Udyr mùa 12 vị tướng tá rất là phong phú và đa dạng với tương đối nhiều cách chơi khác biệt, không chỉ có đi Rừng mà tài năng đường đối kháng solo top của Udyr cũng khá kết quả. Ssinh hoạt hữu 4 các loại Võ với 4 năng lực khác biệt, Udyr luôn luôn khiến cho kẻ thù gặp không ít khó khăn mỗi lần đối đầu. Cộng bảng ngọc Udyr Tăng tốc pha hỗ trợ tăng tốc độ dịch rời, biện pháp lên thứ Udyr đa phần là hồ hết món thiết bị gia tăng kĩ năng phòng chịu đựng gần kề và kháng phnghiền.

Bạn đang xem: Cách đánh udyr đi rừng


*
*
*

*
*


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Sett

Cách lên đồ gia dụng Udyr

sản phẩm công nghệ ban sơ cho Udyr

*
*

 

thứ bao gồm của Udyr

Cách lên trang bị Udyr

tham khảo một vài bí quyết lên vật dụng Udyr đi Rừng gồm:


Udyr có khá nhiều cách lên đồ vật khác nhau, tùy trực thuộc các bạn lựa chọn theo phía nghịch nào và từng cuộc chiến nữa. Udyr binh sĩ - damge + phòng Chịu => là lối tiến công luôn được chọn lọc sử dụng những tuyệt nhất, là món thứ tiếp giáp tmùi hương cần thiết cùng quan trọng duy nhất cùng với Udyr bất cứ bạn gồm chơi lane như thế nào đi nữa, hãy ưu tiên lên nhanh nhất hoàn toàn có thể sau vật đi Rừng.

Cách lên vật dụng Udyr full gần cạnh thương thơm chí mạng => 1 combo vả bốc hơi rất phê (tài năng dồn damge với lnạp năng lượng cầu tuyết càn quét đều kẻ thù - mặc dù phương pháp này Udyr hơi mỏng mảnh manh và dễ dẫn đến kẻ thù hạ gục nếu như dính cảm giác khống chế) => nên làm vận dụng khi chúng ta xanh và nghiền mặt đường kẻ thù.

Giáp Liệt Sĩ (tăng kĩ năng dịch rời đi gank đảo con đường + chống chịu mang lại Udyr) + Móng vuốt Sterak (tiết + damge, khiến cho Udyr trnghỉ ngơi buộc phải khỏe khoắn hơn giữa những tình giao tranh huống nguy hiểm) + Giáp Tâm Linch (thời gian hồi chiêu + phòng phxay + tăng ngày tiết cùng hồi phục).

Hoặc Rìu Tiamat kế tiếp gửi thành Rìu mãng xà hoặc Đại mãng xà => nhằm tăng thêm buổi tối đa tài năng đi con đường farm quỷ quái dọn quân nhân đến Udyr, mặt khác nó cũng cung ứng một lượng huyết và kỹ năng hút huyết tương đối phệ.

Trường hòa hợp Udyr yêu cầu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với tướng tá STVL bạo dạn nlỗi Jayce hoặc Xạ thủ địch thủ đã xanh rì => Giáp gai ai cũng đang là 1 trong những sự lựa chọn phù hợp, nhằm hạn chính sách hổ báo của bọn chúng.

 


Phép hỗ trợ Udyr

*

Tốc biến + Trừng phạt là hai phnghiền ngã trợ quan trọng và bắt buộc mang lại Udyr đi Rừng. Dịch đưa giành cho Udyr đi đường trên.

 


Bảng tài năng Udyr

Udyr là một trong trong số những tướng tá bao gồm bộ kĩ năng nhiều chức năng hàng đầu của LMHT.

Có không hề ít bí quyết nâng bảng tài năng mang đến Udyr tùy thuộc các bạn sẽ chơi theo phong cách như thế nào cùng đi Top hay đi Rừng nhằm lựa chọn theo phù hợp

- Nếu mong muốn dọn tai ác rừng nhanh: Nâng về tối đa R: võ Phượng Hoàng

- Muốn gồm sức kháng chịu đựng tốt: Nâng tối đa W: võ Rùa

- Muốn độ cơ đụng, và chế ước tốt: Nâng tối đa E: võ Gấu

- Muốn tiến công theo lối giáp thương thơm mạnh: Nâng buổi tối đa Q: võ Hổ

Cách 1: Udyr Hổ max Q->E->W->R: => sử dụng Udyr đi Top hoặc đi Rừng (triệu tập về tối nhiều vào khả năng gây gần kề tmùi hương táo tợn + cơ động).

*

 

Cách 2: Udyr Hổ max Q->W->E->R: => triệu tập vào vấn đề tạo gần kề thương thơm và tăng phòng Chịu đến Udyr.

*

 

Cách 3: Udyr Phượng Hoàng max R->E->W->Q: => sử dụng đến Udyr đi Rừng (triệu tập vào tài năng đẩy mặt đường lau chùi và vệ sinh quỷ quái lính nhanh, có khá nhiều thời gian đảo đường đi gank).

*

 

Nội trên - Nội Thú

Chuyển lịch sự thế mới đến Udyr thêm Tốc độ Đánh với Tốc độ Di chuyển trong phút chốc. Hiệu ứng hoàn toàn có thể cộng dồn nhiều lần.

 

Võ Hổ - Q

Võ Hổ: Kích Hoạt - Tốc độ Đánh của Udyr được ngày càng tăng trong vài giây, bên cạnh đó đòn tấn công trước tiên của hắn tạo ra một lượng giáp tmùi hương mập vào 2 giây. Hiệu ứng Duy trì – Đòn tấn công trước tiên và từng đòn đánh sản phẩm ba tiếp đến của Udyr tạo một lượng lớn sát thương trong vòng 2 giây.

Hiệu ứng Duy trì: Udyr vẫn tung chiêu Hổ Vồ nghỉ ngơi đòn tấn công đầu với mỗi đòn đánh vật dụng ba tiếp nối, gây thêm 30 sát thương thơm thiết bị lý vào 2 giây.

Nếu một mục tiêu đang chịu tác động của Hổ Vồ, lần vận dụng Hổ Vồ mới đang tức thì mau chóng gây toàn cục lượng gần kề thương còn lại.

Kích hoạt: Tốc độ Đánh của Udyr tăng thêm 30% vào 5 giây.

Tiêu hao lúc đổi cố kỉnh võ của Udyr sụt giảm 1 mỗi lần ông lên cung cấp.

 

Võ Rùa - W

Võ Rùa: Kích Hoạt - Udyr tạo nên một loại khiên trong thời điểm tạm thời kêt nạp gần kề thương. Hiệu Ứng Duy Trì – Đòn tấn công trước tiên với từng đòn đánh sản phẩm ba của Udyr tiếp nối hồi cho Udyr 2.5% huyết về tối đa.

Hiệu ứng Duy trì: Đòn đánh đầu tiên với mỗi đòn tiến công thiết bị ba tiếp nối của Udyr hồi mang đến ông % máu buổi tối đa, tăng lên 1% cùng với mỗi xác suất máu tổn thất của Udyr.

Kích hoạt: Udyr tạo nên một lá chắn lập tức dung nạp 60 gần kề thương thơm vào 5 giây.

Tiêu hao khi đổi cầm cố võ của Udyr giảm đi 1 mỗi lần ông lên cung cấp.

 

Võ Gấu - E

Võ Gấu: kích hoạt - Udyr tăng nhiều Tốc độ Di gửi trong thời gian ngắn. Hiệu ứng kèm theo - Đòn tấn công của Udyr làm cho choáng phương châm trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xẩy ra trên cùng kim chỉ nam vào vài ba giây.

Hiệu ứng Duy trì: Các đòn đánh thường làm choáng kim chỉ nam trong 1 giây. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra trên và một kim chỉ nam trong 5 giây.

Kích hoạt: Udyr nhấn thêm 15% Tốc độ Di gửi cùng có thể chạy xuyên đồ dùng thể trong 2 giây.

Tiêu hao Lúc thay đổi thế võ của Udyr giảm xuống 1 mỗi lần ông lên cấp.

 

Võ Phượng Hoàng - R

Võ Phượng Hoàng: kích hoạt - Udyr pđợi ra những luồng sóng lửa khiến cạnh bên thương thơm lên đối phương xung quanh. Hiệu ứng đương nhiên – cú tấn công trước tiên cùng từng cú đánh máy tía kế tiếp, Udyr nung nấu đối phương trước phương diện trong lửa.

Hiệu ứng Duy trì: Udyr đốt cháy hầu hết quân thù trước khía cạnh ông trên cú tấn công trước tiên và mỗi cú tấn công đồ vật ba sau đó, khiến 40 gần kề thương phép.

Kích hoạt: Udyr pchờ ra một làn sóng lửa tạo 10 liền kề thương thơm phxay từng giây vào gần như đối thủ bao quanh trong 4 giây.

Tiêu hao Lúc thay đổi cầm cố võ của Udyr sụt giảm 1 những lần ông lên cấp.

 


Điểm dũng mạnh cùng yếu đuối Udyr

Điểm mạnh

Udyr có bộ khả năng khá nhiều mẫu mã với nhiều lối chơi

Khả năng Dọn tai ác rừng cùng lính đẩy đường nhanh nhờ Võ Phượng Hoàng.

Khả năng Chống chịu đựng cùng phục sinh giỏi từ Võ Rùa.

Khả năng Áp sát nhanh khô và chế ước tốt nhờ Võ Gấu.

Khả năng Gây các liền kề thương nhờ Võ Hổ.

Đẩy lẻ với solo 1vs1 khôn xiết mạnh

Điểm yếu

Không có khả năng tiếp cận tức thời

Dễ bị địch thủ thả diều

Không có không ít khả năng giao đấu tổng tốt.

Cần rèn luyện các thời gian nhằm thành thục với các full bộ cùng từng kẻ địch.

 


Cách nghịch Udyr

Với 4 khả năng phần đa có thể cùng ngay lập tức sinh hoạt cấp độ ban sơ, Udyr là gồm lối chơi nhiều chức năng hàng đầu trong Liên Minc Huyền Thoại - giáp tmùi hương mạnh - chiêu thức khống chế - độ cơ động - tăng vận tốc đánh - năng lực kháng chịu - hồi phục => Udyr tải phần đông các năng lực cơ phiên bản cần thiết cho một vị tướng khá toàn vẹn và cân đối.

*

Udyr là tướng rất là tức giận, đồng thời cũng cần phải luyện tập nhiều để hoàn toàn có thể sử dụng Udyr một bí quyết công dụng nhất.

 

Đầu trận Udyr

Với việc tăng buổi tối nhiều vào Võ Hổ(Q) + Võ Gấu(E) trước, họ đang triệu tập vào kỹ năng khiến gần kề thương mạnh của Udyr ngay lập tức từ bỏ quy trình tiến độ đầu game.

Về phía đi Rừng của Udyr thì cũng gần giống cùng với đông đảo tướng tá khác, bởi vì không có năng lực áp sát liền cần những lần đi gank để chắc hơn hãy áp dụng kỹ năng Võ Gấu(E) để làm choáng giữ lại chân kim chỉ nam tạo damge.

Đồng thời ăn Cua, cắm đôi mắt kiểm soát phiên bản thứ, lành mạnh và tích cực đi gank cung ứng đàn nếu điều kiện thuận lợi kết hợp dọn rừng farm quái để tăng thêm lượng kim cương + sản phẩm.

 

Giữa game Udyr

Giữa game với một vài ba món lắp thêm trấn phái có được Udyr vô cùng khỏe khoắn trong những trộn solo tay đôi đi gank bắt lẻ của chính mình. Giao đoạn này vẫn triệu tập vào những chỉ số quỷ quái + lính, đồng thời đảo lane cung ứng vây cánh, tài năng ăn uống lẻ hoặc giật những phương châm nlỗi Rồng, Sđọng mang khe nứt của Udyr không thật sự cao, vì thế hãy lưu giữ kêu gọi đồng đội cung ứng nhé.

Trong gần như giao đấu nhỏ lẻ 2vs2 hoặc 3vs3, Udyr rất có thể sử dụng tốc biến + làm cho choáng bất ngờ cùng bè bạn dồn damge làm gục mục tiêu gấp rút, khiến bọn chúng bất thần, không kịp trlàm việc tay.

 

Cuối game Udyr

Do không tồn tại kĩ năng áp cạnh bên nhanh khô và chế ước diện rộng, phải Udyr tương đối khó vào vấn đề rất có thể msinh sống giao tranh tổng.

Udyr khá nặng tay, bây giờ bạn cũng có thể chọn địa điểm dễ dàng vòng ra vùng phía đằng sau hoặc phía mặt của kẻ thù, kế tiếp kích hoạt vận tốc dịch rời lao vào chọn mục tiêu tạo sát thương, hãy luôn đổi những núm võ một cách phù hợp => vấn đề này để giúp đỡ Udyr tạo ra một lượng tiếp giáp tmùi hương mập mạp cùng kỹ năng phòng Chịu cũng như hồi sinh hơi xuất sắc đó.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chọn lựa cách tiến công đi đẩy lẻ con đường đơn, kỹ năng dọn bộ đội nkhô giòn và tẩu thoát của Udyr cực tốt, chính là nguyên do không ít người đùa Udyr theo kiểu này, nó mang lại hiệu quả cao trong đấu đơn. Với lối nghịch này bạn hãy luôn luôn chăm chú bản đồ với cố gắng dịch chuyển thiệt khôn khéo nhé.

Combo Udyr hiệu quả:

Kích hoạt Võ Gấu E(tiếp cận + làm cho choáng) => Võ Hổ Q(tạo giáp tmùi hương + tăng vận tốc đánh) => Võ Phượng Hoàng R(khiến liền kề thương thơm diện rộng) => Võ Rùa W(chế tạo ra khiên chống chịu đựng + hồi phục) => Võ Gấu E(đuổi giết kim chỉ nam hoặc thoái lui về sau).

Xem thêm: Hướng Dẫn Nâng Cấp Android Galaxy Y Y S5360 Lên Android 5, Hướng Dẫn Nâng Cấp Android 5

*
*
*

 

Combo Udyr đi gank bất ngờ:

Kích hoạt Võ Gấu (E) trước + Tốc biến => có tác dụng choáng, tiếp nối áp dụng những kĩ năng còn lại tạo gần kề thương.

 

Video lối chơi Udyr đi Rừng của cao thủ rank với Hecarim leo thách đấu xếp hạng - Challenger Replays