Hãy cùng bacgiangview.com tìm hiểu về cách không cho người khác tag mình trên facebook thành công 100%.

Bạn đang xem: Cách để người khác không tag mình trên facebook


Bạn đang cảm thấy mình bị làm phiền và mất sự riêng tư khi Facebook TimeLine của bạn. Khi nó đang bị tràn ngập những hình ảnh quảng cáo, sản phẩm mỹ phẩm, lời mời chơi game, sử dụng ứng dụng Facebook do bị Spam tag Facebook.

Bạn đang rất muốn ẩn hoặc không nhận các thông tin này. Từ việc xóa tag trên facebook của bạn hoặc người nào khác bất kỳ lên tường Facebook của bạn. Trong bài viết này, bacgiangview.com sẽ giúp bạn chặn được tình trạng tag trong facebook từ bạn bè của mình hoặc bất kì ai.


Tag Facebook là gì?

Tag Facebook là tính năng hấp dẫn của Facebook, khi một người bạn chia sẻ một hình ảnh hoặc bất cứ trang thái nào, khi đó họ có thể sử dụng hệ thống gắn thẻ ảnh hoặc tên bạn vào, khi đó tại tường Facebook của bạn sẽ cùng có bức ảnh, trạng thái đó.

Tuy vậy, hiện vẫn có một số người tân dụng tính năng này để Spam quảng bá sản phẩm hoặc mời bạn tham gia một chương trình nào đó với tần suất xuất hiện dày đặc, khiến cho trang facebook cá nhân của bạn tràn lan những quảng cáo không mong muốn.

Cách không cho người khác tag mình trên facebook

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập thành công vào Facebook. Bạn chọn vào mũi tên trỏ xuống và chọn vào Cài đặt

*

*

Sau khi thay đổi thiết lập không cho người khác tag mình trên facebook. Nếu Facebook của bạn còn bị Spam các tin tức khác thông qua Tag. Bạn có thể thay đổi thêm các thiết lập trong phần dưới tại Cài đặt dòng thời gian và gắn thẻ.

Cách để người khác không tag mình trên facebook dùng cho phiên bản cũ

Sau khi đã đăng nhập vào facebook thành công. Bạn chọn vào biểu tượng Bánh răng >> Thiết lập để tiến hành chặn tag facebook.

*

Tại giao diện cài đặt của Facebook. Bạn chọn vào Thiết lập dòng thời gian và đánh dấu

*

Trong giao diện thiết lập dòng thời gian. Bạn để sẽ tùy chỉnh lại thông tin từ mục Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi?

*

Bạn hãy chọn sửa và thực hiện chỉnh lại 2 thông tin:

Ai có thể đăng bài trên tiến trình của bạn và chọn Chỉ mình tôi.Xem lại bài viết mà bạn bè đã tag bạn vào đó trước khi hiện lên tiến trình của bạn. Chọn Tắt.

Sau khi đã tùy chính xong. bạn hãy chọn Đóng để lưu lại thiết lập.

*

Khi thực hiện xong, bạn sẽ không còn nhận bất cứ thông tin tag tên facebook nào trên tường của bạn. Chắc chắn bạn sẽ dễ chịu và an tâm hơn khi đăng nhập vào trang Facebook của mình.

Xem thêm: Đổi Pass Wifi Viettel H640W, H646W, Zte, Tp Link, Totolink, Alacatel, Cáp Quang

Trên đây là 2 cách không cho người khác tag mình trên facebook. Hy vọng nó giúp bạn giảm bớt đi được sự phiền toái khi lướt facebook.