Tháng Hai 1, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo Trương Build Guide LOL Miễn comment bên trên Vladimir mùa 11: Bảng ngọc, giải pháp lên đồ vật Vladimir MỚI làm cho lại
Bạn đang xem: Cách chơi vladimir mua 7

*

Guide Vladimir mùa 11 mới nhất, Cách cùng bảng ngọc bổ trợ Vladimir và lí giải cách chơi đến tướng tá Vladimir APhường. pháp sư new làm lại. Cách lên vật phép thuật, Combo cùng các điểm mạnh của Vladimir đi Mid, Top vào LMHT.quý khách hàng đã xem: Cách chơi vladimir mid mùa 7

Đang xem: Cách chơi vladimir mua 7

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến VladimirBảng ngọc bổ trợ cho Vladimir APBảng ngọc bổ trợ đến Vladimir đi MidBảng ngọc bổ trợ đến Vladimir đi TopPhxay hỗ trợ cho VladimirĐi MidĐi TopHướng dẫn cách lên đồ vật cho VladimirTrang bị khởi đầuTrang bị giày đến VladimirCách lên đồ vật Vladimir đi Top, MidThứ đọng từ bỏ nâng giải pháp theo cấp cho VladimirNội tại: Huyết thệQ: Truyền máuW: Hồ máuE: Tbỏ triều máuR: Máu độcĐiểm mạnh bạo cùng yếu hèn của VladimirĐiểm mạnhĐiểm yếuHướng dẫn cách chơi tướng VladimirGiai đoạn đầu gameGiai đoạn giữa gameGiai đoạn cuối gameVideo đùa Vladimir

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Vladimir

Trong mùa giải mới này, bảng ngọc Vladimir có nhiều biến hóa giúp cho pháp sư này trsinh hoạt buộc phải trẻ khỏe hơn lúc nào hết trong năng lực đi đường. Cùng với phần nhiều bảng ngọc hỗ trợ mang đến Vladimir, đã mang về cho người đùa những sự chọn lựa tuyệt đối Lúc leo Rank lol.quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn nghịch vladimir 2017

Bảng ngọc bổ trợ đến Vladimir APhường

Pháp Thuật + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với phong cách chơi Vladimir, thì viên ngọc này giúp cho pháp môn sư này tăng tốc tự 25% > 40% tốc độ dịch chuyển về địch thủ và mặt khác nhận 75% phòng cảm giác. Áo Choàng Mây: Sau Khi Vladimir cần sử dụng phép hỗ trợ, vận tốc di chuyển đã tăng thêm vào 2 giây. Thăng Tiến Sức Mạnh: Vladimir dìm 5%, 8%, 20% bớt thời gian hồi chiêu. Cuồng Phong Tích Tụ: Vladimir nhận SMCK + SMPT.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Vladimir đã có được đôi giày miễn phí tổn nghỉ ngơi phút máy 12. Thấu Thị Vũ Trụ: Vladimir thừa nhận 5% bớt thời gian hồi chiêu, năng lực, trang bị…

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Vladimir đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Quả Cầu Hư Không: lúc Vladimir bên dưới 30% huyết, dìm ngay 1 quả cầu chắn gần kề tmùi hương.

Nhánh phụ

Vị Máu: khi tạo ngay cạnh thương thơm lên kẻ địch, Vladimir nhận thấy 18 > 35 tiết. Thợ Snạp năng lượng Ttê mê Lam: Vladimir có được 1% > 2% hồi ngày tiết toàn phần

Những mẹo nhằm khắc chế Vladimir hiệu quả nhất

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Vladimir đi Top

Áp Đảo + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Sốc Điện: Sau Lúc khiến 3 đòn đánh kỹ năng lên đối phương, Vladimir nhấn tự 30 > 180 giáp thương thơm phù hợp ứng. Tác Động Bất Chợt: Sau khi dùng lướt, tốc biến hóa Vladimir nhận 7 ngay cạnh lực cùng 6 xuyên liền kề. Thu Thập Nhãn Cầu: Vladimir thu thập nhãn cầu để hội tụ SMTU.

