Vladimir mùa 12 mid vị tướng tá toàn diện để leo rank tự bậc rẻ cho tới cao, lối chơi Vladimir luôn khiến cho kẻ thù Cảm Xúc khó chịu, không dừng lại ở đó lượng liền kề thương thơm Vladimir gây nên là không nhỏ đặc biệt về cuối game và trong combat tổng. Cộng bảng ngọc Vladimir bổ trợ ngay cạnh thương hồi chiêu lẫn đẩy con đường, phương pháp lên vật dụng Vladimir là bộ đồ vật full AP.. SMPT, nhằm rất có thể hạ gục được Vladimir là một trong những điều không thể thuận lợi, Ngoài ra Vladimir top cũng khá được ưu thích sử dụng những.

Bạn đang xem: Cách chơi vladimir solo top


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kĩ năng Vladimir

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phxay hỗ trợ Vladimir

*
*

Vladimir Đai thương hiệu lửa Hextech, Giày pháp môn sư, Động cơ thiên hà, Đồng hồ cát Zhonya, Mũ Phù Tbỏ Rabadon, Trượng lỗi vô.


Cách lên thiết bị Vladimir

vật dụng ban sơ cho Vladimir

*
*

 

máy chính của Vladimir

*
*
*

Cách lên vật Vladimir

tham khảo một số trong những biện pháp lên đồ Vladimir mid gồm:


Nếu địch thủ có tướng tá năng lực hồi phục giỏi, độ trâu trườn cao nlỗi Swain, Munbởi, Garen.., Quỷ thỏng Morello đã là sản phẩm chẳng thể bỏ qua mất của Vladimir nó sẽ giúp đỡ kĩ năng dồn damge của Vladimir hiệu quả rộng với hiệu ứng Vết thương sâu.

Trường vừa lòng Vladimir đề nghị đi con đường cùng với mọi tướng tá tay nhiều năm khoảng tấn công xa, các hiệu ứng chế ước, hãy suy xét gạn lọc Dây chuyền chữ thập để giúp đỡ Vladimir trnghỉ ngơi đề xuất bình an rộng - nhất là những trộn xả thân mở giao tranh combat tổng.

Đây là bộ sản phẩm công nghệ full AP Vladimir mặt đường giữa hoặc con đường trên chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất gồm: => oneshot full bộ bốc khá cực táo tợn.

 


Phxay hỗ trợ Vladimir

*
*

Với Thiêu đốt với Tốc biến => sẽ giúp Vladimir có chức năng đnai lưng đường địch thủ cực khỏe mạnh và thuận tiện áp đảo hạ gục đối phương rộng. Hình như bạn có thể sử dụng Tốc hành gắng cho Thiêu đốt => đó cũng là một phxay hỗ trợ tương đối cân xứng với Vladimir Một trong những trường hợp giao đấu tổng.

Nếu sử dụng Vladimir Top đường trên chúng ta có thể cầm Dịch chuyển để có thể hỗ trợ đồng đội làm việc những lane khác được giỏi hơn.

 


Bảng kĩ năng Vladimir

thứ tự tăng bảng năng lực cho Vladimir max Q -> E ->W:

*

Truyền Máu(Q) là tài năng gây gần kề tmùi hương chính của Vladimir đồng thời cũng giúp Vladimir hút ít ngày tiết thêm do vậy cần ưu tiên cùng buổi tối đa trước nhất. Tdiệt Triều Máu(E) để giúp Vladimir hoàn toàn có thể dọp dẹp lính nkhô hanh, đẩy con đường cực tốt nhờ vào giáp thương thơm diện rộng đồng thời còn giúp chậm kẻ thù nữa, đề xuất đã tăng thứ 2. Hồ Máu(W) đấy là năng lực miễn lây lan cực kì đặc biệt của Vladimir, nó sẽ giúp đỡ Vladimir thoát thân giữa những trường hợp nguy nan hoặc né với outplay những khả năng của đối phương rất là công dụng => chúng ta nên tăng một điểm ngơi nghỉ cấp độ 2 hoặc 3 với sẽ cùng ở đầu cuối nhé. Chiêu cuối Máu Độc(R) đem theo đúng level của Vladimir.

Nội tại - Huyết Thệ

Mỗi 40 điểm Máu cộng thêm cho Vladimir 1 Sức táo tợn Phép thuật và từng 1 điểm Sức mạnh Phxay thuật cho Vladimir 1.4 Máu thêm vào đó (ko cùng dồn lẫn nhau).

 

Truyền Máu - Q

Vladimir hút ít tiết tự nàn nhân của hắn. lúc đạt tới về tối đa, Truyền Máu sẽ được tăng nhiều ngay cạnh thương thơm với hồi huyết trong thời gian nthêm.

Vladimir rút sinc lực từ kim chỉ nam, tạo gần kề thương phnghiền và hồi lại cho hắn ngày tiết. Sau khi sử dụng Truyền Máu hai lần, Vladimir nhận ra Tăng Huyết Áp lúc hồi chiêu xoay kết thúc.

Tăng Huyết Áp: Vladimir được tăng speed tạm thời và vào 2.5 giây tới Truyền Máu khiến thêm 85% gần kề thương và hồi thêm cộng 5% tiết đã mất (chỉ bao gồm 35% hiệu quả khi dùng lên lính).

 

Hồ Máu - W

Vladimir lặn vào một vũng tiết cùng bắt buộc bị xác định vào 2 giây. Dường như, đối phương trúng phải vũng tiết sẽ ảnh hưởng làm chậm trễ đôi khi Vladimir cũng rút ít huyết trường đoản cú bọn chúng.

Vladimir lặn xuống một hồ nước huyết trong 2 giây, tăng tốc độ trong thời điểm tạm thời và thiết yếu bị lựa chọn làm mục tiêu trong những lúc có tác dụng lờ lững phần đông kẻ địch bên trên hắn đi 40%.

Vladimir tạo 80 ngay cạnh tmùi hương phxay trong thời gian hiệu lực cùng hồi máu cho hắn 15% lượng kia.

Hồ Máu có thể dùng thời gian vẫn hội tụ Thủy Triều Máu.

 

Tbỏ Triều Máu - E

Vladimir cần sử dụng huyết nhằm tích tụ sức mạnh, Lúc pngóng phù hợp, sẽ gây sát tmùi hương lên khoanh vùng quanh hắn tuy nhiên rất có thể bị chặn vày đơn vị địch.

Dùng lần 1: Vladimir tụ tập giếng tiết, tiêu hao cho 8% Máu về tối nhiều để tăng ngay cạnh thương của Thủy Triều Máu. Khi tích tụ tối đa, Vladimir bị có tác dụng chậm chạp.

Dùng lần 2: Vladimir tung ra một vụ nổ tiết vào đối thủ bao phủ, gây giáp thương phnghiền với, lúc hội tụ buổi tối nhiều, thoáng làm chậm kẻ thù đi. Các đơn vị trúng chiêu ngăn chặn một phần vụ nổ.

Tdiệt Triều Máu đã auto pchờ say đắm giả dụ tích tụ lâu dài hơn 1.5 giây.

 

Chiêu cuối - Máu Độc

Vladimir tiêm lây nhiễm một khoanh vùng bởi bệnh dịch lây lan. Kẻ địch bị lan truyền đã Chịu đựng thêm sát thương thơm vào thời gian kia. Sau vài giây, Máu Độc tạo sát thương thơm phxay lên đối thủ bị nhiễm với hồi ngày tiết mang lại Vladimir cùng với mỗi Tướng địch trúng phải.

Vladimir truyền vi rút ít dịch bệnh vào trong 1 địa chỉ sẽ chọn, khiến cho phần đông nàn nhân ảnh hưởng nhận thêm 10% gần cạnh thương trong 4 giây.

Sau 4 giây, Vladimir gây cạnh bên thương thơm phnghiền mang lại phương châm bị lây lan. Nếu Máu Độc gây tiếp giáp thương thơm lên Tướng địch, Vladimir được hồi lại, thêm vào đó 1/2 cùng với mỗi tướng tá địch bị lây lan thêm.

 


Điểm táo tợn với yếu ớt Vladimir

Điểm mạnh

Vladimir là một trong những Một trong những tướng tá Pháp Sư APhường, bao gồm nhóm phòng chịu với phục sinh rất cao.

