Quý Khách quên password Facebook cùng mong kiếm tìm lại mà lại chưa chắc chắn giải pháp tiến hành. Vậy bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé, Điện trang bị XANH sẽ giải đáp cụ thể 4 cách đem lại mật khẩu Facebook bằng máy tính cực kì nhanh lẹ mà không cần phải có gmail tuyệt số Smartphone.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại


Hướng dẫn dưới được triển khai bên trên máy tính Dell. Các bạn cũng có thể thực hiện tựa như trên những loại laptop còn sót lại.

1 Sử dụng tài năng Quản lý mật khẩu

Bước 1: Bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc bên trên bên đề nghị của trình trông nom web. Sau đó ấn chọn Settings.

Bước 2: Chọn vào mục Mật khẩu. Sau kia, chúng ta tìm về cái lưu lại mật khẩu Facebook cùng chọn biểu tượng hình đôi mắt.

Cách 3: quý khách đã thấy xuất hiện thêm hộp thông báo > Quý khách hàng hãy nhập mật khẩu đăng nhập Windows (password các bạn đã cài lúc khóa và mngơi nghỉ screen laptop) để xem lại mật khẩu Facebook của bản thân.

2Lấy lại password Facebook qua bạn bè


Cách lấy lại mật khẩu Facebook qua đồng đội chỉ rất có thể triển khai trong ngôi trường đúng theo các bạn vẫn còn đấy đăng nhập được vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn muốn đăng nhập bên trên sản phẩm không giống dẫu vậy lại quên mật khẩu đăng nhập với hy vọng đem lại password Facebook của bản thân mình.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook. Trong màn hình hiển thị trang chủ Facebook của doanh nghiệp, ở góc cạnh trên bên yêu cầu, nhấp vào Mũi tên xuống cùng chọn lọc Cài đặt & quyền riêng biệt tứ.

Cách 2: Tại cột phía bên trái, chọn Bảo mật và đăng nhập (Security and Login). Trong mục “Chọn đồng đội để tương tác nếu như khách hàng không đăng nhập được“, các bạn nhấn vào Chỉnh sửa > Chọn Quý Khách bè.

Bước 3: Trong hộp thoại Chọn tín đồ tương tác đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts), nhập tên từ 3 - 5 bạn các bạn của công ty trên Facebook cùng sau đó nhấn xác thực.

Cách 5: Bạn sẽ bắt gặp những contact nhưng các bạn đã lựa chọn. Trong trường vừa lòng mong mỏi biến hóa về sau, bạn vẫn hoàn toàn có thể tuyển lựa Chỉnh sửa (Edit) để thay đổi bạn liên hệ khác.

3Lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook qua CMND hoặc Thẻ cnạp năng lượng cước

Bước 1: Để hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu Facebook bởi CMND hoặc CCCD bạn phải truy cập theo link tại phía trên.

Cách 2: Sẽ tất cả một thông tin hiện tại về bài toán gửi biết tin nhằm xác thực cố nhiên các lao lý của Facebook cơ mà bạn cũng có thể đọc thêm để hiểu được xem mình dành được chuyên chú.

Cách 3: Sau Khi đã gọi vằ nắm rõ đọc tin, bạn ấn vào Chọn tệp để thiết lập tệp tin tất cả 3 bức ảnh, trong các số ấy 2 bức ảnh đầu tiên là chụp khía cạnh trước và sau của CMND hoặc CCCD của chúng ta. Bức hình họa còn sót lại là ảnh chụp chân dung của doanh nghiệp nhằm Facebook nhận dạng cùng xác minh.


Hãy chụp và lựa chọn mọi bức ảnh thiệt rõ ràng bởi nó đang đóng góp thêm phần giúp cho Facebook xác minch tính danh của công ty đúng mực và gấp rút hơn.

Cách 4: Cuối thuộc bạn chỉ cần nhập hệ trọng Thư điện tử hoặc số Smartphone với nhấn nút ít gửi thông tin mang đến Facebook. Kết quả đánh giá sẽ tiến hành trả về trong khoảng 30 ngày kể từ lúc các bạn gửi đọc tin lên.

4Lấy lại password Facebook bởi Username

Một cách khác để bạn có thể rước lại password Facebook kia chính là thực hiện trang Facebook’s Find Your Account nhằm tra cứu thông tin tài khoản của chính bản thân mình bằng thương hiệu của chúng ta (username). Hãy đảm bảo an toàn trình để ý của người tiêu dùng từ bây giờ không được đăng nhập bất kỳ tài khoản Facebook nào nhé.

Bước 1: Nhập Email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh bạn đã từng dùng để đăng ký thông tin tài khoản Facebook.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Cho Leblanc Mùa 6

Bước 2: Chọn vào tài khoản có tên (username) cùng hình họa thay mặt đại diện trùng khớp với bạn 

Bước 3: Chọn vào Không còn truy vấn được nữa?

Bước 4: Cuối cùng chúng ta tiến hành công việc xác xắn bên trên screen để mang lại mật khẩu Facebook của mình nhé!


Lưu ý: Nếu bạn ko chắc hẳn rằng thương hiệu người dùng (username) của mình là gì, hãy nhờ một tín đồ chúng ta đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của mình và điều tìm hiểu Protệp tin của công ty, kế tiếp gửi cho chính mình URL hiển thị.