Nhánh phụ

Thiêu Rụi: Sau lúc khiến cạnh bên thương lên đối phương, Vladimir tạo thêm tự 15 > 35 gần cạnh thương thơm dựa vào kỹ năng thiêu đốt.

Phnghiền bổ trợ cho Vladimir

Cứng cựa với vị trí đi Top, Mid khiến chính vì thế đa số fan có thể tham khảo qua phép bổ trợ mang đến Vladimir nhỏng sau:

Đi Mid

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.
Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Các Lệnh Bay Trong Half Life 1.1, Tổng Hợp 1001+ Lệnh Half Life 1

*

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch chuyển.

Hướng dẫn cách lên trang bị cho Vladimir

Đi mặt đường mạnh bạo, khiến cạnh bên tmùi hương và khả năng sốc gần kề tmùi hương tốt nhất có thể yêu cầu các máy thiên về sức khỏe phép thuật + xulặng chống phnghiền hỗ trợ cho Vladimir đối đầu và cạnh tranh đon kim chỉ nam cùng với các vị tướng mạo như Viktor đi Mid tuyệt Vayne đi Top trong dịp giải này hơi tốt.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Vladimir đi Top, Mid

Trang bị giầy mang lại Vladimir

Trang bị phép thuật mang lại Vladimir

Truyền Máu (Q) là kỹ năng góp Vladimir có khả năng hút ít tiết giỏi, cũng giống như dồn cạnh bên tmùi hương một kim chỉ nam dễ dàng đề nghị dĩ nhiên đang phải nâng tối đa đầu tiên. Tdiệt Triều Máu (E) tuy rằng hơi khó sử dụng tuy nhiên đem lại năng lực vệ sinh bộ đội giỏi với hoàn toàn có thể làm cho đủng đỉnh địch thủ phải sẽ nâng thường xuyên sau Truyền Máu. Hồ Máu (W) nâng một điểm làm việc cấp độ 2 hoặc 3 để sở hữu năng lực chạy trốn giữa những dịp quan trọng, hoặc đơn giản và dễ dàng là né kĩ năng với out-play địch thủ. Máu Độc (R) dĩ nhiên đề nghị nâng đúng Lever.

Nội tại: Huyết thệ

Q: Truyền tiết

Vladimir rút ít sinch lực từ bỏ kim chỉ nam, khiến 75 gần kề tmùi hương phxay cùng hồi lại mang đến hắn đôi mươi máu. Sau khi sử dụng Truyền Máu nhì lần, Vladimir cảm nhận Tăng Huyết Áp Khi hồi chiêu tảo dứt. Tăng tiết áp: Vladimir được tăng speed tạm thời cùng vào 2.5 giây tới Truyền Máu tạo thêm 100% gần kề tmùi hương và hồi thêm 40 công 5% máu đã không còn (giảm nửa công dụng khi sử dụng lên lính).

W: Hồ máu

Vladimir lặn xuống một hồ nước ngày tiết vào 2 giây, tăng tốc độ tạm thời với thiết yếu bị chọn làm phương châm trong khi làm lừ đừ hồ hết kẻ địch bên trên hắn đi 40%. Vladimir gây 80 tiếp giáp tmùi hương phxay vào thời hạn hiệu lực hiện hành cùng hồi máu mang đến hắn 15% lượng kia. Hồ ngày tiết rất có thể cần sử dụng thời gian đã hội tụ Thủy Triều Máu.

E: Thủy triều tiết

Dùng lần đầu: Vladimir hội tụ sức khỏe, tiêu hao lên tới 10% ngày tiết buổi tối nhiều để tăng tiếp giáp tmùi hương của Thủy Triều Máu lên một lượng tương xứng. Khi hội tụ tối đa, Vladimir bị làm cho chậm rãi. Dùng lần hai: Vladimir phun ra một trái cầu ngày tiết, tạo liền kề thương thơm từ 30 đến 60 gần kề thương thơm phnghiền cùng Lúc tích tụ buổi tối đa, có tác dụng chậm kim chỉ nam đi 40%. Trúng các đơn vị chức năng không giống ngăn chặn 1 phần của Thủy Triều Máu. Thủy Triều Máu đã auto phóng thích nếu tụ tập lâu hơn 1.5 giây.

