Mạng thôn hội FB bây chừ sẽ upgrade với bảo mật ngặt nghèo rộng. Chính chính vì thế nhưng bài toán áp dụng anh tài sửa đổi lên tiếng trên một tài khoản Fb đều có đầy đủ tiêu giảm cụ thể. Người thực hiện chỉ được phnghiền sửa đổi đọc tin trong phạm vi số lần có thể chấp nhận được. Chính vì thế đa số người muốn thay đổi tháng ngày năm sinch bên trên bao gồm thông tin tài khoản của chính bản thân mình cũng là điều khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có phương pháp để giúp bạn giải quyết trường hợp này. Hãy cùng bacgiangview.com tìm hiểu thêm bài viết “thay đổi ngày sinch bên trên fb” tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách đổi ngày sinh trên facebook quá 3 lần

Một số vụ việc khi thay đổi ngày sinch bên trên trang mạng FB

Như vào phần ra mắt Shop chúng tôi có nói đến bạn sự số lượng giới hạn của FB. có nghĩa là Fb chỉ được cho phép người dùng biến hóa ban bố cá nhân một biện pháp tối tgọi duy nhất. Vấn đề này sẽ giúp đỡ cho FB quản lý báo cáo người sử dụng rộng góp chúng ta giảm bớt được những nichồng ảo. Hình như thì động thái này của FB được đến từ gần như báo cáo với bình luận của người dùng các lần bị haông xã nichồng.

Nếu niông xã Fb của công ty vẫn còn đó quyền thay đổi báo cáo ngày sinch thì sao? Trong trường hòa hợp này bạn chỉ cần truy vấn vào trang cá nhân FB của bản thân mình. Sau kia lựa chọn phần thiết lập hoặc trình làng. Ở trên đây sẽ sở hữu được khu vực hiển thị ngày tháng năm sinch. quý khách hàng có thể ấn lựa chọn chỉnh sửa và điền đông đảo con số tương thích tốt nhất vào ô là xong.

Nếu chúng ta vẫn sửa đổi quá chu kỳ chất nhận được với vẫn có nhu cầu thay đổi đọc tin tiếp thì sẽ bắt buộc triển khai một trong những mẹo nhỏ khác phức tạp hơn. Hãy phát âm tiếp phần đông chia sẻ dưới bài xích viết!

Cách thay đổi ngày sinh bên trên FB Khi thừa giới hạn

Tại phần này, công ty chúng tôi đang chỉ dẫn các bạn triển khai quá trình đổi khác báo cáo ngày sinch trên thông tin tài khoản FB cá nhân của bản thân mình theo 2 giải pháp sau:

Cách gửi phản hồi mang lại FB

Cách 1: Với những này các bạn hãy thực hiện đăng nhập lệ tài khoản Fb cá nhân ý muốn thay đổi thông báo bên trên laptop hoặc điện thoại cảm ứng tùy ý. Tốt duy nhất là thực hiện máy tính vày nó sẽ thuận lợi rộng trong quá trình gửi ý kiến mang lại công ty internet FB.

*
Đăng nhtràn vào tài khoản FB

khi sẽ đăng nhập thành công thì các bạn tìm về trang cá thể của chính mình với chọn phần trình làng để sửa đổi thông tin. Phần tháng ngày năm sinch đã xuất hiện, tại phần này bạn có thể thấy biểu tượng hình cái cây viết tức là chỉnh sửa. Hãy ấn vào đó để liên tiếp.

Bước 2: Sau khi ấn vào phần sửa đổi thì FB vẫn hiện hữu chiếc chữ cảnh báo rằng chúng ta không thể quyền đổi khác ngày sinh trên FB vị số lượt được cho phép đang được sử dụng không còn. Tuy nhiên, Fb vẫn nhằm một đường linh ẩn tại chiếc chữ “liên hệ cùng với bọn chúng tôi”. Bạn hãy kích chuột vào dòng chữ kia để trỏ ra một bảng phản hồi.

*
Ấn vào dòng chữ color xanh

Cách 3: Sau lúc đang truy vấn được linc đánh giá các bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị mở ra bạn dạng đòi hỏi thay đổi ngày sinc. Trong thời điểm này bạn hãy điền tháng ngày năm sinc ước ao chuyển đổi vào kia. Tiếp theo là nguyên do thay đổi thì chúng ta cũng có thể lựa chọn một vài nhắc nhở trường đoản cú hệ thống mang định sẵn bao gồm của Fb nlỗi “đây là ngày sinc của tôi” và gửi về mang đến FB xét thông qua.

*
Điền ngày sinc bạn muốn đổi

Cách 4: Bước sau cuối đó là chờ đón đánh giá của FB. Thông thường thì các ngôi trường phù hợp thử dùng chỉnh sửa công bố tháng ngày năm sinh vẫn không thực sự phức tạp nên chỉ có thể mất khoảng chừng 3 – 5 phút ít là gồm kết quả.

*
Chờ bình luận sau khoản thời gian biến hóa ngày sinch trên fb

Lưu ý: Đây là cách cơ mà không ít người đã vận dụng thành công xuất sắc đối với ngôi trường hợp của mình. Tuy nhiên, vị một vài nguyên nhân nào đó trong quy trình thực hiện social này thông tin tài khoản của người sử dụng bị tấn công một trong những lỗi nhỏng spam hoặc bị ái đó report thì rất khó khăn được FB xét chăm chút yêu cầu. Chính vì vậy, cách thứ hai sau đây sẽ giúp chúng ta giả dụ giải pháp đầu tiên ko công dụng.

Đổi ngày sinc bởi con đường links 195

Đây là cách thay đổi ngày sinc trên Fb cực kỳ bình an cùng trả về công dụng nhanh hơn hy vọng đợi. Cách thực hiện này cũng cho thấy thêm tỉ trọng thành công xuất sắc cao hơn nữa rất nhiều với giải pháp đầu tiên. Chính bởi vì vậy, nếu khách hàng sẽ triển khai quá trình làm tương đương với cách đầu tiên công ty chúng tôi sẽ share sinh sống trên nhưng mà ko được thì hãy test sử dụng bí quyết này nhé.

Xem thêm: Bảng Ngọc Jax Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Cho Jax Top, Bảng Ngọc Jax Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Với giải pháp này, Fb sẽ không còn kiểm tra ra được gần như lỗi phạm vi của khách hàng. Chính chính vì vậy cơ mà ý kiến vẫn không bị lưu vào spam cơ mà được gửi trực tiếp đến thành phần cách xử trí cùng bình luận các báo cáo. Đây coi như một giải pháp lách luật khiến cho FB thiết yếu kiểm soát điều hành được hành vi của người tiêu dùng FB.

Để nắm rõ cách thực hiện biến hóa đọc tin ngày sinc trên FB trực quan tiền rộng bạn cũng có thể tìm hiểu thêm trên Clip sau: