Hãy thuộc bacgiangview.com tìm hiểu về phong thái không cho người không giống tag bản thân bên trên facebook thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Cách để người khác không tag mình trên facebook


quý khách hàng đã cảm giác bản thân bị làm cho pnhân từ cùng mất sự riêng rẽ tư khi Facebook TimeLine của khách hàng. Khi nó đang bị ngập cả hầu hết hình ảnh PR, thành phầm mỹ phđộ ẩm, lời mời chơi trò chơi, áp dụng áp dụng Facebook vì chưng bị Spam tag Facebook.

Quý Khách đã khôn xiết muốn ẩn hoặc không nhận các báo cáo này. Từ bài toán xóa tag trên facebook của công ty hoặc tín đồ như thế nào không giống ngẫu nhiên lên tường Facebook của người sử dụng. Trong bài viết này, bacgiangview.com để giúp bạn chặn được triệu chứng tag vào facebook tự anh em của chính bản thân mình hoặc bất kỳ ai.


Tag Facebook là gì?

Tag Facebook là khả năng lôi kéo của Facebook, lúc một người các bạn chia sẻ một hình hình họa hoặc bất kể trang thái nào, lúc đó họ có thể thực hiện hệ thống gắn thêm thẻ hình ảnh hoặc tên chúng ta vào, lúc đó tại tường Facebook của các bạn sẽ cùng có tấm hình, tâm lý kia.

Dù thế, hiện tại vẫn có một số trong những tín đồ tân dụng bản lĩnh này để Spam tiếp thị sản phẩm hoặc mời các bạn tsay đắm gia một lịch trình như thế nào kia với gia tốc xuất hiện dày đặc, khiến cho trang facebook cá nhân của bạn tràn lan phần nhiều PR không hề muốn.

Cách không cho người không giống tag bản thân trên facebook

Bước 1: Sau Lúc vẫn đăng nhập thành công vào Facebook. quý khách lựa chọn vào mũi thương hiệu trỏ xuống với chọn vào Cài đặt

*

*

Sau Khi biến hóa tùy chỉnh ko cho những người khác tag bản thân bên trên facebook. Nếu Facebook của doanh nghiệp còn bị Spam các tin tức khác trải qua Tag. Quý Khách có thể chuyển đổi thêm các tùy chỉnh vào phần dưới tại Cài đặt mẫu thời hạn cùng thêm thẻ.

Cách để fan khác không tag bản thân bên trên facebook sử dụng đến phiên bạn dạng cũ

Sau Khi sẽ đăng nhập vào facebook thành công. Quý khách hàng chọn vào biểu tượng Bánh răng >> Thiết lập nhằm thực hiện chặn tag facebook.

*

Tại bối cảnh cài đặt của Facebook. quý khách chọn vào Thiết lập loại thời hạn với đánh dấu

*

Trong hình ảnh tùy chỉnh thiết lập chiếc thời gian. quý khách để đã thiết lập lại ban bố tự mục Ai có thể thêm văn bản vào trong dòng thời gian của tôi?

*

Bạn hãy lựa chọn sửa cùng tiến hành chỉnh lại 2 thông tin:

Ai hoàn toàn có thể đăng bài xích trên quy trình của bạn với lựa chọn Chỉ bản thân tôi.Xem lại nội dung bài viết nhưng mà anh em vẫn tag bạn vào kia trước khi hiện hữu các bước của doanh nghiệp. Chọn Tắt.

Sau Khi vẫn tùy thiết yếu xong xuôi. bạn nên chọn Đóng để bảo quản tùy chỉnh thiết lập.

*

khi tiến hành xong, bạn sẽ không thể dấn bất kể báo cáo tag tên facebook như thế nào bên trên tường của công ty. Chắc chắn bạn sẽ dễ chịu với yên tâm rộng Lúc đăng nhtràn lên trang Facebook của bản thân mình.

Xem thêm: Đổi Pass Wifi Viettel H640W, H646W, Zte, Tp Link, Totolink, Alacatel, Cáp Quang

Trên đây là 2 bí quyết ko cho những người không giống tag mình bên trên facebook. Hy vọng nó khiến cho bạn giảm bớt đi được sự phiền lành toái Lúc lướt facebook.