Vị trí AD xạ thủ vào Liên Minh Huyền Thoại duy trì một vai trò cực kì quan trọng đặc biệt. Chính bởi vì vậy mà ngay lập tức từ quá trình đầu cuộc đấu chúng ta bắt buộc chọn bảng ngọc AD mùa 9 tương xứng mang đến từng vị tướng tá AD – xạ thủ đường dưới.Quý khách hàng vẫn xem: Cách tăng bảng hỗ trợ cho ad

Với những người dân đi con đường bên dưới ko những đề xuất khả năng cá thể giỏi, khả năng bốn duy phán đoán thù cơ hội đúng mực thì việc chọn ra bảng ngọc mang lại AD nó đưa ra quyết định đến tương đối nhiều bài toán win lane xuất xắc thua thảm lane. Đôi khi suy nghĩ mang đến vị trí AD thì các bạn sẽ suy nghĩ tức thì mang lại chọn bảng hỗ trợ Chuẩn xác – Sẵn Sàng Tấn công. Tuy nhiên, với cùng một vài ba vị tướng tính chất nlỗi Ezreal, Jhin thì lại không phải như vậy. Vậy nên vào nội dung bài viết này chúng tôi đã chỉ dẫn một biện pháp cụ thể tốt nhất cũng như giải thích nguyên do tại sao lại chọn bảng hỗ trợ mang đến AD để buổi tối nhiều hóa ngay cạnh thương thơm cho mình tạo ra vào một trận đấu.

Bạn đang xem: Cách chơi gwen mùa 11

MỤC LỤC

I. Những Bảng Ngọc AD Liên Minch Mùa 9 Mới Nhất.II. Ngọc Tái Tổ Hợp mang lại AD Chi Tiết Từng TướngXayah

I. Những Bảng Ngọc AD Liên Minch Mùa 9 Mới Nhất.

Đôi khi chúng ta sẽ sở hữu được 5 bảng ngọc AD phổ biến tốt nhất. Cùng coi chi tiết:

1. Bảng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công

Đây là bảng ngọc AD thông dụng duy nhất dành riêng cho xạ thủ đi mặt đường dưới. Hầu như toàn bộ số đông AD phần đông rất có thể chọn bảng ngọc hỗ trợ này – vì sau mỗi đòn tấn công trang bị 3 thì lượng gần kề tmùi hương gây nên lên địch thủ tương đối mập.

Bảng hỗ trợ này phụ hợp với tất cả đầy đủ tướng tá.


*

Bảng ngọc AD này là bảng thông dụng tốt nhất LMHT

1. Bảng Ngọc Cách Chân Thần Tốc

Bảng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” này thì thông thường được các vị tướng mạo có chức năng “Hit & Run” xuất sắc sử dụng nhỏng Jhin,…


*

Bước chân thần tốc khiến cho bạn cấu rỉa hit and run cực tốt.

2. Nhịp Độ Chết Người

Bảng ngọc Nhịp Độ Ckhông còn Người góp AD tăng tốc độ tấn công mang lại tướng tá trong tầm thời hạn cố định. Ngày trước các vị tướng nhỏng Kogmaw áp dụng nhằm buff lên 4.5 tốc độ đánh cực kì kinh khủng (mùa 10 sẽ không còn) Tuy nhiên, so với phần nhiều vị tướng nlỗi Ashe, Kog’Maw,… thì lượng tốc độ tấn công này khi chúng ta sẽ lên full đồ dùng thì cũng khiến lượng giáp tmùi hương rất là kinh hồn bạt vía.


*

bảng ngọc ad tiết điệu chết tín đồ tương đối tởm.

4. Thu Thập Hắc Ám

Trước trên đây Thu thập hắc ám tuyệt sử dụng cho đầy đủ vị tướng sát thủ, đi rừng là đa số cụ tuy nhiên với sự chuyển đổi của meta thì Thu Thập Hắc Ám là 1 trong những Bảng ngọc AD rất là thú vị mang lại rất nhiều vị tướng nhỏng Missforture hay Jhin để one-shot đối thủ.


*

Quý Khách đam mê one-shot thi hãy lựa chọn bảng ngọc thu thập hắc ám.

5. Đạo Chích

Fam, fam với fam bảng ngọc này có lẽ xuất hiện nhằm dành cho tướng tá Ezreal sẽ giúp tài năng tăng tiền nhỏ dại nhỏ sau khi dùng năng lực vào kẻ địch.


*

Bảng ngọc AD đạo chích khiến cho bạn nhận thêm chi phí.

II. Ngọc Tái Tổ Hợp cho AD Chi Tiết Từng Tướng

Ở phần trên bacgiangview.com sẽ giới thiệu cho mình 5 bảng ngọc phổ biến. Thì tiếng chúng tôi sẽ đi chi tiết vào từng vị tướng phải áp dụng bảng ngọc ad nào nhé.

Xem thêm: Bảng Ngọc Trundle Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Trundle Mùa 11

Đồng thời cũng nhớ rằng nếu còn muốn tìm hiểu tỉ mỉ hơn về lối chơi, phương pháp lên đồ gia dụng, bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp AD xạ thủ cho những tướng tá thì nhấn vào từng vị tướng tá nhé.