Tháng Năm 13, 2022Tháng Năm 13, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Garen mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và bí quyết lên vật dụng cho Garen

Hướng dẫn lối chơi tướng Garen mùa 11, cùng với vật dụng khiến liền kề tmùi hương và Tank Khi đi Top sinh sống con đường trên. Bảng ngọc hỗ trợ Garen, giải pháp tăng giải pháp các kĩ năng, Combo cùng Build Garen Guide giải pháp lên vật dụng gần kề, phòng phnghiền cho Garen đi Rừng, Mid mạnh mẽ nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách lên bảng bổ trợ garen


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho GarenBảng nâng chiêu trò theo cấp GarenCách lên đồ đến tướng mạo GarenĐiểm khỏe khoắn với yếu hèn của GarenHình nền, Skin tướng tá Garen

Bảng ngọc hỗ trợ cho Garen

Ngự trị sinh hoạt mặt đường trên cùng với lối nghịch mạnh mẽ, Garen thích hợp với các bảng ngọc hỗ trợ chủ yếu về hồi ngày tiết bên cạnh đó phần lớn bảng ngọc dành riêng cho những quân sĩ nhỏng Camille.

Bảng ngọc hỗ trợ đi Top, Rừng mang lại Garen

Bảng ngọc vấp ngã trợ Chuẩn xác => Kiên định đi Top chuẩn chỉnh nhất

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Tích cùng dồn sức mạnh thích ứng Khi tấn công tướng địch. Lúc đạt 10 cùng dồn, hồi máu bằng một trong những phần tiếp giáp thương khiến lên tướng mạo.Đắc Thắng: Tmê mẩn gia làm gục hồi 12% tiết đã mất cùng cho thêm đôi mươi rubi.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Tmê say gia làm gục kẻ thù nhằm thừa nhận thêm lâu dài Kháng Hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm gần cạnh thương lên tướng địch thấp huyết .

Nhánh phụ

Tàn Phá Hủy Diệt: Tích tụ một đòn đánh cực khỏe mạnh lên trụ Khi đứng ngay sát nó.Giáp Cốt: Sau lúc chịu sát tmùi hương từ bỏ tướng địch, 3 tài năng hoặc đòn tiến công tiếp theo sau của kẻ kia lên bạn khiến không nhiều đi 30-60 sát thương .

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp Garen

Tùy theo hầu như địa chỉ đi đường, họ sẽ có những phương pháp nâng chiêu thức theo cấp cho Garen như:

Cách 1: Garen max E -> Q -> W => đây là cách sử dụng nhiều (tập trung vào tài năng đẩy đường dọn bộ đội nhanh hao + thương chí mạng).

*

Phán Quyết (E) thứ nhất bởi vì nó là năng lực khiến cạnh bên thương nòng cốt của Garen với còn cho anh ta khả năng dọn bộ đội giỏi. Điều độc đáo chính là chiêu E của Garen có tác dụng chí mạng, vì chưng vậy yêu cầu hắn ta càng gây nhận thêm những tiếp giáp tmùi hương rộng lúc lên vật dụng theo phong cách này.Đòn Quyết Định (Q) buộc phải nâng ngay ở Lever 1 để mang về kĩ năng Bàn bạc phương pháp tốt, và khả năng này đã nâng tối nhiều sau E. Thực ra thì địch thủ vẫn bốc tương đối hết sức nkhô giòn Lúc chạm mặt Garen chí mạng của chúng ta thôi, mà lại dù sao vẫn đề xuất lấy một điểm Lòng Dũng Cảm (W) đầu trận.Công Lí Demacia (R) nâng theo cấp độ của Garen.

Cách 2: Garen max: Q -> E -> W => tăng kỹ năng thảo luận chiêu thức và cấu tiết kẻ địch.

*

Phxay bổ trợ đến Garen

Mạnh mẽ với phần đa địa chỉ mới, bởi vì cầm cố các bạn hãy tra cứu cho bạn một phép hỗ trợ thích hợp phù hợp với giao diện đi con đường đến tướng tá Garen nhé.

