Càng ngày công việc gửi quà càng trở ngại, tuyệt nhất là với tài năng đôi mắt diều hâu ( MDH) bá đạo trên từng phân tử gạo đã làm cho các đồng đội nãn chí với vứt game.

Bạn đang xem: Cách chuyển vàng trong võ lâm truyền kỳ mobile


Mới đây tuyệt nhất là sau vụ bắt nhầm còn hơn thải trừ của MDH một trong những đồng đội đang đi tới tận trụ ssinh sống của VNG để triển khai rõ vụ câu hỏi thì phía đơn vị phạt hàng cũng đã tất cả thông báo tạm thời ngưng tác dụng MDH nhằm tăng cấp.
Một số bạn bè sau khi nghe tin này cảm giác khôn cùng mừng vì chưng được xõa thoải mái và dễ chịu, gửi quà banh nóc dẫu vậy lại bám vụ khóa thiên tài bày buôn bán, cài đặt thứ phẩm.
*

Hôm nay mình cũng đều có giải pháp gửi rubi do bạn dạng thân bản thân thôi, hoàn toàn có thể những bằng hữu có không ít giải pháp khác nhau. Mình đang vào vấn đề chính luôn luôn.
- Chúng ta để ý là trong những lần đi danh tướng mạo, đi thí luyện bang hội ta tất cả đá hồn với đá hồn này ghnghiền hoàn toàn có thể bán tốt tức thì. Anh em cứ đấu giá chỉ với ghnghiền lại lên đá 4 vị dịp bắt đầu mở sv hết sức không nhiều tín đồ bán đá 4 và cũng hoàn toàn có thể coi đá thảng hoặc đề xuất mình hoàn toàn có thể treo giá max hoặc ngay sát max tùy đồng đội. Mình thường xuyên sở hữu nghiền lên 5 viên 4 rồi treo 1 lần.
*

- Vẫn giống như hầu hết bạn mình xài 2 điện thoại thông minh hoặc 2 Smartphone 1 laptop thì sẽ càng tố, acc chủ yếu yêu cầu xài 3g còn 2 chiếc acc phú thì bản thân xài wifi. Khi treo lên trung bình khoảng tầm 15-20p sau chúng ta lấy acc phú tạo nên new. Khi thấy rồi thì mua test trước 1 viên sau đó nếu như trả xoàn về đến acc chính thì cài tiếp các viên còn sót lại.
- Cách này mình cũng xài chiêu đấu giá chỉ, bản thân download ghxay lại điều này thì tùy thuộc theo mỗi người đam mê ghép gì thì ghép, với mình thì mình thiết lập ghnghiền thành 5 dòng áo, tiếp đến treo cung cấp 5 loại áo 1 lần với 1 mức giá đặc điểm này đã tốn những vàng. Trong thời điểm này tôi cũng hóng trung bình 15-20p rồi chế tác bắt đầu, thấy lúc đừng gấp cài tức khắc không còn 5 cái nhưng mà thiết lập trước 1 mẫu, trường hợp acc chính trả vàng về thì mình thiết lập luôn 4 dòng sót lại tránh trường hợp thiết lập nhầm.
*

- Nếu như giải pháp này tốn nhiều vàng thì bạn có thể áp dụng vẻ ngoài giẫm vợ vào bang hội, download hầu như mhình ảnh giỏi lắp thêm rác rưởi về buôn bán rước góp sức với đập, ra cây vũ trang cơ hội kia tha hồ mà lại chuyển.

Xem thêm: Tại Sao Vào Facebook Bị Lỗi Không Vào Được, Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook


Cái này Lúc bắt đầu ra sv mới nó bao gồm giảm ngay nên không ít fan bày cung cấp, Việc chuyển cũng cạnh tranh rộng nhưng bạn bè ưa thích cũng rất có thể gửi theo hình thức này.
Trên đây là cách mình đưa, còn phần lớn fan gửi ra làm sao rất có thể góp ý vì chưng mỗi người tất cả 1 cách không giống nhau không người nào như là ai miễn sao hạn chế được MDH.Bên cạnh đó thì giải pháp đưa đá tự acc clone lịch sự acc chủ yếu cũng như tuy thế bắt buộc canh thời khắc trường hợp k ng ta hốt mất
*
Buffer
Cách gửi quà (knb) từ acc clone sang trọng acc chính vào VLTKM
*
Reviewed by Huynh Pyêu thích Tien on 16:21 Rating: 5