Đổi tên Facebook là 1 trong những nhân tài giúp người tiêu dùng rất có thể sửa chữa thay thế tên gọi của họ được hiển thị, người tiêu dùng bây giờ đã có được thay tên của bản thân sau 60 ngày. Cũng bao gồm một vài mẹo giúp đỡ bạn “lách luật”, rất có thể thay tên Facebook Khi không đủ 60 ngày với vài thao tác làm việc rất là đơn giản.


Việc giới hạn biến hóa tên Facebook Lúc chưa đầy đủ 60 ngày thay thế sửa chữa cho việc giới hạn đổi khác tên thông tin tài khoản Facebook không quá 5 lần trước đây đang làm cho các người tiêu dùng gặp gỡ không ít khó khăn vào Việc triển khai, mà lại câu hỏi này vẫn tiện lợi rộng. Không những thế, bacgiangview.com xin chia sẻ mang đến người tiêu dùng phần đa mẹo đổi tên lúc chưa đầy đủ 60 ngày cực dễ thông qua bài viết tiếp sau đây, thuộc theo dõi và quan sát nhé!

Cách 1. Đổi thương hiệu Facebook về một thương hiệu vẫn sử dụng trước đây

Lưu ý: Cách này sử dụng so với thương hiệu vẫn đổi trong vòng 48 tiếng.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fb chưa đủ 60 ngày

Cách 1: quý khách msinh sống trình chăm nom website, truy vấn cùng đăng nhtràn vào Facebook, sau đó chọn vào hình tượng vệt mũi tên phía bên trái màn hình> Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư> Cài đặt> Chung.

*

Bước 2: Trong mục Chung, chọn Tên> Chỉnh sửa> Sử dụng thương hiệu trước.

*

*

Cách 3: Nhập mật khẩu Facebook của khách hàng, chọn Sử dụng thương hiệu trước để hoàn toàn.

Cách 2. Cách đưa ngữ điệu sang tiếng Anh

Cách 1: Cũng hệt như bước 1 sinh sống biện pháp trước tiên, bạn cần đăng nhập với các bạn chọn vào hình tượng dấu mũi thương hiệu phía trái màn hình> Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư> Cài đặt> Ngôn ngữ và Khu Vực.

*

Bước 2: Tại mục Ngôn ngữ bên trên Facebook,chọn Chỉnh sửa, đổi ngữ điệu sang trọng giờ đồng hồ Anh (English).

*

Cách 3: Chọn Lưu đổi khác nhằm hoàn toàn. Sau kia, thực hiện thay tên Facebook nhỏng thường thì.

*

Lưu ý: Quý Khách hoàn toàn có thể đổi khác nhiều sản phẩm ngữ điệu cho đến khi thành công xuất sắc. Tuy nhiên có một vài trường vừa lòng quan trọng đổi tên bằng cách này, chúng ta nên chọn demo một biện pháp không giống vào nội dung bài viết này.

Cách 3: Đổi lại tên Facebook theo thương hiệu thật trong Chứng minch thư (CMT)

Crúc ý là: Cách này chỉ chất nhận được chúng ta đổi tên đúng về Họ tên của công ty. Tức là chúng ta tên theo Chứng minch tlỗi. Facebook đã đối chiếu Họ tên bạn điền với Họ thương hiệu vào hình ảnh CMT bạn Upload lên.

Bước 2: Thực hiện điền khá đầy đủ báo cáo nlỗi trong hình. Chụp hình ảnh CMT mặt trước ví dụ hình họa với Họ tên của doanh nghiệp càng đường nét càng xuất sắc.

Điền tên của người tiêu dùng vào trường tên mớiĐiền tên đệm vào trường tên đệm mớiĐiền họ vào ngôi trường chúng ta mới

*

Chọn 1 nguyên do tương thích vào mục Lý do nuốm đổiChụp hình ảnh CMND của bạn

*

Sau đó, chúng ta click nút ít Gửi nhằm gửi cùng hóng Facebook xét xem xét tận hưởng đổi tên của mình

Trên đây là những biện pháp giúp đỡ bạn thực hiện Việc biến hóa thương hiệu facebook lúc không đầy đủ 60 ngày cực kì nhanh hao cùng được triển khai bên trên laptop. Các thao tác làm việc thực hiện trên điện thoại hoàn toàn tương tự như. Nếu gồm gì vướng mắc hãy giữ lại bình luận bên dưới nhằm bacgiangview.com hỗ trợ chúng ta nhé, chúc các bạn thành công!

Cách 1. Đổi tên Facebook về một tên vẫn áp dụng trước đây

Bước 1:Quý khách hàng msinh hoạt trình chu đáo website, truy cập cùng đăng nhtràn lên Facebook, tiếp nối chọn vàohình tượng vệt mũi tên phía trái màn hình> Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư> Cài đặt> Chung.

Bước 2:Trong mụcChung, chọnTên> Chỉnh sửa> Sử dụng thương hiệu trước.


*

Cách 2. Cách đưa ngôn ngữ sang trọng giờ Anh

Cách 1:Cũng y như bước 1 nghỉ ngơi phương pháp đầu tiên, bạn cần đăng nhập và các bạn chọn vàobiểu tượng lốt mũi tên bên trái màn hình> Cài đặt và quyền riêng biệt tư> Cài đặt> Ngôn ngữ cùng khoanh vùng.


Cách 2:Tại mụcNgôn ngữ bên trên Facebook,chọnChỉnh sửa, đổi ngữ điệu quý phái giờ đồng hồ Anh (English).

Bước 3:ChọnLưu rứa đổinhằm hoàn tất. Sau kia, thực hiệnđổi tên Facebooknhỏng thông thường.

Xem thêm: Valve Ra Mắt Bảng Xếp Hạng Thế Giới, Bảng Xếp Hạng Thế Giới


*

Cách 3: Đổi lại tên Facebook theo tên thật vào Chứng minc thỏng (CMT)

Bước 2:Thực hiện tại điền không hề thiếu đọc tin nhỏng trong hình. Chụp hình họa CMT khía cạnh trước rõ ràng hình ảnh với Họ tên của khách hàng càng đường nét càng giỏi.