KiritovàoTháng Bảy 26, 2019Tháng Ba 12, 2020Để lại bình luận cho Hé lộ cách lên bảng ngọc Tank Liên Quân “chuẩn chỉnh” cho game thủ
*

Trong mỗi trận đấu Liên Quân, tướng Đỡ Đòn (Tank) chính là những người luôn được réo tên nhiều nhất. Cũng bởi vì họ như một vị trí mà tất cả đồng đội trong team đều muốn dựa dẫm vào. Nhờ có Tank mà các đồng đội mới có thể được che chắn khỏi những sát thương của kẻ địch. Để có thể tối ưu hóa những kĩ năng của các tướng Tank, người chơi cần nắm chắc cách lên bảng ngọc Tank Liên Quân sao cho hiệu quả. Có như vậy thì tướng Tank mới tự tin ra Đấu Trường để bảo vệ đồng đội.Bạn đang xem: Lên bảng ngọc cho tank, đỡ đòn trong liên quân mobile chuẩn

Ý nghĩa của tướng Tank trong Liên Quân

Người ta thường nói tướng Tank có thể quyết định phần nhiều chiến thắng của một team khi tham gia giao đấu tại Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Cách lên bảng ngọc tank

Tầm quan trọng của tướng Tank

Tướng đỡ đòn có một điểm mạnh chính là lượng máu rất cao. Không chỉ có vậy họ còn có chỉ số phòng thủ và kháng phép cơ bản rất cao.

Ngộ Không được mệnh danh là Sát thủ đi Rừng bá đạo bậc nhất Liên Quân. Để tối ưu hóa được sức mạnh của Ngộ Không trong khi giao tranh người chơi cần nắm chắc cách chơi, cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân.

Vì sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, nên Tướng Đỡ Đòn luôn là người đứng đầu (người đi tiên phong) khi bắt đầu có giao tranh tổng nổ ra. Nhiệm vụ của họ chính là chịu đòn, thu hút mọi sát thương của địch, chia rẻ đội hình của đối phương. Và tất nhiên Tướng Đỡ Đòn sẽ như một người anh, luôn đi bảo kê cho đồng đội gây sát thương hoặc đi chèn ép lên Tướng gây thương chủ lực của team địch.


*

Gildur – Vua Hoàng Kim là một tướng Tank bá đạo!

Chơi tướng Tank một cách hiệu quả

Tại giai đoạn đi đường người chơi nên để Tank nhường lí và quái vật rừng cho đồng đội dọn dẹp. Bạn chỉ nên hỗ trợ đánh quái rừng và không được quên đi vào các bụi rậm để quan sát và chuẩn bị cho các tình huống bất thường có thể xảy ra.

Đặc biệt có một vài tướng Đỡ Đòng có sát thương kỹ năng mạnh nên rất thích hợp để đảo đường và cướp rừng của team địch. Như vậy có thể giành thế làm chủ cho team của mình. Việc mà Tank làm tốt nhất chính là bảo kê Xạ thủ.

Các tướng Tank còn rất nhiều thú vị, nhưng trên đây là những kiến thức cơ bản về một tướng Đỡ Đòn để các game thủ không lúng túng khi bắt đầu sử dụng tướng Đỡ đòn trên Đấu trường.

Xem thêm: Cách Để Tải Ứng Dụng Từ Google Play Về Máy Tính, Cài Đặt Lại Và Bật Lại Ứng Dụng

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Tank Liên Quân chuẩn


*

Tướng Đỡ Đòn Grankk khiến cho đối phương phải sợ hãi

Game thủ cần những ngọc gì cho Tank?

Một số game thủ mới có thể sẽ chưa có điều kiện để mua đủ được các cấp độ ngọc. Thường khi mới chơi bạn cần tích vàng để sắm Tướng và mua ngọc để có thể lên ngọc cấp độ 3. Lúc này người chơi cần nắm rõ thứ tự ưu tiên ngọc dành cho tướng Đỡ đòn. Đối với đỡ đòn người chơi cần nhất là máu làm chủ đạo:

Ngọc màu tím: có vai trò trong việc tăng máu lên cấp độ cao nhất, đồng thời có thể giúp Tướng hút máu thêm.Ngọc màu xanh lục: một loại ngọc không thể thiếu vì có thể tăng giáp sát thương khi bị hứng đòn phép và gia cố sức phòng thủ vật lý cho Tank.Ngọc màu đỏ: hỗ trợ tướng Tank tăng sát thương phép và sát thương vật lý áp lên kẻ địch.’

Bảng ngọc Tank Liên Quân

Vốn dĩ tướng Đỡ đòn trong Liên Quân chính là áo giáp đỡ đạn cho team, nên bạn cần phải càng lì càng tốt. Các Tướng này di chuyển khá chậm , nên bạn cần phải gia tăng hồi chiêu tránh cho việc ra các chiêu thức kĩ năng của Tank bị chậm lại. Bạn có thể thấy các viên ngọc mà người chơi cần trang bị cho Đỡ Đòn như hình dưới, đối với các game thủ đã có nhiều ngọc Cấp 3:


*

Bảng ngoc Tank Liên Quân dành cho các game thủ đã từng chơi Liên Quân lâu

Còn đối với các newbie chưa có nhiều ngọc, bạn có thể tham khảo bảng ngọc dưới đây dành cho các tướng Đỡ Đòn và Đấu Sĩ.