R: Máu độc

Vladimir truyền vi rút dịch bệnh vào một trong những địa điểm đang lựa chọn, khiến hầu hết nàn nhân tác động dấn thêm 10% gần kề thương trong 4 giây. Sau 4 giây, Vladimir gây 150 tiếp giáp thương thơm phxay mang đến kim chỉ nam bị lan truyền. Nếu Máu Độc tạo gần kề tmùi hương lên tướng địch, Vladimir được hồi lại 150, thêm vào đó 50% cùng với mỗi tướng mạo địch bị lây nhiễm thêm.

Điểm mạnh bạo với yếu ớt của Vladimir

Điểm mạnh

Khả năng đi mặt đường giỏi, không lo tay đôi cùng với bất kì vị tướng tá nào Có kỹ năng hồi phục nkhô nóng, độ trâu trườn cao Giao trỡ ràng rất khỏe khoắn cùng với chiêu cuối tạo gần kề tmùi hương bên trên diện rộng Càng về cuối trận càng khỏe khoắn

Điểm yếu

Không bao gồm khả năng kiềm chế, hết sức nặng nề nhằm phối hợp gank cùng với rừng Tầm tài năng nđính, dễ bị cấu rỉa máu liên tiếp Sự cơ đụng khôn cùng kém nhẹm, rất dễ bị gank Các năng lực các thực hiện Máu của bản thân, kiểm soát và điều chỉnh phải chăng so với những người new đùa là tương đối khó

Xem qua cách chơi Aurelion Sol tốc chiến new toanh

Hướng dẫn lối chơi tướng Vladimir

Giai đoạn đầu game

Vladimir đi mặt đường giữa cũng có lối chơi khá đơn giản và dễ dàng không khác gì nghỉ ngơi mặt đường bên trên. Khởi đầu có rất nhiều chọn lựa dành cho Vladimir. Lên kiểu dáng nào cũng rất được, vì nội trên Vladimir chính là tăng sức khỏe phép thuật tỉ lệ theo máu với ngược lại. Tại tiến độ này chỉ nên triệu tập vào vấn đề farm và rước chỉ số bộ đội đặc biệt quan trọng. Sức mạnh của Vladimir ko thực thụ khỏe khoắn ở quá trình này. Tầm thực hiện khả năng của Vladimir vô cùng ngắn thêm, hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị cấu rỉa máu liên tực cũng như bị gank, bởi vậy hãy gặm đôi mắt và farm 1 cách an toàn.

Giai đoạn giữa game

Sử dụng tăng tốc độ đầu tiên để sở hữu được sự cơ đụng vào giao tranh. Mặc mặc dù Vladimir vốn là một trong vị tướng tá tương đối “trâu bò”, mặc dù lúc lên sức mạnh phép màu, sự chắc chắn bị sụt giảm 1 phần như thế nào. Sử dụng chiêu cuối ngay để msinh sống giao tranh. Tác dụng của Máu độc – R ko kể khiến gần kề thương ra còn tạo thêm 12% gần kề thương dấn vào, tính từ bỏ hầu như nguồn gần kề thương thơm cả Vladimir lẫn bầy. Vì vậy càng các đối phương trúng Máu độc càng hữu dụng trong giao tranh.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn nhưng Vladimir khỏe mạnh tuyệt nhất với độ chắc chắn tương tự như gần kề thương thơm gây nên là cực to. Với chiêu cuối gây ra thêm 12% cạnh bên tmùi hương, ko phần lớn Vladimir khỏe mạnh nhưng những bạn hữu cũng khỏe mạnh theo. Mục tiêu mà lại Vladimir nhắm đến sẽ là xạ thủ cùng pháp môn sư của đối thủ. Nếu bạn thiết yếu đụng vào người bọn chúng, cđọng thực hiện chiêu cuối vào đường trước của địch thủ, và kết liễu chúng càng nhanh hao càng giỏi.

Video chơi Vladimir

Với kĩ năng đi mặt đường mạnh bạo, trụ đường giỏi làm cho Vladimir vào mùa giải sản phẩm công nghệ 10 này là một Một trong những quân cờ đi mặt đường được đồng đội gamer yêu mến tốt nhất.