Biệt danh Facebook đó là phần mở rộng sát bên tên niông xã bao gồm, trên một tài khoản Facebook. Biệt danh Facebook nằm trong 2 lốt ngoặc đơn, để miêu tả bởi một thông điệp và tạo cho sự đậm chất cá tính cho tất cả những người sử dụng Facebook.quý khách hàng vẫn xem: Cách biến đổi biệt danh trên facebook

Người sử dụng Facebook có thể sử dụng laptop hoặc điện thoại cảm ứng (Android, iOS) thiết đặt phần biệt danh bên trên Facebook một cách thuận lợi. Tuy nhiên, so với bài viết này, bacgiangview.com đã khuyên bảo cho mình phương pháp viết loại chữ bên dưới thương hiệu Facebook, góp phần biệt danh (tên phụ) trên đồ vật tính/máy vi tính nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên biệt danh trên facebook

Nội dung bài bác viết

Những để ý lúc để biệt danh Protệp tin Facebook

Tên biệt danh là gì? Tên biệt danh còn gọi là nickname, là tên gọi không giống của người dùng Facebook như: Tên thời thơ dại, chức vụ công việc và nghề nghiệp, thương hiệu sinh hoạt nhà… Nó được đặt trong 2 vệt ngoặc solo, ở kề bên thương hiệu bao gồm nick Protệp tin Facebook.

Không viết tên gồm sử dụng trường đoản cú ngữ ngụ ý hạ nhục, xúc phạm người không giống, tôn giáo…cũng có thể đánh tên biệt danh trùng với tên bao gồm nick Facebook.

Hướng dẫn giải pháp đặt biệt danh, biệt hiệu bên trên Facebook

Tính năng này khá thú vui, sẽ giúp mang lại tài khoản người tiêu dùng bao gồm thêm một thương hiệu new, khi thương hiệu bao gồm chưa biểu lộ được không còn những tính của bạn.

Bước 1: Quý khách hàng đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân. Sau kia ở trong phần Giới thiệu, các bạn nhấp vào Chi huyết về bạn.


*

Cách 2: Nhấn vào “Thêm biệt danh, thương hiệu hay gọi…“.


*

Cách 3: Bạn đánh tên biệt danh cho trang cá nhân Facebook. Sau kia tiông chồng vào “Hiển thị sống đầu trang cá nhân“. Và ở đầu cuối thừa nhận Lưu nhằm lưu đổi khác.


*


*

Cách biến đổi, xóa tên hiệu nichồng Facebook cá nhân

hầu hết dịp tên biệt danh cảm thấy nó ko cân xứng nữa, thì bạn có thể chỉnh sửa sang 1 thương hiệu new. Hoặc xóa hẳn tên biệt danh này, nếu khách hàng không còn ý muốn sử dụng.

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn vào con đường link này: https://www.facebook.com/me/about_details/

Cách 2: Tại phần Chi tiết về bạn, bấm vào biểu tượng 3 vết chấm (phía sát bên tên biệt danh của mình). Sau đó, thực hiện Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên mà bạn đang ước ao.


*

Cách đặt biệt danh cho lời nhắn Messenger

Ngoài bài toán đặt biệt danh kề bên thương hiệu nick chính Facebook của bản thân mình, thì bạn còn rất có thể đặt biệt danh cho 1 ai đó, khi chúng ta trò chuyện với những người kia thông qua tin nhắn Messenger. Việc có tác dụng này sẽ giúp bạn tiện lợi nhận ra được những nick Facebook, trong trường vừa lòng có rất nhiều nichồng trùng thương hiệu nhau. Hoặc chỉ dễ dàng là tên gọi biệt danh cũng để miêu tả sự thân mật và gần gũi so với đối tượng được nhắn tin (ví dụ: người yêu thì vẫn đặt biệt danh là Ck hoặc Vk…).

Bước 1: Tại cửa ngõ số nhắn tin, chúng ta click vào thương hiệu của người mà bạn có nhu cầu đặt biệt danh. Sau kia dìm Biệt danh.


Bước 2: Cliông xã “Đặt biệt danh” tại niông chồng ao ước đặt biệt danh.


Cách 3: Đến trên đây bạn chỉ cần khắc tên biệt danh mang đến nick Facebook bạn muốn. Sau đó nhấn Lưu để giữ giàng.


Kết luận

Trong thời điểm này, Facebook sẽ hà khắc rộng lúc trải nghiệm người dùng bắt buộc sử dụng đúng tên thiệt để tại vị tên nichồng Facebook. Nếu vẫn ước ao thực hiện một tên khác dựa vào sở thích, thì chúng ta cũng có thể khắc tên biệt danh cạnh bên tên niông chồng thật.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Thiên Vương Chùy Võ Lâm 1, Tăng Điểm Thiên Vương Chùy

Tất nhiên, chúng ta chẳng thể thực hiện cam kết tự đặc biệt quan trọng, icon… để tại vị tên biệt danh, vị đó là phương pháp của Facebook. Nhưng nếu như ngôi trường hòa hợp các bạn sử dụng thủ thuật như thế nào đó để tại vị tên niông xã chính hoặc biệt danh từ kí trường đoản cú đặc biệt. Thì đề xuất cẩn thận, vị vấn đề đó hoàn toàn có thể khiến thông tin tài khoản Facebook của bạn bị dán lỗi Checkpoint Facebook.

Do Facebook luôn khuyến khích với luôn trải đời người tiêu dùng cần thực hiện thương hiệu thiệt của bản thân mình để làm thương hiệu bên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công!