Facebook là social khôn cùng nổi tiếng bên trên thế giới với có hàng tỷ thông tin tài khoản đang rất được thực hiện. Tại cả nước, Lúc người tiêu dùng ĐK bắt đầu thông tin tài khoản Facebook để bắt đầu thực hiện, Facebook nên người dùng nên knhì báo thương hiệu bắt buộc đúng chuẩn với có 2 chữ trở lên.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook một chữ

Mặc dù là như vậy, nhưng mà vẫn có nhiều chúng ta không thích đề nghị tuân thủ theo phần nhiều chế độ này của Facebook, vẫn mong mỏi tất cả gì khác biệt với đa số người, hy vọng tạo ra đậm chất cá tính riêng sống cái thương hiệu của thông tin tài khoản facebook của bản thân so với phần lớn người dùng khác.


OK, hôm nay mình vẫn chia sẻ với chúng ta thủ pháp đánh tên Facebook chưa đến một chữ độc nhất. Rất là độc đáo phải không chúng ta ? Chúng ta bước đầu tức thì thôi làm sao !

I. Hướng dẫn khắc tên Facebook thành 1 chữ duy nhất

Mình vẫn gợi ý chúng ta triển khai bên trên cả hai căn nguyên đó là Di đụng (thực hiện SmartPhone) cùng nền tảng Web (sử dụng thiết bị tính) để những chúng ta có thể áp dụng một các dễ ợt.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Hệ Điều Hành Cho Thiết Bị Android Lên Phiên Bản Mới Nhất

#1. Đổi thương hiệu Facebook thành 1 chữ bên trên laptop (căn nguyên web)

+ Cách 1 : Quý Khách đăng nhập lệ tài khoản Facebook của mình => Sau kia nhấp vào mục Cài đặt. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn nkhô cứng trải qua liên kết này: https://www.facebook.com/settings

+ Bước 2 : Quý khách hàng vào mục Ngôn ngữ => cùng biến hóa ngữ điệu thực hiện thành Bahasa Indonesia => kế tiếp nhấn vào Lưu thay đổi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. Lời Kết

vì thế là tôi vừa share hoàn thành mang lại chúng ta một thủ pháp bé dại giúp cho bạn dễ dàng đổi tên Facebook thành 1 chữ rồi nhé. quý khách rất có thể tiến hành bí quyết đổi tên Facebook 1 chữ bên trên điện thoại thông minh cùng cả trên máy tính xách tay một phương pháp khôn xiết dễ ợt