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến đổi + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc biến chuyển + trừng pphân tử.

*

Nhỏng người nào cũng vẫn biết, Garen là một trong quân sĩ cứng sinh hoạt con đường trên với phép hỗ trợ dịch chuyển + tốc đổi mới là phnghiền bổ trợ mang định đành mang lại Garen.

Cách lên vật dụng mang lại tướng Garen

Mặc định với tài năng tăng gần kề, mức độ phòng Chịu cũng chính vì điều này Lúc lên những máy đến Garen bọn họ hãy để ý cho các trang bị xuyên ổn gần kề + khiến cạnh bên thương với kẻ địch.

Với những đối phương cần chiến nhỏng Fiora, quân sĩ Darius… thì chúng ta hãy vật dụng mọi mặt hàng cung cấp nlỗi liền kề tốt hồi tiết theo thời hạn.

Với địa chỉ mặt đường thân, Khi cạnh tranh cùng với những pháp sư tay nđính như tướng tá Ekko… hay các tướng cấu múa hãy để ý đến giám vai trung phong linc đến Garen.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Garen đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Garen đi Rừng

*

Lên giày đến Garen

*

Trang bị chính

Garen STVL

*

Garen tiếp giáp lực

*

Trang bị tùy chọn

Garen Onesoft

*

Garen Tank

*

Cách lên vật dụng Garen đi Top, Mid

Rìu Đen dường như thể, món máy cùng là sản phẩm cần thiết làm sao thiếu thốn Khi áp dụng vị tướng mạo này nghỉ ngơi mặt đường bên trên. Do là 1 đấu sĩ tay ngắn thêm, nên lúc lên đồ vật mang đến Garen thì rất nhiều fan cần phải để ý mang lại máy chống chịu đựng đến quân sĩ này.

Cách lên thiết bị Garen OneShot

*

Tđắm đuối khảo

*

Lên thiết bị mang lại Garen đi Top theo phong cách chí mạng + cạnh bên lực

*

Full độ vật dụng đi Top mang lại Garen trâu nhất

*

Cách lên thứ Garen đi Rừng

Cách lên đồ dùng mang đến Garen theo phong cách OneShot lúc đi rừng

*

Tmê mệt khảo

*

Rìu Đen: Gặp mấy kẻ thù trâu trườn thì có lẽ rằng Garen đang bắt buộc một chút ít máu nhằm sống sót lâu dài, tương tự như có tác dụng trừ gần kề để dễ dàng hạ gục bọn chúng. Và ngoại giả Rìu Đen còn mang đến không hề ít bớt thời gian hồi chiêu với tốc độ dịch chuyển nữa đấy.Giáp Tâm Linh: Nếu bắt buộc kĩ năng chống Chịu đựng nạm bởi vì gần kề thương thơm thì Giáp Tâm Linch đang là món trang bị hữu ích. Chẳng rất cần được gồm gần cạnh tiết, chỉ cần tải sản phẩm này nhằm kết hợp với nội trên là Garen cũng hồi phục nlỗi ngồi ngơi nghỉ “suối nước nóng” rồi.Dạ Kiếm Drakthar: Ssống hữu thêm 1 sản phẩm bao gồm liền kề lực để giúp đỡ khả năng tạo giáp thương của Garen trlàm việc đề xuất ghê gớm rộng tương đối nhiều. Nhưng đương nhiên, mục đích tối cao của món sản phẩm này vẫn chính là để tăng thêm ngay cạnh thương thơm mang đến các cú dấn thân bửa địch thủ bởi Q mà lại thôi.

Xem thêm: Cách Nạp Hải Tặc Đại Chiến Đơn Giản, An Toàn, Bảng Giá Nạp Kim Cương Hải Tặc Đại Chiến

Kiếm Ma Youmuu: Nếu sáng sủa thì có thể lên hẳn 2 món máy ngay cạnh lực liền, cùng tìm Ma Youmuu sẽ giúp đỡ đến Garen chạhệt như lắp động cơ xe pháo đua vào chân.

Điểm táo tợn với yếu đuối của Garen