Lập nick chơi game Khu Vườn Trên Mây không khó! Hiện đang là một trong những game nông trại hàng đầu Việt Nam, với cách chơi đơn giản trên nền giao diện dễ thương, ngộ nghĩnh, Khu Vườn Trên Mây đã và đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Tuy vậy, nhiều bạn vẫn chưa biết cách lập nick.Bạn đang xem: Chơi game kết bạn là chuyện

 Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Bạn đang xem: Cách kết bạn trên khu vườn trên mây


*

Hướng dẫn cách lập nick chơi game Khu Vườn Trên Mây

Sau khi đã tải game Khu Vườn Trên Mây về mobile, bạn chỉ cần mở app game trên điện thoại ra là đã có thể lập nick chơi game được rồi. Các level đầu tiên, Khu Vườn Trên Mây sẽ lần lượt đưa ra hướng dẫn để bạn có thể nắm được cách chơi nhanh nhất.


*

Trong quá trình đọc hướng dẫn, bạn sẽ thấy lựa chọn đăng nhập game qua Facebook hay Zalo. Lúc này, bạn hãy chọn đăng nhập bằng một trong hai, hoặc cả hai nếu muốn, để game Khu Vườn Trên Mây đồng bộ hóa hình ảnh đại diện của bạn trên Facebook hay Zalo và sử dụng thành avatar trong game. Bước đăng nhập này còn là cơ hội để bạn kiếm được kim cương miễn phí nữa đấy!

Chơi game nông trại Khu Vườn Trên Mây sau khi đã có cách lập nick

Khi đã lập nick chơi game Khu Vườn Trên Mây xong, bạn hãy dành chút thời gian để đọc các hướng dẫn ở tầng mây đầu tiên. Đây là giai đoạn quan trọng nhưng khá nhiều người chơi lơ là vì cho rằng chúng không thực sự hữu ích. Tuy nhiên, nếu nắm được cách chơi và các bí quyết trồng cây, thu hoạch, bán nông sản,… ngay từ đầu, bạn sẽ dễ dàng lên level sau này hơn đấy.

Xem thêm: Dịch Tên Hán Việt Của Bạn Tiếng Hán Việt Là Gì? Dịch Họ Và Tên Ra Tiếng Việt Cực Hay Và Ý Nghĩa


*

Trò chơi nông trại game Khu Vườn Trên Mây miễn phí sẽ đưa bạn đến với một thế giới gồm có những nhân vật dễ thương như Jack, Sói, Khăn Đỏ, bên cạnh đó là những loại cây ăn quả có hình dáng đáng yêu: táo, dừa, xoài, nho,… hay các loại hoa xinh xắn như hoa hồng, cúc đồng tiền, hoa tuyết, hoa oải hương,… cùng các loại sâu bọ “đáng ghét” như bọ rùa, đom đóm, chuồn chuồn, bươm bướm,… mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn sau thời gian học tập, làm việc bận rộn.

Thật thú vị đúng không nào? Hãy làm theo hướng dẫn lập nick chơi game Khu Vườn Trên Mây trong bài để có được trò chơi vui nhộn trên điện thoại nhé!