Grave Chill vào carry team nó nlỗi Troll, PA vày Skill này còn bớt AS nữa.c) Soul Assumption và sử dụng Familiars tiến công vào anh hùng đặc trưng vào team nó nhỏng Zeus, Lich.. để hoàn thành điểm bằng hữu này nkhô giòn.d) Khi Familiars hết dam: Storm Form hoặc Khi team nó đã dùng Ulti channeling nlỗi Rylai, Enigma....e) Lặp lại quá trình bên trên.Nhiệm vụ của người sử dụng bây giờ là:Gank, Gank, Gank càng các mạng càng tốtHỗ trợ team thiệt tốtXong mek và chuẩn bị công trình tiếp theo: Deso hoặc Dagon hoặc RadianceLate gameGiống như các anh hùng int, từ bây giờ sức mạnh của bạn sẽ suy nhược đi các. Familiars khá yếu trước anh hùng team nó do chỉ cần 1-2 hèn là die. Tuy thế, Grave Chill vẫn tồn tại hữu ích với Cloak +trăng tròn armor với 64% chống phép khiến chúng ta biến hóa semi-tanker của team. Dùng Storm Form của Familiars đúng vào lúc. Ward tốt với nỗ lực chiến thắng vào combat. Hoàn thành thành tựu quan trọng nhỏng Deso, Dagon 5, Heart, Hex, Shiva ... Push xong đơn vị bao gồm team nó cùng ra có tác dụng trận new.Kĩ năng cần sử dụng skill của Visage
1. Grave sầu Chill: Skill slow cực xấu cho tới 32%MS và AS đối phương, khiến cho tụi nó ko khác gì 1 bé rùa. Skill này hoàn toàn có thể dùng để làm gank, bắt tụi nó hoặc nhằm cứu thoát team bản thân chạy.2. Soul Assumption: Skill dam khổng lồ cùng với cooldown nđính chỉ bao gồm 4s nên lúc max charge thì cđọng spam skill này nhằm harass địch thủ. Kết hợp với Grave Chill slow thì các bạn hoàn toàn có thể kết phù hợp với nhân vật cùng lane làm thịt nó.3. Familars: triệu hồi 2 nhỏ đệ với dam cực đại tuy vậy lại yếu hèn ngày tiết với càng tấn công càng yếu đuối. Nghiêm cnóng sử dụng Familiars farm bởi vẫn bắt buộc mất thời hạn sử dụng Storm Form để reren lại. lúc gank. Slow và khiến cho Familiars tấn công. khi full charge thì Soul Assumption, quá dễ dàng.Tips: một số năng lực dùng Stone Form: Quý Khách rất có thể dùng skill này của Familiars khiRegene sau khoản thời gian gank xongStun chặn đường tụi nóPhá vỡ Skill channeling của một số ít nhân vật nlỗi Rylai...Bạn:Những stunner, slower: