Bảo mật lời nhắn riêng rẽ tư trên Facebook Messenger là một trong những điều ai cũng ước ao, đã chẳng ai ước ao hồ hết tin nhắn của bản thân bị hiểu trộm cả. Và chỉ cần một mẹo nhỏ dại này thôi, các bạn sẽ trọn vẹn yên ổn vai trung phong Lúc vẫn chat bên trên Messenger nhưng không lo bị người khác xem lén.

Bạn đang xem: Cách đọc trộm tin nhắn trên facebook của người khác

Mỗi Lúc sở hữu máy tính ra đa số địa điểm nơi công cộng nhỏng quán coffe hoặc thỏng viện, chắc chắn là bạn sẽ khá ghét việc bị fan không giống dòm ngó hoặc thế ý chú ý trộm phần lớn cơ hội cơ mà bạn đang thao tác làm việc cùng với công ty đối tác qua Messenger. Thế nhưng bạn lại ko biết cách như thế nào để hạn chế được vụ việc này. Vậy thì nên để bản thân gợi nhắc mang lại các bạn một mẹo nhỏ tuổi thú vị ngay lập tức vào nội dung bài viết ngày bây giờ nhé!

Mẹo tránh bạn khác hiểu trộm tin nhắn trên Facebook Messenger

Mẹo nhỏ này đã chỉ vận dụng đối với rất nhiều độc giả đang sử dụng Messenger bên trên PC hoặc Laptop thôi nhé vị đây là 2 đối tượng người sử dụng dễ bị nthùng ngó độc nhất vô nhị do đó là hai vật dụng cài màn hình hiển thị lớn.

*

Nghe thì có vẻ như tương đối phức tạp một chút phải ko, mà lại thực ra phía trên chỉ là 1 trong ứng dụng mở rộng bên trên Google Chrome, mang tên là Protect Message. Protect Message bao gồm sứ mệnh thiết yếu đúng như cái thương hiệu của nó, bằng cách làm cho mờ hoặc hòn đảo ngược chữ, nhân thể tích này để giúp đỡ đều lời nhắn trên Messenger của doanh nghiệp được đảm bảo tuyệt vời nhất khỏi ánh nhìn của rất nhiều kẻ say mê hiểu trộm lời nhắn.

Cách sở hữu với thực hiện phầm mềm Protect Message

Khi đã cài được ứng dụng về, inhỏ của app với hình bé mắt sẽ hiện trên tkhô cứng phầm mềm bên trên góc bên buộc phải của trình chăm chút.

*

Hiện nay thì bạn đọc hãy ấn vào tiện ích đó, vẫn tồn tại một bảng cùng với 2 tùy chọn hiệu ứng:

Blur: hiệu ứng làm cho mờ tin nhắn
*
Flip mirror: hiệu ứng hòn đảo ngược chữ cái
*

Ngoài 2 tuyển lựa cảm giác cơ bạn dạng trên thì chúng ta còn tồn tại thêm 1 lựa chọn không ngừng mở rộng sống dưới nữa, đó là loại Component Options. Trong mục này thì bạn tất cả những lựa chọn để tùy chỉnh thiết lập sâu hơn:

Avatar: Nếu kích hoạt chức năng này lên thì avatar của những tài khoản nhưng ai đang nói chuyện sẽ bị làm cho mờ hoặc hòn đảo trở lại.Name: Tương trường đoản cú nlỗi bên trên, nếu khách hàng kích hoạt tác dụng này lên thì tên của những thông tin tài khoản mà bạn đang nói chuyện sẽ bị làm cho mờ hoặc đảo trở lại vần âm.Message: Tên của các thông tin tài khoản mà ai đang chat chit sẽ bị làm cho mờ hoặc đảo ngược lại chữ cái.Other: Tấm hình, đoạn phim trong đoạn lời nhắn có khả năng sẽ bị có tác dụng mờ hoặc hòn đảo ngược trở lại.

*

Nếu nhỏng không muốn sử dụng phầm mềm này nữa, bạn có thể tắt đi bằng phương pháp bỏ kích hoạt ngơi nghỉ cái Turn on extension.

Xem thêm: Hướng Dẫn Live Trên Facebook Thu Hút Ngàn Người Xem Bằng 10 Thủ Thuật

*

Kết

Trên đây là mẹo nhằm bạn có thể rời người khác hiểu trộm lời nhắn Messenger của mình, giúp bạn bảo mật lên tiếng cá nhân được tốt rộng. Hy vọng nội dung bài viết để giúp ích được cho bạn vào quy trình sử dụng Messenger từng ngày. Hãy để lại comment của khách hàng làm việc bên dưới về nội dung bài viết này và hãy nhớ là quan sát và theo dõi Hoàng Hà mobile nhằm update những thông tin công nghệ tiên tiến nhất nhé.

Tsay mê gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật phần lớn công tác với khuyến mãi mau chóng nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Smartphone để update hầu hết thông tin tiên tiến nhất, tấp nập nhất nhé!