Có khả năng solo con đường tay song cùng với địch thủ rất dạn dĩ và rất khó gì bị hạ gục.

Lượng giáp thương thơm diện rộng lớn rất khỏe khoắn => đặc biệt càng về lategame Vladimir đang càng khỏe mạnh cùng với bộ đồ vật không hề thiếu của bản thân mình.

Khả năng lao vào giao tranh giao đấu cực tốt cùng với Tốc biến chuyển hoặc Tốc hành => áp sát đối phương mở giao đấu hoặc Dịch đưa xay góc kẻ thù, bắt dàn tướng tá chủ lực vùng phía đằng sau.

Điểm yếu

Tuy nhiêu Vladimir không tồn tại kỹ năng khống chế cứng

Tầm tấn công của cục chiêu thức hơi ngắn => vì thế dễ bị cấu tiết trường đoản cú các tướng mạo tay dài

Giai đoạn đầu game Vladimir khá yếu đuối, độ cơ rượu cồn cũng không cao => vì chưng vậy dễ bị đi rừng địch thủ gank.

 


Cách nghịch Vladimir

Giai đoạn đầu trận Vladimir

Lối nghịch của Vladimir mặt đường giữa Mid với mặt đường bên trên Top cũng gần giống nhau ko khác nhau gì mấy.

Trong gian đoạn đầu game: chúng ta nên tập trung những vào Việc farm các chỉ số quân nhân càng các càng tốt để sở hữu thêm kim cương lên những máy quan trọng cùng tinh giảm giao tranh với đối thủ các.

Do cỗ chiêu bài của Vladimir tương đối nđính => do thế rất dễ dàng bị đối thủ cấu máu từ xa tiếp tục với bị gank => nên hãy dữ thế chủ động cắm mắt bình an nhé.

Không nên solo lúc này => vị sức khỏe của Vladimir là trọng điểm cùng cuối game.

Combo Vladimir: Q => E => W.

 

Giai đoạn thân trận Vladimir

Trong những giao tranh nhỏ dại lẻ hoặc các mục tiêu trên phiên bản đồ dùng nlỗi Sứ mang Khe Nứt hoặc Rồng, hãy dữ thế chủ động lựa chọn địa điểm đẹp kế tiếp thực hiện Tốc đổi mới hoặc Tăng tốc nhằm xả thân giao tranh một phương pháp phù hợp tuyệt nhất nhé.

Crúc ý tới những lane, đợi cơ hội tiện lợi rất có thể Dịch chuyển khép góc bắt lẻ đối thủ hoặc cung cấp bạn bè trong số những tình huống quan trọng.

Luôn kích hoạt chiêu cuối Máu Độc(R) Lúc dấn thân thân team địch, trúng càng nhiều càng tốt nhằm tăng thêm gần kề tmùi hương cũng tương tự khả năng phục hồi đến Vladimir nhé.

Combo Vladimir: R => E => Q => W.

 

Giai đoạn cuối trận Vladimir

Đây là thời gian cơ mà Vladimir mạnh mẽ nhất cùng với lượng cạnh bên tmùi hương gây ra là cực lớn đôi khi độ chắc chắn cũng khá cao nữa.

Lúc bấy giờ bạn nên chọn những mục tiêu là chủ lực của kẻ địch làm việc đường sau như: Xạ thủ hoặc Pháp sư nhằm tiếp cận với dồn damage nhé.

Combo đẹp nhất là: Tốc đổi mới + Chiêu cuối lao vào giữa đội hình team địch => vừa gây damage vừa chống Chịu, khiến cho tuyến đường sau của team mình xả tiếp giáp thương thơm.

Trong khi có thể gạn lọc hồ hết vị trí đẹp để Dịch gửi ra phía đằng sau ngăn đường rút ít của đối phương nhé.

Xem thêm: Xem Sinh Nhật Trên Facebook, Xem Ngày Sinh Nhật Của Bạn Bè Trên Facebook

 

Video cách chơi Vladimir Mid mặt đường giữa full AP rất mạnh mẽ của cao thủ leo thách đấu rank NA vs Rumble - Challenger Replays

 

Video cách chơi Vladimir Top đường bên trên của bậc thách đấu xếp thứ hạng cùng với Malphite gánh team.