Sau một thời gian thực hiện Android 5.0 Lollipop cùng ko Cảm Xúc chấp nhận, người tiêu dùng Asus Zenfone 5 vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể hạ cấp xuống các phiên phiên bản Kitkat.

Bạn đang xem: Cách hạ android 5.0 xuống 4.4 cho zenfone 5

quý khách hàng đang xem: Cách hạ android 5.0 xuống 4.4 mang lại zenfone 5

Nếu dế yêu ZenFone 5 của công ty vẫn chạm mặt trục trệu sau khicài đặt Android 5.0 Lollipop(camera mang đường nét chậm, nkhô giòn hao pin, điện thoại cảm ứng chạy ko mượt, ko xem được đoạn Clip...) thì chớ vượt lo lắng bởi firmware KitKat vẫn còn đó msống ĐK. Bằng phương pháp thực hiện firmware này, bạn cũng có thể trở lại phiên bạn dạng KitKat nếu muốn.


*

Dưới đó là giải đáp cụ thể quá trình khiến cho bạn hạ cấp cho Hãng Asus ZenFone 5 từ Android 5.0 Lollipop xuống KitKat v2.21.40.44.

Lưu ý: Hướng dẫn dưới đây chỉ dành riêng cho những đổi thay thể ZenFone T00F với T00J WW đang hoạt động 3.23.40.52. Nếu ZenFone của chúng ta không phải là các đổi thay thể này thì đừng nỗ lực triển khai theo công việc tiếp sau đây.Hạ cấp bằng cách này vẫn sẽ áp dụng firmware xác nhận đề xuất ko làm mất hiệu lực Bảo Hành của phòng cấp dưỡng, tuy nhiên nhìn trong suốt quá trình thực hiện, các bạn vẫn yêu cầu hết sức cảnh giác.

Và hãy nhớ là sinh sản một phiên bản sao giữ toàn bộ tài liệu trên điện thoại.

Cách hạ cấp ZenFone 5 từ Lollipop xuống Kitkat v2.21.40.44:

Bước 1.Tải về firmware Android 4.4 KitKat phiên bản 5.3.3.3 cùng 5.2.2.2 đến ZenFone 5.

Link tải:

Chú ý: Không trích xuất các tệp tin sở hữu về.

Bước 2. Kết nối ZenFone cùng với máy vi tính còn chỉ xào nấu phiên bản 5.3.3.3 vào bộ nhớ trong của điện thoại cảm ứng thông minh. Chụ ý: không sao chep phiên phiên bản 5.2.2.2.

Bước 4.Nhấn vào thông tin bên trên, bạn sẽ thấy một cửa sổ lộ diện, hiện nay thương hiệu firmware KitKat phiên phiên bản 5.3.3.3. Chọn nó với dìm OK.

Bước 5.Điện thoại bây chừ sẽ vào chính sách hồi sinh với thiết lập firmware KitKat. Sau khi thiết đặt, điện thoại cảm ứng đang từ bỏ khởi động lại.

Cách 6.Giờ đây, phiên bản bạn dạng flash KitKat 5.2.2.2 sẽ tất cả bên trên điện thoại của công ty.

Cách 7.Kết nối điện thoại cảm ứng cùng với laptop và chuyển tệp tin KitKat vào bộ nhớ lưu trữ vào của điện thoại thông minh.

Cách 8.Giống như những firmware KitKat trước kia, các bạn sẽ cảm nhận thông báo update. Hãy nhấn vào đó để xuất hiện sổ pop-up, tiếp nối thừa nhận OK để cài đặt firmware 5.2.2.2. Lúc đó, ứng dụng của các bạn sẽ được hạ cấp trọn vẹn xuống phiên bản KitKat.

Cách 9.Khởi đụng lại đồ vật nhằm hoàn tất quy trình.

Xem thêm: Tryndamere Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Tryndamere Rừng Mùa 7, Bảng Bổ Trợ Tryndamere Rừng Mùa 7

Cuối thuộc, các bạn hãy vào Settings>> About>> Software information>> Build number giúp thấy số hiệu bạn dạng dựng liệu có phải là 2.21.40.44.